Xóa tài khoản microsoft trên win 10

     

Bạn không cần tài khoản Microsoft? Đây là phương pháp để bạn xóa tài khoản Microsoft trên Win 10 dễ dàng và nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản microsoft trên win 10


Tài khoản Microsoft chất nhận được bạn truy vấn nhiều app bổ sung.Tuy nhiên, đây chưa phải là loại tài khoản mà người nào cũng muốn sử dụng. Do vậy, nếu như khách hàng tạo nhầm tài khoản Microsoft hoặc không thích sử dụng tài khoản đó, chúng ta hoàn toàn có thể xóa tài khoản Microsoft trên Win 10 bằng theo phong cách mà jdomain.vn chia sẻ dưới đây.


Lưu ý trước lúc xóa tài khoản Microsoft trên Win 10

Khi xóa thông tin tài khoản Microsoft trên Win 10, chúng ta cần chú ý những vấn đề sau đây.

Thứ nhất, tất cả các dịch vụ liên quan tiền đến thông tin tài khoản đấy như: Tệp OneDrive, những tài khoản thư điện tử Outlook.com, Hotmail, Live cùng MSN, tài liệu Xbox Live cùng GamerTag, số dư tài khoản, điểm Reward không thực hiện và chứng nhận Microsoft, bao hàm các bài bác kiểm tra giành giải và bản chép lại liên quan,…cũng sẽ biến hóa mất. Chúng ta không thể xóa một trong số dịch vụ này với vẫn giữ các dịch vụ còn lại.

Thứ hai, hãy dành thời gian để kiểm tra những thông tin sau để bảo đảm không để mất bất kỳ thông tin quan trọng đặc biệt nào trước khi xóa thông tin tài khoản Microsoft trên Win 10.

Sử dụng tiền còn lại trong thông tin tài khoản Microsoft.Hủy bất cứ đăng kí nào được links với tài khoản.Lưu các tệp với dữ liệu.Kiểm tra thông tin liên hệ vì nếu địa chỉ email của doanh nghiệp có link với tài khoản Microsoft (
outlook.com,
hotmail.com,
live.com hoặc
msn.com) thì bài toán đóng thông tin tài khoản Microsoft đã xóa bất kỳ email nào được lưu trong các số đó sau khoảng thời hạn chờ 60 ngày.Quan sát những thiết bị của bạn.Chuyển quyền sở hữu những gói của tài khoản nếu như bạn sử dụng NuGet.org

Cách xóa thông tin tài khoản Microsoft bên trên Win 10 trong Settings

Nếu chúng ta đã soát sổ những xem xét trước lúc xóa thông tin tài khoản Microsoft bên trên Win 10 cùng đã sẵn sàng, hãy ban đầu từ bước sau:

1. Vào Settings, nhấn chọn Accounts và lựa chọn tab Email & accounts. Nhấn vào email mong mỏi xóa khỏi máy vi tính Windows, tiếp đến chọn Manage.


*

2. Nhấn vào Delete trương mục from this device

*

3. Lựa chọn Delete để xác nhận xóa thông tin tài khoản khỏi vật dụng tính.


*

Thay đổi thông tin tài khoản Microsoft bên trên Windows 10 sang tài khoản khác

Khi thiết đặt Windows 10, chúng ta có thể lựa chọn các loại tài khoản người dùng (User Account) không giống ngoài tài khoản Microsoft. Để biến đổi tài khoản Microsoft bên trên Windows 10 sang tài khoản khác hay có cách gọi khác là thay đổi tài khoản, bạn thao tác làm việc theo các bước:

1. Nhấn chọn hình tượng Microsoft ở góc cạnh dưới phía bên trái màn hình.

2. Chọn hình tượng người cần sử dụng hoặc dùng thay mặt của bạn.

3. Chọn biến đổi người dùng.

4. Chọn thông tin tài khoản mà bạn muốn chuyển thay đổi từ tài khoản Microsoft trên Windows 10.

*

Cách xóa thông tin tài khoản Microsoft trên Win 10 và chuyển về thông tin tài khoản Local

Để chuyển sang tài khoản toàn bộ (Local Account) từ thông tin tài khoản Microsoft hãy sử dụng công việc sau:

1. Mở Settings.

2. Nhấp vào Account.

3. Nhấp vào Your info.

4. Nhấp vào tùy chọn Sign in with a local trương mục instead.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Check Đạo Văn Online, Kiểm Tra Đạo Văn

*

5. Nhập mật khẩu tài khoản Microsoft lúc này của bạn.

*

6. Nhấp vào nút Next.

7. Nhập tên new cho thông tin tài khoản của bạn.

8. Chế tác một mật khẩu đăng nhập mới.

9. Nhập một gợi ý sẽ giúp đỡ bạn nhớ mật khẩu của bản thân mình trong ngôi trường hợp chúng ta quên mật khẩu.

*

10. Nhấp vào nút Sign out và finish

*

11. Đăng nhập lại vào thông tin tài khoản của bạn.

Cách loại bỏ dữ liệu thông tin tài khoản Microsoft khỏi Windows 10

Nếu bạn đang chuyển quý phái tài khoản toàn cục và bạn không thích giữ thông tin tài khoản Microsoft trên máy tính xách tay của mình, hãy sử dụng công việc sau để sa thải dữ liệu thông tin tài khoản Microsoft ngoài Windows 10

1. Mở Settings.

2. Nhấp vào Accounts.

3. Nhấp vào Email & accounts.

4. Trong phần “Accounts used by other apps”, nên chọn tài khoản Microsoft mà bạn muốn xóa.

5. Nhấp vào nút Remove.

*

6. Nhấp vào nút Yes.

Sau khi trả thành công việc này, hãy khởi cồn lại sản phẩm tính của người sử dụng để xóa tài khoản Microsoft trên Win 10 khỏi đồ vật của bạn.

Như vậy, hoàn toàn không cực nhọc để xóa thông tin tài khoản Microsoft bên trên Win 10. Chúng ta hoàn toàn rất có thể thao tác tại nhà theo những phương pháp mà jdomain.vn đã chia sẻ nếu ý muốn xóa tài khoản Microsoft trên Win 10 một cách gấp rút và nhân tiện lợi.

Nếu bạn đã demo xóa thông tin tài khoản Microsoft trên Win 10 thành công. Hãy để lại like cũng như comment tại trên đây để ủng hộ tụi bản thân ra thêm nhiều nội dung new nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting