Hướng dẫn 3 cách xem Địa chỉ mac của máy tính, 4 cách tìm Địa chỉ mac trên máy tính windows

     
Mỗi trang bị mạng hoặc giao diện, ví dụ như bộ điều hòa hợp Wi-Fi của dòng sản phẩm tính hoặc laptop, có một ID phần cứng tốt nhất được call là địa chỉ cửa hàng MAC (hoặc “điều khiển truy cập phương tiện”). Chúng ta cũng có thể tìm thấy showroom MAC cho card mạng của bản thân trong Windows 10 chỉ bởi một vài ba bước.Cách tìm add MAC với Command Prompt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 3 cách xem Địa chỉ mac của máy tính, 4 cách tìm Địa chỉ mac trên máy tính windows


Mỗi máy mạng hoặc giao diện, chẳng hạn như bộ điều thích hợp Wi-Fi của máy tính hoặc laptop, gồm một ID phần cứng tốt nhất được điện thoại tư vấn là add MAC (hoặc “điều khiển truy cập phương tiện”). Bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ cửa hàng MAC cho card mạng của bản thân mình trong Windows 10 chỉ bằng một vài ba bước.
http://seo.jdomain.vn/cong-nghe/wp-content/uploads/2018/08/How-to-Find-Your-MAC-Address-in-Windows-10-2.mp4

Có một vài ba lý do bạn cũng có thể cần nên tìm địa chỉ cửa hàng MAC của bạn, còn được gọi là địa chỉ cửa hàng vật lý hoặc add phần cứng. Ví dụ: nếu như khách hàng đang tùy chỉnh thiết lập bộ định tuyến, bạn cũng có thể sử dụng tính năng lọc showroom MAC để chỉ định các thiết bị được phép liên kết với mạng dựa trên add MAC của chúng. (Tuy nhiên, phía trên không thực sự là 1 trong những cách chắc chắn để bảo mật thông tin mạng của bạn, vì add MAC có thể dễ dàng biến đổi hoặc giả mạo.) Một tại sao khác là nếu cỗ định tuyến của doanh nghiệp liệt kê những thiết bị được liên kết theo địa chỉ cửa hàng MAC của chúng và bạn muốn tìm ra máy nào .

*

May mắn thay, bạn có thể tìm thấy add MAC của khách hàng dễ dàng trong Windows với command prompt hoặc trong settings details của bộ điều hợp mạng của bạn.

Cách tìm showroom MAC với Command Prompt.

Cách nhanh nhất có thể để tìm showroom MAC là trải qua Command Prompt.

Xem thêm: Lỗi Không Thể Tìm Thấy Dns Address Máy Chủ Của Apps.Facebook.Com.

1. Mở vệt nhắc lệnh (Command Prompt). Click chuột phải vào nút Start và lựa chọn Command Prompt trường đoản cú menu.

*

2. Nhập ipconfig / all với nhấn Enter. Điều này đang hiển thị thông số kỹ thuật mạng của bạn.

*

3. Tìm add thực của cục điều hợp. Cuộn xuống cỗ điều vừa lòng mạng của người sử dụng và tìm các giá trị bên cạnh “Physical Address”, là add MAC của bạn.

*

Vậy cơ phiên bản là kết thúc cách tìm add MAC trên máy tính của người sử dụng không chỉ vào win 10 mà phương pháp này có thể dùng trong phần nhiều các nhiều loại win bao gồm lệnh Command Prompt.

Còn chúng ta click vào chỗ này để chuyển sang bài kiếm tìm địa chỉ mac với settings details của bộ điều thích hợp mạng nhà bạn nhé.


Hãy cho công ty chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Chuyên mục: Domain Hosting