Youtube không hiện video liên quan

     

YouTube là mạng xã hội share video lớn số 1 hiện giờ, nó chất nhận được số đông fan coi Clip, upload Clip, phản hồi video clip, share đoạn Clip trọn vẹn miễn giá thành. Ở bài viết sau đây, Sdiễn đàn.vn vẫn trình làng 6 mẹo dùng YouTube rất có thể các bạn không biết.

Bạn đang xem: Youtube không hiện video liên quan


6 biện pháp cần sử dụng Youtube, chắc hẳn rằng các bạn sẽ cần

1. Loại quăng quật ghi chú, quảng cáo

Đây là một trong hình thức siêu khó chịu cho tất cả những người sử dụng, có những đoạn phim nhưng ghi chú mang đến bí mật hết màn hình hiển thị, bịt hết cả phần câu chữ. Nếu như chưa có kinh nghiệm tay nghề thì các bạn sẽ nên click chuột từng ghi chú để tắt, điều đó mất không hề ít thời gian với đôi khi lỡ tay bnóng nhầm nó còn mở ra một tab mới gây khắc chế cho bạn. Nhưng giả dụ nhỏng sẽ có tay nghề rồi thì chỉ cách vài ba thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản là bạn đã sở hữu thể sa thải lăng xê, chú thích khó tính này rồi.

Quảng cáo, chú giải trên YouTube khiến cho các bạn khó khăn chịu

Rất đơn giản và dễ dàng chúng ta chỉ cần nhấn vào hình bánh răng (Settings) và ở trong phần ghi chú thì bạn hãy dấn chọn tắt chức năng chú thích đi là xong.

Loại vứt ghi chú, quảng bá trên YouTube

Tips: Trong khi thì tại đây chúng ta có thể làm được nhiều điều chưa dừng lại ở đó sẽ là có thể tắt tính năng tự động phát Clip, điều chỉnh lại vận tốc hát, chọn độ sắc nét đến Video..

Hoặc là bạn cũng có thể cài đặt mặc định để ko lúc nào nhìn thấy hầu hết ghi chú tức giận trên Video nữa bằng cách truy vấn vào xúc tiến này: https://www.youtube.com/account_playback

Tại phần Crúc đam mê với tương tác thì các bạn hãy bỏ dấu vết sống dòng “Hiển thị ghi chú, PR kênh và thẻ ảnh hưởng trên video” với thừa nhận Lưu lại nhé.

2. Mẹo dùng YouTube: Tắt tác dụng AutoPlay

Để tắt tác dụng auto phát video bên trên YouTube thì các bạn hãy quan sát lịch sự phía mặt cần screen YouTube, với kéo công tắc nguồn thanh lịch bên trái nhằm tắt đi nhé.

Mẹo sử dụng YouTube: Tắt anh tài AutoPlay

3. Xem Clip bị chặn

Trong quá trình tra cứu tìm và xem các đoạn Clip bên trên mạng internet thì có lẽ rằng bạn đang gặp gỡ ngôi trường thích hợp ko coi được một đoạn Clip nào kia cùng xuất hiện thêm một thông tin như sau: “The uploader has not made this đoạn Clip available in your country. Sorry about that.”

Lỗi này là vì người upload Clip đang số lượng giới hạn các non sông coi video, tức là họ đã chặn xúc tiến IP của một số trong những nước, trong những số ấy gồm mình.

*
Video Youtube bị chặn

Để xử lý vụ việc này bạn có thể làm cho nlỗi sau:

Các liên can URL của video YouTube thông thường có dạng như vậy này:

youtube.com/watch?v=abcxyz

Giờ thì bạn hãy sửa lại thành như sau:

youtube.com/v/abcxyz

OK, giờ đồng hồ hãy thừa nhận Enter nhằm thử nghiệm demo coi đang xem được đoạn phim chưa nhé

4. Không hiển thị các đoạn Clip liên quan sau khoản thời gian coi xong

Thủ thuật này hay rất có ích cho các Webmaster, những người dân cải cách và phát triển website/blog mong muốn ckém Video vào bài viết, bọn họ sẽ không ao ước hiển thị những Clip liên quan để rời bị mất khách.

Xem thêm: Thuctap012017/ Hướng Dẫn Cài Ubuntu 14.04, Thuctap012017/Hướng Dẫn Cài Đặt Ubuntu Server 14

Trước lúc thực hiện:

Các Clip tương quan hiển thị sau khi coi xong

Các bước thực hiện khôn xiết đơn giản dễ dàng. Trước tiên là chúng ta msinh sống Clip cơ mà bạn thích lấy mã ckém vào website/blog….với có tác dụng tiến nlỗi sau:

Nhấn vào “Chia sẻ”Chọn phần rước mã “Nhúng”.Tiếp theo chúng ta thêm một đoạn ?rel=0 vào mặt đường liên kết URL nlỗi hình dưới.OK! tiếng thì nên copy đoạn mã bạn vừa thay đổi vào Website/blog thôi.Không hiển thị các đoạn Clip liên quan sau thời điểm coi xong

5. Sử dụng phím tắt nkhô giòn gắng cho chuột

YouTube cung cấp phím tắt tốt nhất, chúng ta cũng có thể áp dụng những phím tắt nkhô nóng bên trên keyboard nhằm làm việc nuốm do sử dụng loài chuột.

Sử dụng phím tắt nkhô nóng thay cho chuột

Để áp dụng được mấy phím tắt nkhô cứng này thì trước tiên bạn hãy dìm vào start/pause nhỏng hình trên trước nhé.

Phím số 0: Phát lại Video từ đầu.Mũi tên lịch sự trái, sang trọng phải: Giúp các bạn tua đoạn phim.Sử dụng những phím số: Giúp bạn tua nkhô nóng Clip sống từng nút 10% (nhấn phím số 1) giỏi 20% (nhận phím số 2)…Phím Home/End: Xem từ trên đầu hoặc cuối Video.

Một phím rất lôi cuốn nữa và có lẽ rằng là thực hiện những tốt nhất kia là phím Space (phím cách) trên keyboard. Phím này có công dụng là tái diễn thao tác làm việc các bạn vừa tiến hành.

lấy ví dụ như các bạn vừa nhấn vào nút Start nhằm ban đầu phân phát Clip, thì hiện thời bạn hãy nhấn Space một đợt tiếp nhữa nhằm Pause (tạm ngưng video). Hoặc bấm vào hình tượng pchờ lớn đoạn Clip thì hãy nhận Space một lần nữa nhằm quay trở lại size ban sơ.

Tips: Tại chế độ xem Full screen thì phím space chỉ tất cả công dụng là “start” hoặc “pause” đoạn Clip thôi nhé.

6. Mẹo sử dụng YouTube: Tải đoạn Clip tự YouTube về máy tính

Có tương đối nhiều bí quyết hay mà lại các bạn không nhất thiết phải sử dụng ngẫu nhiên một phần mượt làm sao nhưng vẫn rất có thể sở hữu được Video YouTube về laptop và hoàn toàn có thể gạn lọc định dạng áp ra output tương tự như độ sắc nét cân xứng.

Hãy tìm hiểu thêm các cách đó trên trên đây nhé!

Trên đó là 6 mẹo dùng YouTube hoàn toàn có thể bạn chưa chắc chắn. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng hãy nhờ rằng share nội dung bài viết thủ pháp Youtube này đến bằng hữu và người thân nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting