Xem thư đã gửi trong outlook 2013

     

Sau khi bạn gửi email, chúng ta cũng có thể mong mỏi search tin nhắn đó và gửi lại tlỗi kia hoặc sự chuyển tiếp giữa nó cho tất cả những người khác. Outlook lưu trữ thỏng của người sử dụng trong thỏng mục những mục đã gửi . Nếu chúng ta không thấy được thư mục những mục đã gửi, bạn có thể đề nghị đổi khác cài đặt Outlook của mình.

Bạn đang xem: Xem thư đã gửi trong outlook 2013

quý khách rất có thể tìm kiếm thấy tlỗi mục những mục đang gửi của doanh nghiệp vào list thỏng mục của bạn. Nếu các bạn có rất nhiều thông tin tài khoản tin nhắn trong Outlook, từng tài khoản tin nhắn đều phải có thỏng mục những mục đã gửi riêng của chính nó.

Bấm vào mục sẽ gửi vào danh sách thư mục.

*

Mẹo: Nếu chúng ta ko bắt gặp tlỗi mục những mục sẽ gửi , hãy nhấp chuột mũi tên (>) sống bên trái tlỗi mục thông tin tài khoản của chúng ta nhằm bung rộng danh sách thỏng mục.


Chọn thư bạn muốn xem.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm kiếm gmail nhanh chóng bằng phương pháp thực hiện tùy lựa chọn tìm kiếm. Tìm tìm bằng phương pháp sử dụng những tự khóa được sử dụng vào thỏng hoặc bằng phương pháp thực hiện thương hiệu của một người như thế nào đó. Để thu nhỏ bé tìm kiếm của doanh nghiệp cho một fan hoặc dòng chủ đề ví dụ, hãy thử nhập vào:thương hiệu fan dùng> hoặc nhà đề:tự khóa được dùng trong mẫu chủ đề>.

*

Tôi bắt buộc tìm thấy một mục trong thỏng mục các mục vẫn gửi của tôi

Có một số nguyên do khiến một mục rất có thể không mở ra trong tlỗi mục các mục đang gửi của người tiêu dùng.

Chưa gửi mục như thế nào.

Xem thêm: Cách Giải Nén 1 File - Cách Nén File Và Giải Nén File

Nếu thỏng gmail không được gửi thành công, ví dụ như bởi vì những sự việc về liên kết hoặc vụ việc về đăng nhập, rất có thể sẽ bị kẹt vào thỏng mục vỏ hộp thư đi của người sử dụng. Nếu chúng ta thấy thông tin vào tlỗi mục hộp thỏng đi, hãy bảo đảm rằng kết nối của khách hàng đã vận động.

Mục thừa cũ. hầu hết tài khoản email được thiết lập để chỉ đồng hóa hóa những mục đã gửi trong một khoảng chừng thời gian cố định. lấy ví dụ, nếu như khách hàng vẫn áp dụng chế độ đệm ẩn Exchange hoặc thông tin tài khoản IMAP, bạn cũng có thể lựa chọn chỉ giữ lại một vài ba tuần hoặc tháng vào tin nhắn ngoại con đường. Để thay đổi khoảng thời gian này, hãy làm theo quá trình sau đây.

Bnóng vào Tệp > Cài đặt Tài khoản > Cài đặt Tài khoản.

*

Chọn tài khoản email của người sử dụng, rồi bấm vắt đổi.

Tgiỏi thay đổi thư để lưu lại nhỏ tđuổi ngoại tuyến thành một khoảng thời hạn dài hơn nữa.

*

Mục đã bị xóa. Kiểm tra những mục sẽ xóa hoặc thư mục thùng rác của người tiêu dùng.

Tôi quan trọng tìm thấy thư mục những mục đã gửi của tôi

cũng có thể các bạn quan trọng coi những thư tin nhắn sẽ gửi của bạn trường hợp Outlook ko thiết lập cấu hình để lưu lại bạn dạng sao của các mục vẫn gửi.

Chọn Tệp > Tùy chọn > Thư.

Cuộn xuống để lưu thư cùng bảo đảm an toàn lựa chọn vỏ hộp kiểm nhằm lưu các phiên bản sao của thư trong thỏng mục mục đang gửi .


Chuyên mục: Domain Hosting