Xem tin nhắn facebook không cần messenger

     

Facebook tới thời điểm này vẫn là cái brand name số trong số những ứng dụng social phổ biến đổi hiện nay, với hàng ngàn triệu người dùng toàn cầu. Đi kèm vận dụng là qui định Messenger tiện lợi. Tuy nhiên vì lo ngại bảo mật, nhiều người dùng đã lựa chọn cách thức nhắn tin trên Facebook không cần Messenger. Vậy hãy cùng tò mò cách thực hiện cụ thể nhé!

Công nuốm Metal For Facebook

Giờ đây người tiêu dùng Facebook không cần phải tải thêm ứng dụng Messenger mới rất có thể nhắn tin cho mình bè, fan thân, vừa giúp tiết kiệm dung tích bộ nhớ. Bí quyết nhắn tin trên Facebook ko cần ứng dụng Messenger bằng ứng dụng Metal For Facebook rất đơn giản. Người dùng chỉ vấn đề tải Metal For Facebook về điện thoại cảm ứng và đăng nhập tài khoản Facebook là rất có thể sử dụng cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Xem tin nhắn facebook không cần messenger


*
Ứng dụng Metal For Facebook hỗ trợ nhắn tin tiện lợi không đề nghị Messenger

Cách nhắn tin Facebook không buộc phải Messenger này còn được cho phép người dùng thiết lập cấu hình giao diện theo nguyện vọng tại mục Preferences >> Theme. Chức năng khóa vận dụng bằng mật khẩu đăng nhập hoặc vân tay cũng tăng sự tin cẩn bảo mật mang lại ứng dụng. Thao tác làm việc cài password như sau: Vào Preferences, lựa chọn kích hoạt chế độ Metal lock/Nexus Imprint rồi triển khai nhập mật khẩu của công ty là xong. Người dùng tài khoản Twitter cũng hoàn toàn có thể sử dụng vận dụng này tương tự. 


*
Người dùng thông tin tài khoản Twitter cũng có thể sử dụng Metal For Facebook

Chuyển từ showroom m.facebook.com thành facebook.com

Việc gửi hay đọc lời nhắn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh không bắt buộc Messenger hoàn toàn có thể thực hiện bằng phương pháp thay đổi add URL trên lời nhắn Facebook, cụ thể như sau:

Bước 1: Tại đồ họa Facebook hay được dùng trên điện thoại thông minh có địa chỉ URL dạng "m.facebook.com". Ở dạng này Facebook đang không cho phép hiển thị tin nhắn bạn khác sẽ gửi mang lại hay bạn soạn tin nhờ cất hộ đi.

Bước 2: lúc đó, bạn chỉ việc nhấn lựa chọn vào thanh add tại trình chăm chút web trên điện thoại cảm ứng thông minh và đổi băng thông link truy cập Facebook trường đoản cú dạng "m.facebook.com" thành "facebook.com" (bỏ chữ m. đi).

Bước 3: đụng vào biểu tượng tin nhắn trên thanh thông báo Facebook để xem tin nhắn đã nhận được. 

Cách đọc tin nhắn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh không cần Messenger tại Messenger.com

Thêm một cách để đọc tin nhắn trên Messenger của Facebook đó là vào trực tiếp home của Messenger.

Xem thêm: Top 38 Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Misa 2017, Mở Tài Liệu Phần Mềm Misa Sme

Bước 1: người tiêu dùng truy cập vào trang chủ Messenger tại: https://www.messenger.com/ trên laptop hoặc điện thoại.


*
Giao diện Messenger.com hoàn toàn có thể sử dụng trên điện thoại cảm ứng hoặc vật dụng tính

Tại hình ảnh chính, bạn nhấn lựa chọn vào hình tượng 3 vệt chấm ở góc phải phía trên màn hình hiển thị và chọn Request Desktop Site.

Bước 2: hình ảnh Messenger.com tiếp nối sẽ biến hóa từ format hiển thị trên điện thoại cảm ứng sang lắp thêm tính. Người dùng chọn liên tiếp với tư biện pháp "Tên Facebook của bạn". Tiếp tục vào phần Tin nhắn để xem đông đảo tin nhắn không được hiển thị lúc ở định dạng điện thoại thông thường.

Với nhắc nhở 3 cách nhắn tin bên trên Facebook không buộc phải Messenger đơn giản và dễ dàng và hối hả trên đây mong muốn sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhắn tin hay thông báo tức từ anh em trên Facebook cơ mà không yêu cầu tải áp dụng Messenger. Nếu khách hàng thấy thú vị hãy thuộc trải nghiệm và chia sẻ với anh em ngay nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting