Xem facebook với tư cách là người khác 2018

     

Sau Khi cấu hình thiết lập một công dụng facebook như thế nào kia liên quan mang lại quyền riêng tư, chúng ta hay làm gì nhằm khám nghiệm ? Chắc hẳn gồm bạn vẫn thực hiện những tài khoản phú, một số trong những không giống thì mượn tài khoản của người tiêu dùng bè/người thân trong gia đình.Khi sử dụng những phương pháp này thì họ sẽ bị phụ thuộc vào vào các thông tin tài khoản facebook không giống. Vì vậy theo bản thân, chúng ta cần kiếm tìm một phương pháp không giống về tối ưu hơn. Và phương thức buổi tối ưu kia chính là "coi facebook với tứ bí quyết tín đồ khác".

Bạn đang xem: Xem facebook với tư cách là người khác 2018

Xem facebook của mình với bốn cách fan không kết bạn

Để coi facebook như một tín đồ kỳ lạ, trước tiên các bạn hãy truy cập facebook và đăng nhập lệ thông tin tài khoản của mình. Cách thứ hai, click vào tên niông xã trên tkhô cứng menu nhằm vào trang cá nhân.

Xem thêm: Mẹo Xem Youtube Khi Hết Tốc Độ Cao 2021, Hướng Dẫn Xem Youtube Tốc Độ Cao Mạng Mobifone


*

Cách 3, trên trang cá thể của chính mình, các bạn hãy click vào hình tượng dấu 3 chnóng ở góc cạnh bên dưới mặt nên của hình họa bìa với ngay lập tức ở kề bên nút ít "coi nhật ký kết hoạt động".
*

Bước 4, cliông chồng lựa chọn mục "xem trang cùng với tư bí quyết..." trong danh sách tùy lựa chọn xổ xuống. Sau hoàn tất bước 4, màn hình facebook vẫn thay đổi cùng hiển thị các nội dung mà một tín đồ chưa add friover với các bạn sẽ bắt gặp.lấy ví dụ như, nếu bạn cài hình hình họa cùng với quyền riêng rẽ bốn là "bạn bè" thì khi quan sát bên trên chế độ này các hình hình họa sẽ bị ẩn đi. Trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn coi facebook với tư cách của một fan đã add frikết thúc thì nên coi tiếp phần ngôn từ dưới.

Xem facebook của mình với tư giải pháp chúng ta bè

Để xem facebook với bốn giải pháp của một bạn sẽ kết các bạn, thứ nhất bạn hãy tiến hành các bước tựa như như cách coi trước tiên. Hoặc để nhanh hao rộng, các bạn hãy clichồng vào chỗ này sau đó lnạp năng lượng loài chuột xuống cuối website với cliông xã "coi trang cùng với tư phương pháp khác".Cách thứ hai, cliông xã vào trong dòng chữ "Xem với tứ cách một người nuốm thể" bên trên vùng màu sắc black ngay lập tức bên dưới tkhô cứng thực đơn bao gồm. Cách 3, nhập thương hiệu niông chồng của một bạn các bạn bất kỳ vào form màu sắc xám vừa xuất hiện thêm.
*

Bước 4, cliông chồng vào một trong những trong số những tên nick nhưng facebook lưu ý. Hoàn vớ bước 4, bạn hãy ngóng vài giây đến facebook load lại trang. Sau đó là bạn có thể coi tường (timeline) của chính bản thân mình với tư giải pháp những người dân các bạn vào friover lists.Khi nào hy vọng thoát khỏi chế độ này, các bạn chỉ việc click vào vết "X" làm việc bên trái tkhô giòn menu color black là được. Hình như, bạn cũng có thể ra khỏi cơ chế này bằng phương pháp clichồng vào thương hiệu nichồng của bản thân mình bên trên thanh khô thực đơn greed color.Trên đó là nội dung bài viết chia sẻ phương pháp coi facebook của bản thân mình cùng với tứ biện pháp người không giống. Với những cách bên trên các bạn sẽ dễ dàng soát sổ được facebook của chính mình sau thời điểm thiết lập các thiết lập về quyền riêng rẽ tư. Chúc chúng ta vận dụng với thực hiện thành công xuất sắc ^^!


*

Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu xuân năm mới năm nhâm thìn cùng với kim chỉ nan cung cấp đông đảo nội dung bổ ích, quý hiếm độc nhất đến người hâm mộ của chính mình. Các các bạn hãy ủng hộ mang đến tôi nhé ^^!


Chuyên mục: Domain Hosting