Xem lịch sử chỉnh sửa file excel 2010

     
Phiên bản Microsoft 365 cung cấp cho các dịch vụ văn phòng tính năng lưu lại lịch sử và tùy chọn khôi phục lại phiên bản làm việc trước đó. Với Excel chúng ta có thể xem lại những phiên bản làm việc trước đó của một file Excel để xem lại những thay đổi của tài liệu và có thể khôi phục lại phiên bản nào mà mình muốn.Tính năng khôi phục phiên bản lịch sử làm việc trên Excel rất giống với tính năng khôi phục lịch sử tài liệu trên Google Docs. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục phiên bản làm việc trên Excel.

Bạn đang xem: Xem lịch sử chỉnh sửa file excel 2010

Hướng dẫn khôi phục phiên bản file Excel

Lưu ý bạn phải thiết lập chế độ lưu tài liệu vào OneDrive trên máy tính thì mới xem được lịch sử làm việc của file tài liệu Excel.
Bước 1:Bạn mở file Excel và kiểm tra xem chế độ AutoSave ở trên cùng giao diện đã bật hay chưa. Nếu chưa bật thì chúng ta cần phải kích hoạt chế độ này trong OneDrive lên.Sau khi bật lên thì thực hiện các thao tác chỉnh sửa, nhập nội dung như bình thường.

Xem thêm: Điểm Mặt Trình Duyệt Web Nhanh Nhất 2015, Trình Duyệt Web

Bước 2:Nhấn vào tên file ở trên cùng giao diện và hiển thị giao diện như dưới đây, chúng ta nhấn vào Version History.Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào File > Info rồi nhấn vào mục Version History.
Bước 3:Lúc này bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ lịch sử làm việc trên tài liệu này với những phiên bản chỉnh sửa khác nhau, thời gian lưu tài liệu khác nhau. Nếu muốn khôi phục lại phiên bản Excel nào thì nhấn vào Open version như hình dưới đây.Bước 4:Lúc này phiên bản làm việc Excel đã được mở để chúng ta xem lại nội dung. Để khôi phục lại phiên bản này thì bạn nhấn vào nút Restore.
Cách mở cửa sổ quản lý công thức trong Excel Cách tạo biểu đồ thanh trong Excel Cách sử dụng hàm RANK và SUMPRODUCT trong Excel với COUNTIF Cách copy trong Excel không chứa cột và dòng ẩn Cách xem Workbook Statistics trong Excel Cách chèn checkbox trong Excel
VVC (Versatile Video Coding) là gì? Dân số Việt Nam 2021 là bao nhiêu? Cách khởi động lại máy Mac trong Recovery Mode Euro 2021 chiếu trên kênh nào? Các kênh xem trực tiếp Euro 2021 Cách sử dụng Microsoft Office trên Chromebook miễn phí Làm thế nào để dùng FaceTime trên Android
Tiết kiệm thời gian với các hàm định dạng văn bản này trong Microsoft Excel Cách khoanh tròn đáp án trong Word, Excel, PowerPoint Cách định dạng ngày tháng trên Excel Tổng hợp phím tắt cho Microsoft Excel 2016-P1 Cách tạo danh sách dạng bullet trong Excel Cách vẽ đường thẳng, vẽ mũi tên trong Excel Cách sửa lỗi Tiếng Việt khi mở file CSV trong Excel Bạn đã thử 6 game Excel hấp dẫn này chưa?
*
*
Tin học Văn phòng
*
Microsoft Word
*
Microsoft Excel
*
Microsoft PowerPoint
*
Microsoft Access
*
Google Docs
*
Google Sheets
*
Google Slides
*
Tài liệu PDF
*
Ứng dụng khác
*
Thủ thuật Email
Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game - Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh - Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học
*
Khoa học vui
*
Khám phá khoa học
*
Bí ẩn - Chuyện lạ
*
Chăm sóc Sức khỏe
*
Khoa học Vũ trụ
*
Khám phá thiên nhiên
*
Môi trường
*
Y học
*
Khảo cổ học
*
Phát minh khoa học
*
Câu chuyện Khoa học
*
Khoa học công nghệ
*
Ảnh đẹp Khoa học Điện máy Tivi Tủ lạnh Điều hòa Máy giặt Quạt các loại Máy hút mùi Bình nước nóng, Máy nước nóng Máy công cụ Cuộc sống Kỹ năng Món ngon mỗi ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa Kinh nghiệm Du lịch DIY - Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo vặt Giáng sinh - Noel
*
Tết 2021 Valentine Quà tặng Giải trí Là gì? Nhà đẹp
*
Video
*
Công nghệ
*
Cisco Lab
*
Microsoft Lab
*
Video Khoa học Ô tô, Xe máy
*
Tổng hợp Tiện ích
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Domain Hosting