Xóa chữ trong pdf bằng foxit reader

     

Làm cầm làm sao để xóa chữ vào pdf? Như chúng ta phần nhiều biết, PDF là 1 trong những trong số những format tệp tin tài liệu thịnh hành nhất hiện giờ. Đôi khi, người dùng chỉ soạn thảo, sửa đổi tư liệu bởi một trình văn uống bản khác như Word rồi new đưa sang trọng tệp tin PDF. File PDF chỉ dùng để hỗ trợ bài toán xem tài liệu hoặc gửi, chia sẻ tệp tin nhờ tính năng không biến hóa tài liệu khi nghỉ ngơi các sản phẩm công nghệ khác biệt với bảo mật thông tin cao.

Việc sửa đổi tệp tin PDF ko dễ dàng nhỏng trong Word mà đề nghị cần sử dụng mang đến những phần mềm chuyên được sự dụng. quý khách hoàn toàn có thể xóa ngay lập tức chữ vào file PDF nhưng không cần phải chế tạo file mới nhờ các biện pháp cực kỳ đơn giản và dễ dàng mà lại công ty chúng tôi sẽ trình làng dưới đây!
Bạn đang xem: Xóa chữ trong pdf bằng foxit reader

Nội dung bài bác viết


Hướng dẫn xóa chữ trong pdf bằng phần mềmHướng dẫn xóa chữ vào pdf online

Hướng dẫn xóa chữ trong pdf bởi phần mềm

Cách xóa chữ vào pdf bằng ứng dụng Foxit Phantom PDF

Foxit Reader là trình gọi, xem file PDF khá rất được ưa chuộng nhờ việc nhỏ dại gọn, tiện nghi.

Xem thêm: Thu Nhỏ Dung Lượng Ảnh, Giữ Nguyên Chất Lượng Đơn Giản, 5 Cách Giảm Kích Thước Ảnh Miễn Phí, Dễ Sử Dụng

Ngoài làm việc tác hiểu, xem tệp tin PDF thông thường, ứng dụng cũng cung ứng những tác vụ sửa đổi cơ bạn dạng. Để xóa chữ vào pdf bằng foxit reader, bạn nên cài đặt ứng dụng foxit phantom PDF full crack với download để lên máy vi tính trước nha

Bước 1: Mở file PDF hy vọng xóa chữ bằng foxit phantom PDF: Chọn File > Open

Bước 2: Trên hình ảnh Foxit Phantom PDF bnóng lựa chọn Edit > Edit Text

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Copy tư liệu tự PDF sang trọng Word

Cách 3: Dán văn bản vừa cop lịch sự Word cùng triển khai xóa, chỉnh sửa như bình thường.

Vậy nên, jdomain.vn Tech đã tổng đúng theo và giới thiệu chi tiết 6 phương pháp xóa chữ vào PDF thịnh hành và công dụng độc nhất. Hi vọng cùng với nội dung bài viết này các bạn sẽ chọn được cách xóa chữ trong PDF phù hợp với ko tốn nhiều thời gian. Đừng quên quan sát và theo dõi thêm các bài viết xuất xắc khác về công nghệ tại trang web jdomain.vn Tech nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting