Xem comment của người khác trên facebook

     

Bạn sẽ biết cách coi Facebook của người khác lúc không kết bạn tốt chưa? trường hợp chưa, thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết sau đây của jdomain.vn nhé!

*
Làm bí quyết nào giúp xem được tin tức của fan khác khi không kết bạn?

Mục lục

Cách xem comment, Facebook của tín đồ khác lúc không kết bạnHướng dẫn giải pháp ẩn, tắt comment trên Facebook cá nhânCách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân

Comment tức thị gì?

Comment hay được viết tắt là cmt mang ý nghĩa là nêu lên nhận xét đánh giá của bạn dạng thân với một vấn đề nào đó. Phản hồi có thể là một trong những từ, một câu, một đoạn văn hoặc bình luận bằng hình hình ảnh trên facebook. Cùng với mục đích comment hay nêu ý kiến của bản thân mình về một đối tượng hoặc một vụ việc nào đó. 

Cách xem comment, Facebook của tín đồ khác lúc không kết bạn

Bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo số đông cách tiếp sau đây để biết cách tìm phản hồi trên Facebook với xem được bình luận của bạn khác.

Bạn đang xem: Xem comment của người khác trên facebook

*
Cách tìm nội dung bài viết của tín đồ khác trên facebook

Cách 1: sử dụng một tài khoản Facebook mới

Cách tìm phản hồi của người khác bên trên Facebook dễ dàng nhất cho tất cả những người dùng đó là tạo một tài khoản facebook mới. Đưa duy nhất người đó vào danh sách bạn bè mới của chúng ta và chỉ theo dõi bản thân họ. 

*
Cách theo dõi và quan sát Facebook của tín đồ khác 

Lưu ý tránh việc thêm hoặc theo dõi và quan sát thêm tài khoản nào khác vị chúng sẽ làm cho loãng newfeed của bạn. Với giải pháp làm này mọi bài đăng công khai mà người đó vừa mới đây đã tham gia comment sẽ hiện tại trên trang chủ của chúng ta như một nguồn cấp tin tức cho tài khoản mới.

Đây là phương án hiệu trái và đơn giản dễ dàng nhất trong số những cách xem bình luận của bạn khác trên Facebook. Hơn nữa, bí quyết làm này còn auto cập nhật cho bạn nên các bạn sẽ không yêu cầu tốn nhiều sức lực vào việc theo dõi.

Cách 2: Xem phản hồi của bằng hữu trên bài viết của bạn

Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải singin vào Facebook 

Sau đó vào kỹ năng “See Friendship” (Xem quan liêu hệ các bạn bè). Với anh tài này người dùng để làm theo dõi toàn bộ bài viết và lượt phản hồi giữa chúng ta với một bạn nào đó.

*
Cách xem phản hồi của tín đồ khác bên trên Facebook

Bước 2: truy vấn vào Facebook cá thể của tín đồ mà bạn có nhu cầu xem bình luận. Triển khai bước này bằng cách nhập tên Facebook của họ vào thanh tra cứu kiếm lộ diện ở đầu trang.

Bước 3: nhấp chuột vào dấu cha chấm – mở ra ở mục ảnh bìa ngay tại facebook cá thể của fan đó (nằm phía trên trang cá nhân). 

Bước 4: Bạn nhấn vào vào mục See Friendship. Sau làm việc này, màn hình sẽ lộ diện một trang hiển thị list các bài viết cùng các comment trên trang cá thể của chúng ta và người bạn đó với nội dung phản hồi mà họ đã có lần đăng.

Hướng dẫn giải pháp ẩn, tắt phản hồi trên Facebook cá nhân

Bạn đã thắc mắc: ”Làm sao để anh em không thấy phản hồi của mình trên fb?” Chúng tôi đang chỉ cho mình cách cài đặt bình luận trên Facebook ẩn hoặc tắt bình luận!

*
Tại sao không phản hồi được trên facebook?

Cách tắt bình luận trên facebook

Tại sao không phản hồi được bên trên Facebook ư?” khi bạn chạm chán trường vừa lòng này thì có nghĩa là chủ của nội dung bài viết đã khóa phản hồi trên trang cá thể của mình. Chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác làm việc này theo công việc sau đây:

*
Cách ẩn like và comment trên Facebook

Bước 1: chúng ta vào trang Facebook cá thể của bản thân rồi nhấp vào mũi tên trỏ xuống.

Bước 2: Ấn chọn cài đặt.

Xem thêm: Những Điều Bạn Cần Phải Biết Về Tổ Hợp Phím Tắt Ctrl Z Là Gì

Bước 3: lựa chọn mục nội dung bài viết công khai.

Bước 4: trong phần bình luận của bài viết công khai, bạn hãy nhấp vào chỉnh sửa.

Bước 5: tại đây các bạn hãy chọn đối tượng người dùng mà bạn có thể chấp nhận được được comment trong nội dung bài viết của mình.

Lưu ý: Cách thực hiện này chỉ hạn chế với fan lạ (tức là ko kết các bạn với bạn) phản hồi vào bài bác viết, hình ảnh. Bằng hữu vẫn rất có thể bình luận. Nếu còn muốn tắt trọn vẹn chỉ gồm cách chuyển bài viết sang cơ chế chỉ mình tôi nhé!

Cách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân

*
Cách ẩn comment trên Facebook cá nhân

Cách ẩn phản hồi trên trang cá nhân cũng rất đối kháng giản. Bạn chỉ việc thực hiện theo quá trình trong các cách sau đây:

Cách ẩn comment của bản thân trên facebook theo cách thủ công

Trên điện thoại

Bước 1: Vào nội dung bài viết bất kỳ của doanh nghiệp có chứa bình luận mà bạn muốn ẩn. Chọn và nhẫn giữ bình luận muốn ẩn trong khoảng 3s.

Bước 2: Rồi lựa chọn ẩn bình luận.

Trên đồ vật tính

Bước 1: chọn bình luận bạn có nhu cầu ẩn bằng phương pháp ẩn chọn hình tượng 3 chấm ngay cạnh.

Bước 2: Rồi ẩn bình luận. 

*
Cách ẩn phản hồi của bạn bè trên FacebookCách ẩn comment của mình trên Facebook bởi từ khóa

Bạn không gọi được bình luận trên Facebook vì phản hồi đó đã bị ẩn. Nếu bạn muốn ẩn comment thì hãy cùng tiến hành theo các bước tiếp sau đây nhé!

Cách ẩn phản hồi của mình trên bảng tin các bạn bè bằng từ khóa như sau:

– Ấn chọn hình tượng mũi tên ngay bên cạnh tài khoản > sau đó chọn setup quyền riêng tứ > chọn vào thiết lập > Rồi chọn dòng thời hạn và gắn thẻ.

– Ở phần ẩn comment chứa một vài từ nhất thiết khỏi dòng thời gian của bạn, dìm chọn chỉnh sửa > Nhập nhiều từ hoặc icon trong bình luận để ngăn trên dòng thời gian, rồi nhận Thêm > sau đó lưu nắm đổi.

Cách xóa bình luận trên Facebook

*
Cách xóa phản hồi trên Facebook của bạn khác

Cách xóa comment trên Facebook của người khác tuyệt cách xóa comment của người khác bên trên Facebook của bản thân cũng không hẳn là phức tạp nếu chúng ta thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: Vào bài bác đăng các bạn đã comment

Bước 2 : dấn giữ vào bình luận của các bạn đang comment > Nhấn lựa chọn vào nút xóa

Bước 3: Facebook hiện thông báo bạn có chắc chắn là muốn xóa bình luận này không chúng ta chọn xóa

Trên đây là toàn thể những cách coi Facebook của tín đồ khác lúc không kết bạn cùng một vài hướng dẫn về kiểu cách xóa, ẩn, tắt comment trên Facebook. Cảm ơn độc giả đã luôn sát cánh cùng jdomain.vn. Xin cảm ơn!


Chuyên mục: Domain Hosting