Xuất danh bạ từ outlook 2010, cách xuất, nhập danh bạ giữa outlook và gmail

     
Outlook đến jdomain.vn 365Outlook 2019Outlook 2016Office giành cho doanh nghiệpOutlook 2013Quản trị viên jdomain.vn 365Outlook Web App mang lại Office 365Outlook 2010Outlook 2007Outlook bên trên webOutlook bên trên web đến Exchange Server 2016Thêm...Ít hơn

Lúc bạn xuất danh bạ từ bỏ Outlook, một phiên bản sao danh bạ sẽ tiến hành giữ vào tệp CSV hoặc một số loại tệp không giống. Sau đó, bạn cũng có thể thực hiện tệp này nhằm nhập danh bạ của chính mình qua 1 tài khoản gmail khác.

Bạn đang xem: Xuất danh bạ từ outlook 2010, cách xuất, nhập danh bạ giữa outlook và gmail


Chọn Msinh sống & Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất sang trọng tệp.

*

Chọn Giá trị Phân bóc tách bằng Dấu phẩy.

BƯỚC NÀY RẤT QUAN TRỌNG quan trọng đặc biệt nếu như khách hàng đang mượn máy tính xách tay của người tiêu dùng bè: Trong hộp Chọn tlỗi mục nhằm xuất từ bỏ đó, cuộn lên đầu trường hợp nên với lựa chọn tlỗi mục Danh bạ bên dưới thông tin tài khoản của chúng ta. Chọn Tiếp theo.

*

Chọn Duyệt, viết tên đến tệp của người sử dụng, rồi chọn OK.

*

Xác dìm địa chỉ sẽ lưu lại tệp danh bạ new trên máy tính xách tay của người tiêu dùng, rồi chọn Tiếp theo.

Chọn Hoàn tất nhằm bắt đầu xuất tức thì danh bạ của chúng ta. Outlook không hiển thị ngẫu nhiên thỏng như thế nào lúc quy trình xuất sẽ hoàn tất tuy nhiên hộp Tiến trình Nhập cùng Xuất đang mất tích.

Định vị tệp .csv new trên máy tính của bạn với mnghỉ ngơi tệp kia bằng Excel để xác minh danh bạ của chúng ta nằm tại kia. Tệp rất có thể sẽ có tương đối nhiều ô trống. Như vậy là thông thường.

Nếu bạn mượn máy tính xách tay đang thiết đặt Outlook của bằng hữu, chúng ta có thể thải trừ tài khoản của chính mình từ bỏ phiên bạn dạng Outlook của mình. Cách triển khai như sau:

Trong Outlook trên máy tính, chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

Chọn thông tin tài khoản bạn có nhu cầu xóa, rồi chọn Loại bỏ.

Chọn Đóng.


Ở chân trang, chọn

*
để tới trang Mọi người.

Trên thanh hao cách thức, chọn Quản lý > Xuất danh bạ.

*

Chọn xuất tất cả tương tác hoặc chỉ những liên hệ từ 1 thư mục rõ ràng, rồi chọn Xuất.

Ở footer, chọn Lưu nhằm lưu "danh bạ.csv" trong thỏng mục Tải xuống mang định của người tiêu dùng. Hoặc lựa chọn mũi tên kề bên Lưu, rồi chọn Lưu dưới dạng.


Chọn Tùy chọn.

*

Trong hộp Tùy chọn Outlook, chọn Nâng cao.

Xem thêm: Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Thế Giới Và Ít Tốn Tài Nguyên Nhất Hiện Nay

*

Dưới mục Xuất, chọn Xuất.

*

Trong Trình trả lời Nhập với Xuất, chọn Xuất lịch sự tệp, rồi chọn Tiếp theo.

Bên bên dưới Tạo một nhiều loại tệp, chọn hình dáng xuất nhưng mà bạn muốn áp dụng. Phổ trở nên tuyệt nhất là Giá trị Phân tách bóc bởi Dấu phẩy (Windows), nói một cách khác là tệp .csv. Sau đó, click chuột Tiếp theo.

*

Nếu ai đang xuất danh bạ để thực hiện trong một phiên bản sao Outlook không giống, lựa chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst).

Bên dưới mục Chọn thư mục để xuất từ đó, bạn có thể nên cuộn lên, rồi lựa chọn thỏng mục danh bạ bạn có nhu cầu xuất. Chọn Tiếp theo khi bạn hoàn toàn.


Lưu ý: Trừ khi chúng ta chọn xuất quý phái Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), các bạn chỉ hoàn toàn có thể xuất mỗi tlỗi mục một lần.


*

Bên bên dưới mục Lưu tệp được xuất bên dưới dạng, nhấn vào Duyệt, chọn 1 thỏng mục tiêu, rồi trong vỏ hộp Tên tệp, nhập thương hiệu cho tệp đó.

*

Bnóng OK.

Trong vỏ hộp thoại Xuất thanh lịch Tệp, bấm chuột Tiếp theo.

Chọn Hoàn tất để bước đầu xuất tức thì danh bạ của người sử dụng. Outlook ko hiển thị bất kỳ tlỗi như thế nào Khi quá trình xuất vẫn hoàn toàn mà lại hộp Tiến trình Nhập và Xuất đang biến mất.

Lúc quy trình xuất hoàn toàn, chọn OK để thoát vỏ hộp Tùy chọn Outlook.

Vào địa điểm các bạn đã lưu danh bạ bên trên máy tính của bản thân mình, ví dụ như trong tlỗi mục Tài liệu.

*

Nếu chúng ta đã xuất danh bạ của chính bản thân mình bên dưới dạng tệp .csv, bạn có thể thực hiện Excel để xem số đông gì sẽ xuất từ bỏ Outlook. Bạn có thể vẫn có tương đối nhiều ô trống. Điều này là thông thường.

Để nhập danh bạ của doanh nghiệp vào Outlook năm nhâm thìn, hãy coi mục Nhập danh bạ vào Outlook.


Chuyên mục: Domain Hosting