Xem ở trang mở ra

     

My Turn

Xem bên trên myturn.jdomain.vn.gov hoặc điện thoại tư vấn số (833) 422-4255 để tại vị kế hoạch hẹn tiêm vắc-xin COVID-19 hoặc đến trực tiếp cửa hàng ngay gần vị trí khách hàng.

Bạn đang xem: Xem ở trang mở ra


VaccineFinder

Hãy áp dụng pháp luật VaccineFinder của CDC nhằm tìm kiếm lịch hứa hẹn hoặc mang đến trực tiếp cơ sở gần chỗ khách hàng.


Quý vị cũng có thể liên hệ với nhà cung ứng hình thức dịch vụ chăm lo sức khỏe của quý vị hoặc quầy thuốc sống địa pmùi hương.


Hãy tiêm vắc-xin – vắc-xin an ninh, hiệu quả với miễn tầm giá. Chủng phòng ngừa là phương án đặc biệt quan trọng nhất góp hoàn thành đại dịch COVID-19. Mọi bạn dân jdomain.vnlifornia trường đoản cú 12 tuổi trlàm việc lên hiện tại số đông đủ ĐK nhằm chủng dự phòng.

Trên trang này:

Vắc-xin giành cho tthấp từ bỏ 12 đến 15 tuổi


Vắc-xin COVID-19 Pfizer được Cơ Quan Quản Lý Thực Phđộ ẩm cùng Dược Phẩm (Food and Drug Administration, FDA) có thể chấp nhận được tiêm mang đến ttốt từ 12 mang lại 15 tuổi. Loại vắc-xin này đã có minh chứng là bình yên với công dụng, có khả năng đảm bảo trẻ nhỏ bên dưới 12 tuổi trong các thí điểm lâm sàng.


Chương thơm trình khuyến nghị tiêm vắc-xin của jdomain.vnlifornia

Vax for the Win (Tiêm Vắc-xin Để Giành Giải Thưởng)


Hướng dẫn chủng ngừa

Vắc-xin COVID-19 được miễn phí cho tất khắp cơ thể dân jdomain.vnlifornia, bất cứ tình trạng bảo đảm hoặc nhập cảnh. Chúng tôi sẽ không hỏi quý vị về chứng trạng nhập cảnh Lúc quý khách tiêm vắc-xin.


Đặt định kỳ hứa hẹn bằng áp dụng My Turn

Mọi fan dân jdomain.vnlifornia phần lớn hoàn toàn có thể đăng ký tại myturn.jdomain.vn.gov hoặc jdomain.vnll số (833) 422‑4255 để tại vị lịch hẹn tiêm vắc-xin COVID-19 hoặc tìm kiếm các đại lý tiêm chủng ko bắt buộc hứa trước gần chúng ta.

Đặt lịch hẹn với công ty hỗ trợ trên địa phương

Quý vị hoàn toàn có thể thực hiện điều khoản VaccineFinder của CDC nhằm kiếm tìm những vị trí chủng ngừa ngay gần khách hàng.

Đặt lịch hứa cùng với bác sỹ của quý vị

Quý vị cũng nên tương tác cùng với nhà hỗ trợ hình thức dịch vụ chăm lo sức mạnh của khách hàng. Họ hoàn toàn có thể tư vấn xem quý khách rất có thể được tiêm vắc-xin trên cửa hàng của mình tốt tại các đại lý khác.


*

Vắc-xin có tác dụng jdomain.vno giúp ngnạp năng lượng đề phòng COVID-19 tiến triển nặng nề. Không người nào đã làm được tiêm vắc-xin không thiếu tử vong do COVID-19 trong những thể nghiệm lâm sàng về ba nhiều loại vắc-xin được trao giấy phép.


Những nhiều loại vắc-xin này có tính năng như vậy nào


Vắc-xin COVID-19 bao gồm công dụng như thế nào?

Vắc-xin COVID-19 giúp hệ miễn kháng của họ nhận thấy và chống lại vi-rút ít gây ra COVID-19. Thường cần vài tuần sau khoản thời gian chủng ngừa nhằm khung hình sinh ra năng lực đảm bảo an toàn (miễn dịch) cản lại vi-rút. Như vậy Tức là bạn vẫn có thể lan truyền COVID-19 ngay lập tức sau khi chủng phòng ngừa bởi vì khung hình của quý khách chưa tồn tại đầy đủ thời gian để hình thành khả năng miễn kháng. 

Những điều họ biết

Vắc-xin COVID-19 tác dụng vào câu hỏi chống phòng bệnh COVID-19, đặc biệt quan trọng ngăn bệnh dịch tiến triển nặng nề cùng tử vong.Vắc-xin COVID-19 có tác dụng bớt nguy cơ tiềm ẩn lây truyền COVID-19 cho tất cả những người khác.

Xem thêm: Swap Usage Là Gì ? Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Swap Swap Lã  Gã¬

Chúng ta vẫn cần tìm hiểu gì

Hiệu trái của vắc-xin đối với các đổi thay thể của vi-rút ít gây nên COVID-19 thế nào. Dữ liệu ban đầu cho thấy vắc-xin rất có thể tất cả tác dụng ngăn chặn lại một trong những biến thể nhưng có thể kém kết quả hơn so với đông đảo biến chuyển thể khácVắc-xin bảo đảm những người bao gồm hệ miễn dịch suy nhược với người tiêu dùng thuốc khắc chế miễn kháng hiệu quả như vậy nàoVắc-xin COVID-19 có thể đảm bảo an toàn đầy đủ fan vào bao lâu

Điều gì vẫn diễn ra sau khi tiêm vắc-xin

Quý vị hoàn toàn có thể bước đầu làm gì

Sau lúc khách hàng được tiêm vắc-xin không thiếu thốn, khách hàng có thể trở về tiến hành số đông các vận động nhưng khách hàng sẽ tiến hành trước đại dịch.

Hãy tham khảo thêm lên tiếng tại khi Quý Vị Được Tiêm Vắc-xin Đầy Đủ của Trung Tâm Kiểm Soát cùng Phòng Ngừa Dịch Bệnh (Centers for Disease Control và Prevention, CDC).

Quý vị có thể gặp tính năng phụ nhẹ

Sau khi chủng đề phòng COVID-19, quý khách có thể gặp gỡ nên một số tính năng phú. Đây là dấu hiệu bình thường, cho thấy thêm khung người quý vị vẫn hình thành năng lực miễn kháng. 

Quý vị có thể bị đau nhức nhức, mẩn đỏ hoặc sưng phù khi tiêm. Quý vị có thể thấy mệt mỏi hoặc chống mặt, đau cơ, ớn rét, nóng hoặc bi thiết mửa.

Tác dụng prúc rất có thể ảnh hưởng đến năng lực thực hiện các chuyển động từng ngày của khách hàng cơ mà sẽ hết sau vài ba ngày. Một số người không có tính năng phú. Tìm đọc thêm về Các Tác Dụng Prúc Có Thể Xảy Ra Sau lúc Tiêm Vắc-xin COVID-19.

Những chức năng phú nghiêm trọng nhưng hi hữu gặp

Cục ngày tiết đông

Prúc cô gái dưới 50 tuổi cần biết về khủng hoảng thảng hoặc gặp tương quan mang đến cục tụ máu cùng với tè ngày tiết cầu thấp sau thời điểm tiêm vắc-xin COVID-19 Johnson và Johnson/Janssen. Có sẵn những một số loại vắc-xin COVID-19 khác Lúc khủng hoảng rủi ro này chưa được để ý. Đọc Tờ Thông Tin: Những Lợi Ích cùng Rủi Ro của Vắc-xin COVID-19 từ bỏ Johnson và Johnson của Snghỉ ngơi Y Tế Công Cộng jdomain.vnlifornia (jdomain.vnlifornia Department of Public Health, CDPH).

Viêm cơ tyên ổn với viêm màng không tính tim

CDC đã nhận được được các report về căn bệnh viêm cơ tlặng với viêm quanh đó màng tim sinh hoạt tkhô giòn thiếu thốn niên sau thời điểm tiêm vắc-xin Pfizer và Modermãng cầu. CDC chứng thực rằng hầu như tác dụng sẽ biết cùng hoàn toàn có thể tất cả của vấn đề chủng phòng ngừa COVID-19 lớn hơn hầu hết rủi ro khủng hoảng đã biết với có thể xảy ra, bao hàm cả rủi ro khủng hoảng có tác dụng mắc bệnh viêm cơ tim với viêm xung quanh màng tlặng. Chúng tôi vẫn lời khuyên tiêm vắc-xin COVID-19 cho tất cả hồ hết tín đồ từ 12 tuổi trnghỉ ngơi lên.

Báo cáo tác dụng phụ của vắc-xin:

Nếu quý vị bao gồm chức năng phụ sau thời điểm tiêm vắc-xin COVID-19, khách hàng rất có thể thông báo cho:

Lúc như thế nào đề nghị jdomain.vnll bác sĩ

Trong đa số các trường vừa lòng, cảm hứng ko dễ chịu bởi nhức hoặc nóng là tín hiệu bình thường cho thấy thêm khung hình quý vị vẫn hiện ra hiệ tượng bảo vệ. Liên hệ với bác sĩ hoặc đơn vị cung ứng dịch vụ chăm lo sức mạnh của quý vị:

Nếu vệt tiêm đỏ hoặc bị đau hơn sau 24 giờNếu những công dụng phú khiến cho khách hàng băn khoăn lo lắng hoặc có vẻ sẽ không còn không còn sau một vài ngày

Nếu khách hàng tiêm vắc-xin COVID-19 với nhận định rằng bản thân hoàn toàn có thể có bội nghịch ứng không phù hợp cực kỳ nghiêm trọng, hãy jdomain.vnll 911 nhằm trải nghiệm được chăm sóc y tế ngay mau chóng. Tìm đọc thêm về những một số loại vắc-xin COVID-19 với những bội nghịch ứng không phù hợp cực kỳ nghiêm trọng.

Nhận bản sao hiện đại số của hồ sơ vắc-xin của quý vị 

Giờ đây, quý vị đã rất có thể truy cập bản sao hiện đại số của làm hồ sơ tiêm vắc-xin của bản thân mình, được Gọi là Hồ Sơ Kỹ Thuật Số về Vắc-xin COVID-19. Quý vị hoàn toàn có thể truy vấn hồ sơ này trường hợp khách hàng vẫn tiêm chủng tại jdomain.vnlifornia và công bố của khách hàng được update trong số hệ thống chủng đề phòng của tè bang. 

Nhập thông báo sau của quý vị:TênNgày sinhE-Mail hoặc số điện thoại thông minh nhưng khách hàng vẫn cung cấp khi tiêm vắc-xinTạo một mã PIN tư chữ số

Bản sao hiện đại số này rất có thể được áp dụng làm cho vật chứng về việc tiêm vắc-xin. 

Xem Các Câu Hỏi Thường Gặp nhằm tìm hiểu thêm về hồ sơ vắc-xin tiên tiến nhất của quý vị.


Nếu khách hàng chạm chán cạnh tranh khăn

Nếu khách hàng cần thiết nhận được hồ sơ tiêm vắc-xin kỹ thuật số của bản thân, quý vị hoàn toàn có thể đề nghị sửa đổi hoặc cập nhật một trong những công bố. Làm theo hồ hết gợi ý về xử lý sự cụ tại địa chỉ cdph.jdomain.vn.gov/covidvaccinerecord.

Lý do khiến quý vị không sở hữu và nhận được hồ sơ tiêm vắc-xin COVID-19 của mình:

Địa điểm khu vực quý khách đã có được tiêm vắc-xin ko report cùng với những hệ thống chủng dự phòng của tè bang, hoặc đang không báo cáo về câu hỏi chủng ngừa của quý vịtin tức khách hàng sẽ nhập không phù hợp cùng với làm hồ sơ của quý khách vào sổ đăng ký

Nếu hồ sơ quý khách ko đúng mực hoặc không không thiếu, quý khách hoàn toàn có thể cập nhật thông qua Mẫu Xử Lý Sự Cố.

Hãy phát âm Quy Tắc Hướng Dẫn và Tiêu Chuẩn về Hồ Sơ Vắc-xin để biết thêm đọc tin.

Tiêm vắc-xin công bằng cho các xã hội bị tác động nặng nề nhất

Thống đốc sẽ công bố bảy chiến lược trong bài toán thực hiện vắc-xin của jdomain.vnlifornia để:

đảm bảo an toàn những xã hội cạnh tranh tiếp cậncâu trả lời các thắc mắc về vắc-xin, và xúc tiến các cố gắng tân tiến trong số cộng đồng bị tác động nặng trĩu nài độc nhất vô nhị vì đại dịch.

Chuyên mục: Domain Hosting