Xóa internet explorer trong win 7

     
Microsoft cũng từng bị kiện chống sản phẩm hiếm tại Mỹ khi tải sẵn internet Explorer vào Windows. Tuy nhiên, hiện nay Internet Explorer vẫn được auto cài vào Windows dù người tiêu dùng muốn tuyệt không. Suôn sẻ là, vấn đề gỡ bỏ IE vào phiên phiên bản Windows tiên tiến nhất dễ hơn trước nhiều.

Bạn đang xem: Xóa internet explorer trong win 7

Microsoft cũng từng bị khiếu nại chống sản phẩm hiếm tại Mỹ khi mua sẵn internet Explorer vào Windows. Tuy nhiên, hiện nay Internet Explorer vẫn được tự động cài vào Windows dù người tiêu dùng muốn tuyệt không. Như mong muốn là, việc gỡ quăng quật IE vào phiên bạn dạng Windows mới nhất dễ hơn trước nhiều.


Không phải ai ai cũng thích dùng trình ưng chuẩn web internet Explorer, độc nhất là khi hiện nay có nhiều trình duyệt web khét tiếng được người tiêu dùng ưa mê thích như Google Chrome, Firefox, Opera… Microsoft cũng từng bị khiếu nại chống độc quyền tại Mỹ khi thiết lập sẵn mạng internet Explorer vào Windows. Mặc dù nhiên, hiện giờ Internet Explorer vẫn được tự động hóa cài trong Windows dù người tiêu dùng muốn tốt không. Như mong muốn là, bài toán gỡ bỏ IE trong phiên bản Windows tiên tiến nhất dễ hơn trước đây nhiều.
*

Bước 1:VàoPrograms & Features, trước hết, click vào nútWindows Start, vàoControl Panelở bên nên của menu. Tiếp đến click vào phầnProgramsở góc trái bên dưới cùng, tiếp đến vàoPrograms và Featuresở tức thì đầu cửa sổ.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Thiết Kế Logo Online Miễn Phí, Tạo Logo Online


*

Bước 2:Gỡ cài đặt Internet Explorer, click vào phầnView installed updatesở ô phía trái và cuộn qua list các cập nhật Microsoft cho đến khi thấy Windows internet Explorer. Sau đó, nhấn vào phải vào ứng dụng, chọnUninstalltừ danh sách các tuỳ chọn, với click vào nútYesđể xác nhận. Nhập mật khẩu đăng nhập quản trị nếu như có, cùng khi hoàn thành, click vào nútRestart Nowđể thỏa thuận áp dụng các thay đổi.
*

Bước 1:vào phầnSettings,di chuyển con trỏ mang đến góc trên bên cần màn hình, click hoặc chạm vàoSearchở bên buộc phải màn hình. Gõ“Windows features”trong hộp tìm kiếm, click hoặc đụng vào tuỳ chọnSettingsở bên nên màn hình, chọnTurn Windows Features on or off. Trường hợp có setup mật khẩu, hãy nhập mật khẩu.
*

Bước 2:Ẩn internet Explore, quăng quật tích trong vỏ hộp ở mặt tráiInternet Explorer, click vào nútOKở góc dưới bên cần và click nútYesđể xác nhận. Click vàoRestart Nowđể áp dụng các thay đổi.
*

Với team ngũ nhân viên hơn 10 năm khiếp nghiệm, không chỉ là trả lời và xử lý những vấn đề về laptop, công ty chúng tôi luôn sát cánh tư vấn và trở nên tân tiến cùng công ty của bạnChuyên mục: Domain Hosting