Cách xóa lịch sử duyệt web trên android, samsung, oppo, htc

     

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại là trong số những tính năng bổ ích được không ít người dùng nhiệt tình trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, đừng vứt qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Văn bản hiển thị bên trên trang định kỳ sử

- Trang lịch sử vẻ vang hiển thị những trang web bạn đã truy cập trên Chrome vào 90 ngày qua.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử duyệt web trên android, samsung, oppo, htc

- Trang lịch sử không lưu trữ các trang Chrome mà chúng ta đã truy cập như chrome://settings, những trang bạn đã truy cập ở cơ chế Ẩn danh hoặc phần đa trang các bạn đã xóa khỏi lịch sử vẻ vang duyệt website của mình.

*

- nếu như khách hàng đăng nhập vào Chrome và nhất quán hóa lịch sử vẻ vang của mình, thì trang lịch sử sẽ hiển thị những trang web các bạn đã truy cập trên toàn bộ các vật dụng được đồng bộ hóa vào thời gian vĩnh viễn nữa.

- nếu khách hàng đăng xuất khỏi Chrome, thì trang lịch sử dân tộc sẽ ko hiển thị các trang website trên phần lớn thiết bị không giống của bạn.

2. Phương pháp xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm Google trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở Google trên điện thoại > Chọn biểu tượng thêm > Vào "Hoạt rượu cồn tìm kiếm" > Ở bên đề nghị thanh kiếm tìm kiếm hãy thừa nhận vào biểu tượng "Thêm" > lựa chọn "Xóa chuyển động theo".

Xem thêm: Fix Lỗi The Disk Is Write Protected, Top Phần Mềm Format Usb Đã Write-Protect

*

Bước 2: Chọn thời gian muốn xóa ví dụ lựa chọn "Từ trước mang đến nay" > tiếp nối tiếp tục lựa "Chọn dịch vụ mà bạn có nhu cầu xóa hoạt động" gồm những: Sách, Tin tức, search kiếm, tìm kiếm kiếm hình ảnh,... > Bấm "Tiếp theo" > lựa chọn "Xóa" để xong xuôi cáchxóa lịch sử hào hùng tìm tìm Google trên năng lượng điện thoại iPhone.

*

3. Xóa một mục khỏi lịch sử theo ý muốn

Bước 1: Mở "Hoạt rượu cồn tìm kiếm" như khuyên bảo trên, kéo xuống các mục liên kết muốn xóa với chọn biểu tượng dấu 3 chấm ngay cạnh. Sau đó nhấn "Xóa".

Bước 2: nếu muốn xóa auto lịch sử search kiếm, bạn có thể vào "Xóa trường đoản cú động"

Bước 3: Chọn thời hạn muốn xóa > chọn "Tiếp theo" > chứng thực xoá tự động hóa thành công một đợt nữa để xong xuôi thao tác.

*

Với bí quyết xóa lịch sử hào hùng tìm tìm Google trên điện thoại 1-1 giản, cấp tốc chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting