Xóa chữ trong file pdf bằng foxit reader

     

Xóa chữ trong file PDF bởi Foxit Reader cực dễ bạn cần phải biết và đa số cách thực hiện xóa chữ trong file PDF khác.

Bạn đang xem: Xóa chữ trong file pdf bằng foxit reader

*


Hướng dẫn xóa chữ trong file PDF bằng Foxit Reader

Phần mượt Foxit Reader được biết đến là một phần mềm giúp bạn có thể xem với đọc file PDF rất tiện lợi và được không ít người dùng. Không tính ra, Foxit Reader còn hỗ trợ họ thực hiện sửa đổi ở trong tệp tin PDF (Thí dụ như là: Xóa chữ,…). Để có thể thực hiện nay được làm việc xóa chữ trong file PDF bằng Foxit Reader thì bạn cần phải tải về và setup phần mềm vào laptop của bạn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở tệp tin PDF mà bạn có nhu cầu thực hiện. Nhấp vào File => chọn vào Open.

*

Bước 2: tiếp theo chọn vào Edit => rồi lựa chọn tiếp Edit Text.

*

Bước 3: nhấp chuột vào trong chữ mà bạn cần xóa rồi thực hiện xóa như thao tác bình thường.

*

Bước 4: nhấp vào icon Save ở góc cạnh trên cùng screen chính để thực hiện lưu lại các biến đổi hoặc là nhấn vào phím tắt Ctrl + S để lưu.

Những cách triển khai xóa chữ trong tệp tin PDF khác

Không chỉ tất cả một sự lựa chọn để triển khai xóa chữ trong file PDF bằng Foxit Reader, thì chúng ta còn có rất nhiều những cách tiến hành khác để các bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn. Chẳng hạn như là đổi khác file PDF sang tệp tin Word rồi thực hiện các thao tác, thực hiện PDF Eraser hoặc sử dụng Small PDF và một số những cách thực hiện xóa chữ sống trong PDF khác nữa.

Chuyển thay đổi PDF sang tệp tin Word rồi triển khai xóa chữ

Chuyển đổi PDF sang file Word rồi tiến hành xóa chữ được xem như là một bí quyết cơ bản, bên cạnh đó là phương pháp thực hiện đơn giản nhất. Và luôn luôn có sẵn nghỉ ngơi trên máy của bạn.

Bước 1: bấm vào phải chọn vào file PDF => dìm Open With => chọn vào Word.

*

Bước 2: Sau khi bạn đã đưa PDF qua Word thành công, bây giờ bạn hãy triển khai chỉnh sửa theo ý muốn của bạn.

*

Bước 3: nhấn vào tab File sinh sống trên thanh Ribbon lựa chọn vào Save As, tiếp đến bạn nên chọn định dạng file là PDF rồi nhận Save nhằm lưu file.

*

Chú ý: Thời gian đổi khác chậm hay nhanh sẽ tùy ở trong vào size của tệp tin PDF. Cùng độ công dụng của giải pháp này cũng trở thành phải phụ thuộc vào dung lượng tệp tin và con số trang làm việc trong tệp tin PDF.

Xóa chữ trong tệp tin PDF cùng với PDF Eraser

Ứng dụng PDF Eraser là 1 trong những ứng dụng hỗ trợ thực hiện sửa đổi PDF miễn chi phí và rất đối kháng giản. Để hoàn toàn có thể thực hiện tại xóa chữ trong tệp tin PDF thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là mua về và thiết lập phần mượt PDF Eraser, kế tiếp bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây.

Bước 1: Nhấp chọn Open PDF để thực hiện mở tệp tin PDF.

*

Bước 2: tiếp theo sau tại mục Page ở phía bên bắt buộc của màn hình, hãy nhấn chọn trang có chứa văn bản mà bạn phải xóa.

*

Bước 3: tiếp nối thực hiện nay xóa chữ với 2 biện pháp sau:

Cách 1: Dùng kỹ năng Delete Area => Nhấn chọn vào Delete Area nằm ở vị trí thanh công cụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu, Tải Và In Hóa Đơn Tiền Điện Như Thế Nào, 4 Cách Tra Cứu Hóa Đơn Tiền Điện Cực Kỳ Đơn Giản

*

Cách 2: Dùng kĩ năng Eraser (Tính năng tẩy của ứng dụng PDF Eraser) > tùy theo cỡ chữ cùng vị trí mà bạn có nhu cầu xóa để lựa chọn kích thước Small, Medium hoặc là Large > Rồi kéo bé trỏ tới địa chỉ mà bạn phải xóa và thực hiện xóa (giống với bí quyết dùng hiện tượng tẩy ngơi nghỉ trong Paint).

*

Bước 4: ở đầu cuối nhấn vào Save PDF để tiến hành lưu lại tệp tin vừa tiến hành xóa chữ.

Ngoài cách thức thực hiện xóa chữ trong file PDF bằng Foxit Reader, phần mềm PDF Eraser cũng hoàn toàn có thể thực hiện tại những thao tác khác như là: Thêm, xóa hình ảnh ở trong tệp tin PDF, chuyển phiên trang hoặc là xóa đi số đông trang không thực hiện tới.

Xóa chữ trong file PDF cùng với SmallPDF

Nếu như chúng ta không triển khai thành thạo mọi bước setup phần mượt hỗ trợ, thì áp dụng SmallPDF để chỉnh sửa cho file PDF là 1 trong những sự tuyển lựa tuyệt vời dành riêng cho bạn. Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web SmallPDF.

Bước 1: Vào website SmallPDF => nhấp vào Edit PDF.

*

Bước 2: tuyển lựa file PDF mà bạn muốn xóa chữ từ hầu như nguồn như là: sở hữu file lên từ bỏ thiết bị, tự Google Drive và Dropbox,…

*

Bước 3: Ở bên trên thanh chính sách => nhấn vào icon hình vuông để thực hiện thao tác làm việc chỉnh sửa.

*

Chú ý: tiến hành xóa chữ ở trong file PDF với SmallPDF thì bạn sẽ phải triển khai vẽ 1 hình làm sao đó đè lên trên đoạn text bạn có nhu cầu xóa, vì vậy hãy lựa chọn hình vẽ cân xứng (Khuyên sử dụng hình chữ nhật).

Bước 4: sau đó điều chỉnh mang đến tùy chọn: tuyển lựa màu phù hợp với màu sắc nền, lựa chọn size của mặt đường viền mà quăng quật chọn mang lại màu viền (Hãy thực hiện nét mảnh khiến cho phần bị xóa trở nên tự nhiên và thoải mái hơn).

*

Bước 5: tiến hành vẽ 1 hình toàn diện lên trên văn bản mà bạn phải xóa => nhấn vào Download sinh hoạt góc phải đặt lưu file về thiết bị của mình.

Xóa chữ trong tệp tin PDF cùng với FormSwift

Ngoài những phương thức ở bên trên ra, thì họ còn có thể dùng trang web FormSwift để có thể thực hiện chỉnh sửa file PDF.

Bước 1: Vào trang web FormSwift.

Bước 2: nhấn vào Select file to Edit rồi cài đặt file PDF lên.

*

Bước 3: Khi đã hoàn tất mua file lên, nhấn vào Eraser => Rồi kéo con chuột để rất có thể thực hiện thao tác làm việc xóa.

*

Bước 4: nhấn vào Download để tải về thiết bị file sẽ chỉnh sửa.

*

Bài viết trên đấy là tất tần tật những cách thức thực hiện tại xóa chữ trong file PDF vô cùng dễ dàng mà công ty chúng tôi muốn share tới những người. Mong rằng với số đông cách triển khai ở bên trên các các bạn sẽ thành thạo hơn khi thực hiện ở bên trên tệp PDF. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này của bọn chúng tôi. Hẹn chạm chán lại chúng ta ở những nội dung bài viết tiếp theo.


Chuyên mục: Domain Hosting