Xếp hạng phần mềm diệt virus 2018

     

Windows 10 được trang bị Windows Defender Security Center, một công cụ hoàn hảo để cản lại virus và những loại phần mềm độc hại khác. Nhiều người dùng sẽ nói Defender là tất cả những gì họ cần. Trong những khi những tín đồ khác ý muốn có một Chương trình diệt virus bên đồ vật ba bảo đảm máy tính của họ.

Bạn đang xem: Xếp hạng phần mềm diệt virus 2018

Nếu bạn xem xét việc đưa bảo mật của bản thân lên một cấp độ khác, hãy kiểm tra ứng dụng diệt virus xuất sắc nhất này còn có sẵn trong thời điểm 2018.


Windows Defender Security Center

*
Microsoft hỗ trợ hệ thống bảo mật khá đầy đủ tính năng của riêng mình với Windows 10 mang tên là Windows Defender. Security Center. Gọi là khối hệ thống bảo mật vì chưng Windows Defender Security Center bao gồm đủ những thành phần & công cụ bảo đảm bạn: Từ công tác diệt virus, Tường lửa, chăm chút web an toàn, Tình trạng sức mạnh phần cứng, làm chủ người dùng, bảo đảm an toàn tài khoản, đảm bảo thiết bị.

Trước đây, bộ ứng dụng này được sử dụng để được xếp thứ hạng đằng sau những người dân khác nhưng công ty đã đầu tư thời gian và sức lực lao động trong việc đưa Windows Defender SC lên một đẳng cấp và sang trọng mới. Luôn luôn nằm trong top 10 các ứng dụng bảo mật và diệt virus bậc nhất thế giới.

Và quan trọng đặc biệt hơn cả, Windows Defender Security Centerhoàn toàn miễn phí cho những người dùng Windows 10, được phát triển và tích thích hợp sẵn vào Windows 10 vày Microsoft. Lân cận khả năng bảo mật cao cấp, khối hệ thống này còn được đánh giá chạy mềm mịn nhất trên Windows 10. Điều này cũng dễ nắm bắt vì ai hiểu Windows 10 hơn Microsoft.

Bitdefender Antivirus Plus 2018

*

Bitdefender Antivirus Plus cung cấp khả năng đảm bảo tuyệt vời kháng lại những vi-rút gây tê liệt khối hệ thống và các phần mềm độc hại gây làm khó chịu khác.Sự đảm bảo mạnh mẽ của nó được xây dựng dựa vào dữ liệu thu thập được từ hơn 500 triệu người dùng Bitdefender – những thuật toán đo dữ liệu để phát hiện nay các mối đe dọa không rõ và khám phá các mối đe dọa mới vừa bắt đầu nhấn internet.

Được lựa chọn làm ứng dụng diệt virut cơ bạn dạng tốt nhất vị Hướng dẫn của Tom cùng là lựa chọn toàn diện và tổng thể lựa chọn số 1 của Đánh giá chỉ hàng đầu, cụ thể là nhiều người đang nhận được giá trị tiền bạc mình.Từ 10 thừa nhận xét mặt hàng đầu:

Hiệu suất ấn tượng, những tính năng hữu ích, hỗ trợ vững chắc và kiên cố và trải nghiệm fan dùng hoàn hảo nhất khiến Bitdefender Antivirus Plus trở thành một trong những phần mềm diệt virus giỏi vời.Chương trình này cũng bao gồm tính năng chống ransomware để đảm bảo chống lại những tệp của chúng ta được mã hóa độc hại, khả năng lọc website giúp ngân hàng trực tuyến an toàn hơn và hào kiệt chống rootkit đảm bảo PC của người tiêu dùng khởi động an ninh mỗi lần.

*

Bảo mật Internet của Bitdefender 2018 giống như gói mập hơn, khỏe khoắn hơn của gói Antivirus Plus của họ. Các bạn nhận được cùng một bảo mật hàng đầu chống lại những vi rút làm tê liệt và phần mềm ô nhiễm và độc hại gây phiền hà khác, cũng giống như một loạt các tính năng bổ sung cập nhật để đảm bảo bạn khỏi các mối đe dọa chống lại máy tính của chúng ta và hạn chế lại sự riêng tứ của bạn.

Bạn còn nhận thấy tường lửa hai chiều giúp cho vi-rút bên trên PC của người sử dụng giao tiếp với Internet, một trình lưu ý internet hòa bình được xây dựng cho bank an toàn, một trình hủy hoại tệp ảo triệt để đang xóa phần nhiều dấu vệt khỏi PC của công ty và bảo đảm an toàn webcam bạn bị theo dõi. Vào bài nhận xét của họ, chỉ dẫn của Tom đã nói tới các nhân kiệt được thêm vào:

Trong khi mạng internet Security bổ sung thêm các công nuốm chống thư rác, mã hóa tập tin cùng tường lửa nhì chiều, cách tiến lớn số 1 là việc bổ sung cập nhật BitDefender’s Parental Advisor.Những bản lĩnh này là tiền thưởng cho công nghệ chống vi rút vẫn được chứng minh của Bitdefender, các tính năng chống phần mềm gián điệp và chống lừa đảo, và chế độ cứu giúp bảo vệ PC của khách hàng khởi động an ninh từ rootkit.

Nếu nhiều người đang ở trong thị trường để bảo mật trẻ trung và tràn đầy năng lượng và bảo đảm an toàn cập nhật liên tục, cũng tương tự các tính năng bổ sung như trình chăm chút internet an toàn, đảm bảo webcam cùng máy diệt tập tin ảo, hãy chất vấn Bitdefender mạng internet Security 2018.

Kaspersky Total Security

*

Phần mềm khử virus hoàn chỉnh nhất của Kaspersky xuất hiện, như tên thường gọi của nó, với Total Security. Bộ luật này có thiết kế để bảo đảm an toàn bạn cùng PC của khách hàng – Kaspersky Total Security bao gồm chế độ an toàn cho trẻ nhỏ để bảo đảm an toàn bạn khỏi ngôn từ và thông điệp ko phù hợp, trình làm chủ mật khẩu tích hợp để theo dõi việc bạn mở rộng danh sách và bạn dạng sao lưu giữ trực con đường để giữ bình an cho tệp của bạn.

Được lựa chọn là bộ bảo mật thông tin máy tính cao cấp tốt duy nhất trên Tom’s Guide, họ vẫn có điều này để nói vào bài nhận xét của họ: Kaspersky Total Security trường tồn với tên của nó với một loạt những dịch vụ bảo đảm an toàn và những tính năng trường đoản cú quét virus truyền thống lịch sử đến một người làm chủ mật khẩu và phần mềm sao lưu với thường có thể được kiếm tìm thấy giảm ngay rất nhiều trực tuyến.

Những chức năng này, tất nhiên, một chi phí thưởng thêm vào đông đảo gì chúng ta thường mong đợi ra khỏi phần mềm chống virus. Bạn đang nhận được tường lửa để đảm bảo chống lại các kết nối không xác định, bảo mật chống phần mềm độc hại bài bản để phát hiện tại vi-rút trước lúc chúng đột nhập vào PC của chúng ta và bảo đảm chống lừa đảo nhằm mục đích giúp bảo mật thông tin thông tin cá nhân của bạn.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

*

Webroot Secure Anywhere AntiVirus là 1 trong gói thú vui – cơ sở tài liệu chữ ký kết của nó được lưu trữ trên đám mây, tức là nó chỉ chiếm khoảng chừng khoảng 2MB không khí trên ổ cứng của công ty và không yêu cầu update liên tục. Nó cũng chỉ chiếm khoảng 4MB RAM vào khi khối hệ thống rảnh, điều này đặc biệt quan trọng so với những tín đồ không có khá nhiều RAM để rảnh.

Đây là phương pháp Webroot SecureAnywhere AntiVirus dựa trên đám mây hoạt động: các tệp và chương trình new được quét cùng chữ cam kết của bọn chúng được gửi đến đám mây để phân tích. Trong những khi chờ đợi, tệp hoặc chương trình được nói được duy trì trong trạng thái giải pháp ly với cùng 1 số công dụng của chương trình không sử dụng được. Khi Webroot khẳng định tệp hoặc chương trình không độc hại, tâm trạng kiểm dịch được dỡ bỏ. Nếu như bạn không có truy cập internet, những chương trình với tệp bạn đã truy cập trước trên đây trên PC của công ty vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được, nhưng các tệp mới sẽ tiến hành đặt ở trạng thái cách ly cho đến khi bạn liên kết lại với internet.

Xem thêm: Cách Tắt Màn Hình Máy Tính Tạm Thời Chỉ Bằng 1 Click, Cách Khóa Máy Tính Tạm Thời Chỉ Bằng 1 Click

Được chọn là chọn lọc của biên tập viên trên PCMag, họ dấn xét vào bài đánh giá của họ: trong những thử nghiệm ngăn URL độc hại, chống lừa đảo và ô nhiễm của tôi, điểm số của chính nó là hoàn hảo, hoàn hảo nhất và khôn xiết tốt, tương ứng.

Nếu các bạn là người luôn kết nối với mạng internet và có thể sử dụng thêm dung lượng trên ổ cứng, hãy xem Webroot SecureAnywhere AntiVirus.

Norton Security Standard

*

Norton đã có mặt trong một thời hạn dài, bởi đó, nó đã có thời gian để gia công cho rất nhiều bằng hữu và nhiều kẻ thù – nhiều người dân khó chiuj hay thậm chí là ghét nó. Trong bài reviews do Tom’s Guide tiến hành, việc bảo vệ phần mềm ô nhiễm được review cao trong những khi tác hễ của hệ thống được liệt kê là mọt quan ngại. Giống như như vậy, đứng đầu Ten reviews cho nó một review gần như hoàn hảo, trích dẫn này:

Trong những thử nghiệm của phòng thí nghiệm ứng dụng AV-Test, Norton Security giành được điểm đảm bảo hoàn hảo cho các hệ quản lý Windows vừa mới đây nhất – Windows 10, 8 với 7. <…> Norton bao gồm xu hướng khiến cho máy tính của bạn bị trầm lắng một chút, tuy vậy nó đang vẫn chạy cấp tốc hơn nấc trung bình so với các laptop chạy phần mềm chống vi-rút.

Avast Pro Antivirus

*

Avast gồm một tùy chọn miễn phí hoàn hảo mà nhiều người tận dụng, nhưng đoạn này vào lựa chọn trả tiền của họ là hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bất kể ai muốn có thêm 1 vài cách thức khi nói đến đảm bảo máy tính của họ.

Theo như bảo vệ, bảo mật của Avast thực hiện tuyệt vời nhất trong những thử nghiệm được triển khai bởi AV-Test. Bên trên đầu trang của bảo đảm chung, bạn nhận được một lắp thêm quét Wi-Fi phạt hiện những vấn đề trên mạng của bạn, chúng ta cũng có thể tạo ra môi trường năng lực khởi động mang đến trường hợp rất đoan, và gồm một người làm chủ mật khẩu đơn giản.

Trend Micro Antivirus+

*

Tùy lựa chọn Antivirus + của Trend Micro là trong những lựa chọn rẻ hơn trong danh sách của công ty chúng tôi với giá chỉ $ 25 cho một thuê bao mặt hàng năm, nhưng điều ấy không có nghĩa là nó chưa hẳn là một trong những phần mềm khử virus sản phẩm kém. Phân tích được thực hiện bởi phòng thí nghiệm độc lập AV-Test chứng kiến sự bảo vệ của Trend Micro vận động hoàn hảo.

Bài review của Tom’s Guide đã xác nhận thử nghiệm đảm bảo của chống thí nghiệm: các chương trình bảo mật của Trend Micro cung cấp hầu hết các dịch vụ đảm bảo bạn cần, rất lập cập quét và cung ứng một lá chắn ngay sát như tuyệt vời chống lại phần mềm độc hại.

Có những ý kiến khác biệt về cách AV này ảnh hưởng đến năng suất của PC, nhưng nhìn toàn diện nó không tệ rộng mức trung bình. Nếu như nó là một trong những antivirus trẻ trung và tràn đầy năng lượng bạn nên nhưng không thích bao ra nhiều tiền, Trend Micro Antivirus + hoàn toàn có thể là lựa chọn rất tốt của bạn.

McAfee AntiVirus Plus

*

Giống như Norton, McAfee đã có mặt trong một thời hạn dài, và nhiều người đã tạo nên một ý kiến. Bất kỳ bạn có thích McAfee hay không, một điều chắc chắn là: đăng ký một năm 55 đô la hỗ trợ khả năng đảm bảo trên con số thiết bị ko giới hạn, bao hàm Android, macOS với iOS. Đó là một thỏa thuận tương đối ngọt ngào, dẫu vậy hãy lưu giữ rằng ko phải toàn bộ các khả năng đều được tìm thấy trên toàn bộ các thiết bị.

Những gì chúng ta nhận được bên trên PC là bảo đảm phần mềm ô nhiễm tuyệt vời, giao diện người dùng đơn giản, cung ứng kỹ thuật hoàn hảo và tuyệt vời nhất và tường lửa. Được chọn là chắt lọc của biên tập viên vị PCMag, họ có vấn đề đó để nói: Nó có một bộ tính năng rất to lớn khi được cài bỏ trên các thiết bị Windows, macOS, quả táo và apk của bạn. Đó là sự đảm bảo an toàn rộng đáng kinh ngạc mà kiếm được McAfee một lựa chọn biên tập viên cho việc chống vi khuẩn thương mại.

Trong khi Kaspersky cùng Bitdefender hoàn toàn có thể thực hiện xuất sắc hơn một chút khi kể tới bảo vệ, bạn không thể không đồng ý rằng McAfee là hoàn hảo cho bất cứ ai với 1 gia đình vừa đủ các thiết bị.


Chuyên mục: Domain Hosting