Cách thêm và xóa tiện ích mở rộng trên google chrome đơn giản, dễ dàng

     

Mặc dù ứng dụng không ngừng mở rộng của Google Chrome siêu có lợi, nhiều lúc phần mở rộng có thể gây ra hành động không hề muốn, hoàn toàn có thể ko vận động nlỗi ao ước đợi hoặc chúng ta chỉ thấy rằng bạn không sử dụng nó. Vì những ứng dụng mở rộng khiến Chrome áp dụng bộ lưu trữ nhiều hơn nữa thông thường, nếu khách hàng không sử dụng app mở rộng vì nguyên nhân như thế nào kia, chúng ta nên luôn luôn luôn xóa nó. Hướng dẫn này đã hỗ trợ nhị phương thức rất có thể được áp dụng để gỡ thiết lập app không ngừng mở rộng của Google Chrome.

Bạn đang xem: Cách thêm và xóa tiện ích mở rộng trên google chrome đơn giản, dễ dàng

thường thì khi tôi vẫn gỡ thiết lập Tiện ích mở rộng của Google Chrome, tôi đã thực hiện nó bằng phương pháp nhập chrome://extensions/ vào thanh khô liên tưởng của Google.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng trang Cài đặt Tùy chỉnh cùng Kiểm rà của trình duyệt. Quá trình này cực kỳ tiện lợi nhỏng chúng ta mong hóng nếu như phần mở rộng hiển thị.


Gỡ thiết đặt Tiện ích mở rộng của Google bằng cách thực hiện Tùy chỉnh và Kiểm soát

1. Nhấp vào hình tượng 3 vết chấm của Google Chrome cùng sau đó nhấp vào Công cố không giống .

*

2. Chọn Công nỗ lực khác hiển thị trình 1-1.

Xem thêm: Bật Tắt Run As Administrator Win 7,8/8, Bật Tắt Tài Khoản Administrator Trong Window 7

3. Chọn Tiện ích msinh hoạt rộng trường đoản cú trình 1-1 mặt cạnh

*

4. Nhấp vào biểu tượng thùng rác rất có thể liên kết lân cận app phần mở rộng bạn muốn xóa.

*


Quá trình bên trên vận động tốt quanh đó câu hỏi mở rộng sự cố gắng. Trong các trường đúng theo, bạn sẽ không thấy nó trong danh sách mở rộ

Gỡ thiết lập các phầm mềm không ngừng mở rộng của Google Không Hiển thị

Thủ thuật gỡ setup sự thế mở rộng vụ việc là nhị lần. Trước tiên, bạn phải tìm thư mục khoác định bao gồm chứa phần không ngừng mở rộng của Chrome. Thứ hai, bạn phải tìm thư mục chứa phần không ngừng mở rộng vấn đề.

Đóng Google ChromeTìm địa điểm tlỗi mục mặc định của bạn. Địa điểm phụ thuộc vào vào hệ quản lý điều hành Windows của người tiêu dùng. quý khách sẽ cần được thay thế sửa chữa thương hiệu người tiêu dùng của chính mình nơi tôi tất cả bên dưới.

Windows XPC:Documents and SettingsusernameLocal SettingsApplication DataGoogleChromeUser DataDefault

Windows VistaC:UsersusernameAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefault

Windows 7 trnghỉ ngơi lên:C:UsersusernameAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefault

Một biện pháp không giống để search tlỗi mục là click chuột buộc phải vào hình tượng Chrome cùng lựa chọn Properties . Trường mục tiêu: yêu cầu hiển thị đường truyền của Chrome. Từ đó, bạn cũng có thể tăng trưởng một nút tlỗi mục với chọn User Data .Trong thỏng mục Mặc định nên gồm một tlỗi mục call là Tiện ích mở rộng . Nếu chúng ta nhấp vào kia, bạn sẽ thấy một tlỗi mục cho từng phần không ngừng mở rộng của Chrome. Nhỏng chúng ta thấy trường đoản cú màn hình chụp dưới đây, tên tlỗi mục là bí mật.

*
Nếu bạn mở một tlỗi mục, bạn sẽ thấy một thư mục con cùng với số phiên phiên bản của tiện ích mở rộng.Nếu chúng ta mlàm việc thư mục với số phiên bản, bạn cũng có thể cho biết thêm phần mở rộng nó trực thuộc về vì thương hiệu tập tin đi cùng.Xóa tlỗi mục trực thuộc phần mở rộng Chrome bạn muốn gỡ setup. Đây vẫn là tlỗi mục mang tên bí hiểm.Khởi hễ lại Google Chrome.


Chuyên mục: Domain Hosting