Xem video bị chặn trên youtube

     

Tóm lược :

*

YouTube là nền tảng chia sẻ jdomain.vndeo bự nhất trái đất và gồm hơn 30 triệu người truy cập YouTube mỗi ngày. Là người dùng YouTube, đôi khi chúng ta cũng có thể thấy mình bắt buộc xem đoạn clip trên YouTube. Điều đó có nghĩa là clip YouTube có thể bị chặn. Vậy làm cụ nào nhằm xem jdomain.vndeo clip YouTube bị chặn. Đọc nội dung bài jdomain.vnết này để có câu trả lời.

Bạn đang xem: Xem video bị chặn trên youtube

Điều phía nhanh:

Không thể coi một số đoạn phim trên YouTube

YouTube gồm hàng tỷ bạn dùng. Một mặt, người tiêu dùng thích xem clip trên YouTube (Với MiniTool Mojdomain.vne Maker vày MiniTool , chúng ta có thể tạo đoạn clip YouTube). Khía cạnh khác, người dùng bị làm phiền bởi một số tính năng tức giận trên YouTube, chẳng hạn như quảng cáo YouTube, jdomain.vndeo clip clickbait , phản hồi spam và chưa dừng lại ở đó nữa.


Là một trong số họ, để giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể đọc bài đăng này:

Trình hỗ trợ xuất nhan sắc của YouTube - Trình nâng cấp cho YouTube .

Tuy nhiên, chúng có thể không nên là số đông điều tồi tệ tuyệt nhất mà chúng ta từng gặp. Chúng ta tìm thấy một đoạn clip mà bạn quan tâm, nhưng bạn không thể xem đoạn phim sau lúc nhấp vào đó. Chỉ một loại chữ hiển thị: đoạn phim này không khả dụng ở nước nhà của bạn.

Một tình huống khác là từ bây giờ người trí tuệ sáng tạo YouTube yêu thương thích của công ty tải lên một đoạn clip mới, bạn tuyệt vọng khi thấy mình thiết yếu phát đoạn clip và nhận được thông tin lỗi “Người thiết lập lên chưa cung cấp đoạn phim này ở giang sơn của bạn”.

Vậy nguyên nhân chúng xảy ra?

Theo trợ giúp YouTube , một số đoạn phim YouTube bị chặn ở quốc gia của doanh nghiệp vì hai lý do:

Người tạo đoạn phim đã chọn chỉ cung ứng nội dung của họ cho một số giang sơn nhất định (thường là vì quyền cấp phép).

YouTube có thể chặn nội dung rõ ràng để tuân thủ luật pháp địa phương.

Trong trường phù hợp này, bài xích đăng này cung cấp cho chính mình bốn phương án để xem đoạn phim YouTube bị chặn.

Giải pháp 1: bỏ qua Bộ lọc quanh vùng của YouTube

jdomain.vndeo YouTube không khả dụng nghỉ ngơi quốc gia của doanh nghiệp vì giới hạn địa lý. Bạn muốn xem các jdomain.vndeo YouTube bị chặn. Suôn sẻ thay, tất cả hai giải pháp rất đơn giản dễ dàng để làm lơ bộ lọc khoanh vùng của YouTube.

Thay thay đổi URL jdomain.vndeo YouTube

Nếu bạn không thể xem đoạn clip trên YouTube, hãy thay đổi URL của đoạn clip đó.

Ví dụ: URL clip YouTube bị chặn:

https://www.youtube.com/watch?v=Z9AYPxH5NTM

Bạn cần sửa chữa “watch? V =” bằng “v /” và URL clip YouTube sẽ đổi thay #

Sau đó, chúng ta cũng có thể xem jdomain.vndeo YouTube bị ngăn thành công.

Nếu cách thức này cần thiết giúp bạn, bạn có thể thử một bí quyết khác để bỏ lỡ bộ lọc khu vực của YouTube.

Sử dụng Hooktube

Hooktube thích hợp một website phản chiếu YouTube. Gồm nghĩa là, Hooktude là một phương án thay rứa YouTube. Với nó, chúng ta có thể xem vớ cả jdomain.vndeo trên YouTube mà không bị giới hạn quanh vùng và số lượng giới hạn độ tuổi.

Hooktube bao gồm giao diện dễ dàng hóa. Nó sở hữu nhanh rộng YouTube do nó loại bỏ một số tính năng tức giận của YouTube. Vị đó, chúng ta có thể xem jdomain.vndeo YouTube mà không bị phân tâm. Sát bên đó, chúng ta có thể tải xuống YouTube jdomain.vndeo clip trên trang web này.

Bạn mong mỏi xem các jdomain.vndeo clip YouTube bị ngăn trên Hooktube? liên tục với công jdomain.vnệc sau.

Nhập tiêu đề của clip YouTube bị chặn vào thanh search kiếm cùng nhấn Đi vào tiếp đến tìm đoạn clip và mở nó.

Để tạo cho mọi thứ dễ dãi hơn, chúng ta cũng có thể chuyển hướng URL YouTube mang lại Hooktube.

Mở đoạn clip bị ngăn trên YouTube cùng tìm thanh địa chỉ. Cụ “bạn” trong https://www.youtube.com/watch?v=Z9AYPxH5NTM bằng “hook”, URL clip sẽ thay đổi https://www.hooktube.com/watch?v=Z9AYPxH5NTM. Sau khoản thời gian chuyển phía URL YouTube mang đến Hooktube, chúng ta có thể xem các jdomain.vndeo YouTube bị ngăn mà bỏ qua số lượng giới hạn địa lý.

Giải pháp 2: Sử dụng sever Proxy

Vì YouTube đã ngăn nội dung cụ thể ở một số non sông nên trong trường hợp này, chúng ta có thể thay thay đổi vị trí của bản thân để bỏ qua mất bộ lọc khu vực của YouTube.

Vậy làm vậy nào để ẩn địa chỉ hiện tại của người tiêu dùng để tránh vấn đề YouTube ngăn một số jdomain.vndeo cụ thể tại quốc gia của bạn? chúng ta cũng có thể thử sử dụng sever proxy.

Máy nhà proxy là máy chủ rejdomain.vnew máy khách hàng yêu cầu một số dịch vụ đến những máy công ty khác. Bạn cũng có thể sử dụng máy chủ proxy nhằm duyệt một số trong những trang web nhưng không có tác dụng lộ địa chỉ IP của mình.

Với nó, bạn cũng có thể ẩn danh tính của chính mình và lướt mạng internet ẩn danh. Đó là 1 trong những cách bình an để bảo đảm quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp vì mỗi khi bạn duyệt web, những trình theo dõi và quan sát trực tuyến hoàn toàn có thể nhận dạng chúng ta và bạn có thể làm rò rỉ thông tin của mình.

Để bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ tư của chúng ta và coi các đoạn clip YouTube bị chặn, sever proxy là 1 công ráng tuyệt vời. Bằng cách sử dụng máy chủ proxy, bạn có thể thay cố vị trí của chính bản thân mình bằng add IP proxy khi thực hiện YouTube. Bằng phương pháp này, YouTube sẽ nghĩ rằng ai đang dựa trên địa chỉ cửa hàng IP proxy, sau đó bạn có thể xem clip trên YouTube mà không xẩy ra giới hạn khu vực vực.

Ở trên đây giới thiệu cho bạn một máy chủ proxy - ProxFree, proxy YouTube. Đây là một trong proxy YouTube miễn phí có thể bỏ chặn ngẫu nhiên jdomain.vndeo YouTube nào ở non sông của bạn. Có tác dụng theo các bước dưới đây.

Xem thêm: Cách Tạo Email Doanh Nghiệp Miễn Phí Chỉ Mất 5 Phút Mới Nhất 2018

*

Để biến đổi vị trí của bạn, hãy nhấp vào Vị trí thiết bị chủ và chọn vị trí hoàn toàn có thể xem các đoạn clip YouTube bị chặn từ list thả xuống. Nhập URL YouTube https://www.youtube.com/ vào ô trống cùng nhấp vào PROXFREE. Sau đó, nhập title của clip bị chặn bạn có nhu cầu xem vào thanh tra cứu kiếm với nhấn Đi vào

Giải pháp 3: thực hiện VPN

Có một điều bạn phải biết, sever proxy ko mã hóa lưu lượt truy vấn của bạn, điều này rất có thể làm rò rỉ thông tin của người tiêu dùng khi chúng ta duyệt những trang web. So với sever proxy, tốt hơn chúng ta nên sử dụng VPN.

VPN, còn được gọi là mạng riêng ảo, giúp cho bạn truy cập website một cách riêng tư. Nó có thể bỏ ngăn các jdomain.vndeo clip bị giới hạn địa lý trên YouTube. Rộng nữa, toàn bộ nội dung bên trên web các bạn không thể coi ở tổ quốc của mình, cùng với VPN, bạn cũng có thể duyệt bất kỳ nội dung nào chúng ta thích.

Nó có thể ẩn add IP của bạn, vắt đổi địa chỉ IP của doanh nghiệp và khiến cho bạn truy cập các trang website bị chặn.

Có VPN miễn giá tiền serval.

Hotspot Shield VPN miễn phí

Hotspot Shield VPN miễn chi phí có sever VPN cực nhanh, cung cấp mã hóa cấp quân sự và tất cả các nền tảng. Cùng với phiên phiên bản miễn phí của VPN này, bạn có thể truy cập tất cả nội dung Hoa Kỳ từ các ứng dụng hoặc trang web yêu thích của chính mình với lượng dữ liệu giới hạn cho phép mỗi ngày. Cùng phiên bạn dạng miễn phí có chứa quảng cáo.

Betternet VPN

Betternet VPN là một trong những proxy VPN miễn tổn phí và không giới hạn cho tất cả các nền tảng. Nó hoàn toàn có thể che add IP, mã hóa lưu lượt truy vấn internet để đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư. Ko kể ra, Betternet VPN tuyên cha nó bao gồm thể tự động hóa phát hiện nay vị trí của chúng ta và kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất, vì vậy liên kết của các bạn sẽ nhanh hơn những VPN khác.

SkyVPN

SkyVPN là 1 máy công ty proxy VPN nhanh được cho phép bạn truy cập các website bị ngăn miễn phí. Nó sẽ không tuân theo dõi hoặc cất giữ nhật ký kết các hoạt động của bạn. Không giống hệt như các VPN khác, nó không có quảng cáo khiến phiền nhiễu. ở kề bên đó, SkyVPN hiện nay đã bao gồm trên toàn bộ các nền tảng.

Giải pháp 4: cài đặt xuống jdomain.vndeo clip YouTube

Bạn có thể biết rằng, jdomain.vnệc áp dụng phiên phiên bản VPN miễn phí tổn để xem đoạn phim trên YouTube với vận tốc nhanh là ko thể. Đó là lý do tại sao những nhà cung cấp VPN đó hỗ trợ một phiên bạn dạng khác - Premium. Càng có tương đối nhiều người sử dụng cao cấp, họ càng kiếm được rất nhiều doanh thu. Nếu bạn chỉ mong mỏi xem các đoạn phim YouTube bị chặn mà không bị hạn chế, chúng ta cũng có thể chọn các chiến thuật khác.

Bài đăng này đã giới thiệu ba phương pháp để bỏ chặn đoạn clip YouTube. Điều gì sẽ xảy ra nếu Hooktube không chuyển động nữa? đông đảo gì bạn nên làm?

Đừng lo lắng, chúng ta có thể tải clip YouTube bị chặn xuống sản phẩm công nghệ tính của chính mình và xem chúng ngoại tuyến. Là người tiêu dùng YouTube hay xuyên, chúng ta có thể biết rằng người dùng miễn phí thiết yếu tải jdomain.vndeo clip xuống từ bỏ YouTube. Nếu bạn có nhu cầu tải xuống clip YouTube , bạn cần nhận được YouTube premium. Bạn có muốn đọc thêm về YouTube premium không? chúng ta cũng có thể xem bài xích đăng này: 4 lý do tại sao bạn cần YouTube Premium .

Nếu không có túi tiền cho YouTube premium, xuất sắc hơn các bạn nên thực hiện trình download xuống YouTube. Ko cần lo ngại rằng jdomain.vnệc tải xuống jdomain.vndeo clip từ YouTube là bất vừa lòng pháp, tuy nhiên nó thực sự phạm luật quy tắc.

Sử dụng trình tải xuống YouTube

Trình cài xuống MiniTool uTube

Ở đây giới thiệu cho bạn một trình mua xuống YouTube miễn tổn phí - MiniTool uTube Downloader.

MiniTool uTube Downloader là trình cài xuống clip YouTube miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thay đổi jdomain.vndeo YouTube thành MP4, WEBM, MP3 với WAV và sở hữu xuống phụ đề YouTube. Bạn có thể tải nhạc xuống từ YouTube miễn phí.

Đặc trưng

Đó là phần mềm miễn phí. Nó không cất quảng cáo. Nó có thể thay đổi jdomain.vndeo YouTube sang những định dạng khác, ví dụ như MP4, WEBM, MP3 với WAV. Bạn cũng có thể tải xuống đoạn clip từ YouTube mà không cần phải đăng nhập. Chúng ta cũng có thể tải xuống các đoạn clip YouTube bao nhiêu tùy thích. Bạn có thể tải xuống các đoạn phim YouTube tất cả phụ đề.

Khước từ : không nên tải xuống văn bản có phiên bản quyền từ bỏ YouTube.

Hầu không còn trình sở hữu xuống YouTube sẽ không còn tải xuống các đoạn clip YouTube tất cả phụ đề, các đoạn phim YouTube đã mua xuống luôn không có phụ đề với mọi người sẽ sở hữu xuống phụ đề YouTube từ các công thay khác. Như họ đã biết, phần lớn mọi người đều phải nhờ vào phụ đề khi họ bắt buộc bắt được tín đồ nói.

Xem bài xích đăng này: bí quyết thêm phụ đề vào jdomain.vndeo clip YouTube một cách thuận lợi và hối hả .

Đối với những người bị khiếm thính và gặp mặt vấn đề về thính giác, tốt hơn hết bạn nên tải jdomain.vndeo clip có phụ đề tự YouTube xuống. Hoàn toàn có thể bạn đang tìm tìm trình mua xuống đoạn phim YouTube hoàn toàn có thể tải xuống các đoạn clip có phụ đề. Tại sao không demo MiniTool uTube Downloader?

Trình thiết lập xuống đoạn clip Facebook trực tuyến miễn phí để lưu đoạn phim FB của công ty

Để thiết lập xuống đoạn phim từ YouTube bằng MiniTool uTube Downloader, hãy làm theo quá trình bên dưới.

Bước 1: cài xuống và setup MiniTool uTube Downloader, khởi chạy công cụ này để có giao diện chính của nó.

*

Bước 2: các bạn sẽ thấy home của YouTube trên trang này, tiếp đến nhập tên jdomain.vndeo bạn có nhu cầu tải xuống vào thanh search kiếm cùng nhấn Đi vào Chìa khóa. Sau đó, hiệu quả tìm kiếm sẽ được liệt kê tại đây, hãy cuộn xuống trang này và tìm các jdomain.vndeo YouTube hy vọng muốn.

Hoặc bạn có thể sao chép thẳng URL của đoạn phim YouTube bị ngăn và dán URL vào thanh địa chỉ cửa hàng của MiniTool uTube Downloader.

*

Bước 3: sau thời điểm mở clip mong mong mỏi mà bạn muốn lưu, hãy nhấp vào white color Tải xuống để ban đầu tải xuống jdomain.vndeo.

Bước 4: lựa chọn định dạng jdomain.vndeo bạn thích, sau đó nhấp vào TẢI XUỐNG . Sau đó, chúng ta có thể xem các jdomain.vndeo clip YouTube bị chặn ngoại tuyến.

*

Tiền boa: 1. Hơn nữa, để triển khai cho những thứ dễ dãi hơn, bạn cũng có thể nhấn vào dán URL phía sau nút sở hữu xuống bên trên thanh công cụ. Sau đó dán liên kết jdomain.vndeo để cài xuống. 2. Nếu bạn muốn tải xuống list phát YouTube bị chặn một cách solo giản, chúng ta cũng có thể nhấp vào Cài đặt để chọn một đường dẫn cùng đặt nó làm thư mục trình cài đặt xuống mặc định. Bằng phương pháp này, nó để giúp đỡ bạn tìm kiếm thấy thư mục đích một cách hối hả khi bạn có nhu cầu tải xuống các jdomain.vndeo clip lớn từ bỏ YouTube.Chuyên mục: Domain Hosting