Hướng dẫn cách xóa video Đã tải lên youtube bằng Điện thoại, cách xóa video trên youtube bằng máy tính

     

✅ sản phẩm công nghệ tính

Bạn hoàn toàn có thể xóa bất kỳ video nào mà bạn tải lên kênh YouTube. Bạn không thể thay thế sửa chữa một video vì bất kỳ video bắt đầu nào cài lên gần như nhận được URL mới, nhưng bạn có thể thực hiện biến đổi cho video hiện tại. 

Xóa video clip của riêng rẽ bạn

Bạn hoàn toàn có thể xóa ngẫu nhiên video làm sao mà các bạn đã cài đặt lên khỏi tài khoản Google của mình. Nếu như khách hàng xóa một video, thì đoạn phim đó sẽ bị xóa vĩnh viễn và các bạn không thể khôi phục clip đó qua YouTube. Nếu như muốn xem clip đó vào tương lai, hãy bảo đảm rằng bạn đã giữ một bản sao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xóa video Đã tải lên youtube bằng Điện thoại, cách xóa video trên youtube bằng máy tính

từ bỏ menu mặt trái, hãy chọn Video. Di con chuột lên trên clip mà bạn muốn xóa rồi chọn biểu tượng Menu
*
Xóa
*
.
Đăng nhập vào YouTube. Chuyển cho Creator Studio bằng cách nhấp vào hình tượng Tài khoản Google của người sử dụng ở trên cùng bên buộc phải > Creator Studio. Ở menu mặt trái, nên lựa chọn Trình cai quản video > Video. Nhấp vào hộp kiểm kề bên (các) đoạn phim mà bạn có nhu cầu xóa. Ở đầu trang, chọn Thao tác > Xóa từ thực đơn thả xuống.

Sau khi xóa một video, bạn sẽ không thể nhìn thấy hoặc tìm kiếm URL cùng tiêu đề của video clip đó vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan đến video clip đó như thời gian xem đã vẫn là 1 phần của report tổng hòa hợp nhưng sẽ không được quy cho đoạn clip đã xóa.

Thay núm video 

Bạn ko thể núm thế video clip vì bất kỳ video bắt đầu nào mà các bạn tải lên YouTube phần đa nhận được URL mới. Cầm vào đó, bạn có thể thực hiện biến hóa cho video clip hiện có: 

 
Để report hành vi lạm dụng, quấy rối, văn bản không cân xứng hoặc năng khiếu nại về quyền riêng rẽ tư, hãy truy cập vào Trung trung tâm an toàn. Đối với các mối quan hổ thẹn về phiên bản quyền, hãy truy vấn vào Trung tâm bản quyền.

✅ Android

Bạn có thể xóa ngẫu nhiên video nào mà bạn tải lên kênh YouTube. Chúng ta không thể thay thế sửa chữa một clip vì bất kỳ video bắt đầu nào mua lên số đông nhận được URL mới, nhưng chúng ta có thể thực hiện biến hóa cho đoạn clip hiện tại. 

Xóa video của riêng bạn

Bạn rất có thể xóa bất kỳ video làm sao mà chúng ta đã cài đặt lên khỏi thông tin tài khoản Google của mình. Nếu khách hàng xóa một video, thì clip đó sẽ bị xóa dài lâu và bạn không thể khôi phục video clip đó qua YouTube. Nếu còn muốn xem lại video, hãy đảm bảo bạn đang lưu bạn dạng sao của video đó.

Đăng nhập vào YouTube. Nhận vào hình tượng Thư viện > Video của tôi. đưa đến đoạn clip mà bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào hình tượng Menu cạnh bên video đó. Chọn Xóa.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Gõ, Đánh Được Tiếng Việt Trên Cốc Cốc Browser

Sau khi xóa một video, bạn sẽ không thể nhìn thấy hoặc kiếm tìm kiếm URL và tiêu đề của video đó vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan đến video clip đó như thời hạn xem đã vẫn là một phần của báo cáo tổng hợp nhưng sẽ không còn được quy cho đoạn clip đã xóa.

Thay nắm video 

Bạn ko thể sửa chữa một đoạn clip vì bất kỳ video new nào các bạn tải lên YouTube đều nhận thấy URL mới. Thay vào đó, bạn có thể:

 
Để báo cáo hành vi lấn dụng, quấy rối, ngôn từ không tương xứng hoặc năng khiếu nại về quyền riêng tư, hãy truy cập vào Trung trọng tâm an toàn. Đối với các mối quan xấu hổ về bản quyền, hãy truy vấn vào Trung tâm bản quyền.

✅ iPhone cùng iPad

Bạn có thể xóa bất kỳ video làm sao mà chúng ta tải lên kênh YouTube. Chúng ta không thể sửa chữa một đoạn phim vì ngẫu nhiên video mới nào mua lên số đông nhận được URL mới, nhưng bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi cho video clip hiện tại. 

Xóa đoạn clip của riêng biệt bạn

Bạn có thể xóa ngẫu nhiên video như thế nào mà các bạn đã cài đặt lên khỏi thông tin tài khoản Google của mình. Nếu bạn xóa một video, thì đoạn clip đó sẽ ảnh hưởng xóa dài lâu và bạn không thể khôi phục video đó qua YouTube. Nếu muốn xem lại video, hãy bảo vệ bạn sẽ lưu bản sao của clip đó.

Đăng nhập vào YouTube. Nhận vào hình tượng Thư viện > Video của tôi. Gửi đến video clip mà bạn có nhu cầu xóa. Thừa nhận vào biểu tượng Menu cạnh bên video đó. Chọn Xóa.

Sau khi xóa một video, bạn sẽ không thể bắt gặp hoặc tìm kiếm URL và tiêu đề của video clip đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan đến video clip đó như thời gian xem sẽ vẫn là 1 phần của báo cáo tổng hợp nhưng sẽ không còn được quy cho đoạn clip đã xóa.

Thay chũm video 

Bạn ko thể thay thế sửa chữa một video clip vì ngẫu nhiên video mới nào chúng ta tải lên YouTube đều nhận ra URL mới. Thay vào đó, các bạn có thể:

 
Để report hành vi lấn dụng, quấy rối, nội dung không tương xứng hoặc năng khiếu nại về quyền riêng tư, hãy truy vấn vào Trung chổ chính giữa an toàn. Đối với những mối quan không tự tin về phiên bản quyền, hãy truy cập vào Trung tâm phiên bản quyền.

Chuyên mục: Domain Hosting