Xem bao nhiêu người truy cập wifi

     

Cách kiểm tra nhiều người đang dùng bình thường wifi như thế nào? làm thế nào để biết? đề xuất làm hầu hết gì khi phát hiện tại được có người dùng trộm wifi bên mình? Hãy thuộc T2QWIFI đi kiếm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Trong thời đại tiên tiến như hiện nay nay, việc liên kết internet vẫn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Các công ty, cửa hàng, cửa hàng xá hay các hộ mái ấm gia đình đều “thi nhau” lắp đặt wifi nhằm tiện bề kết nối. Trong khi sẽ có rất nhiều người do sợ tốn tiền yêu cầu họ ko muốn ném tiền ra để lắp ráp mà cầm vào đó họ có nhu cầu dùng wifi chùa hơn. 

Chính vì vấn đề đó sẽ khiến cho nhiều fan cảm thấy rất nặng nề chịu, vậy làm nắm nào nhằm kiểm tra nhiều người đang dùng thông thường wifi của mình? nội dung bài viết sau đây T2QWIFI sẽ chia sẻ cho bạn các phương pháp giúp phạt hiện bạn đang dùng trộm wifi của mình, hãy thuộc theo dõi nhé.Bạn sẽ xem: coi số visitor wifi

1. Tắt toàn bộ những lắp thêm đang truy cập wifi


*

Tắt tất cả những trang bị đang truy vấn wifi

Đây là cách dễ dàng nhất để hoàn toàn có thể biết được nhiều người đang xài miếu wifi nhà mình, việc cần làm là bạn phải rút phích cắm điện hoặc tắt toàn bộ những lắp thêm đang liên kết wifi trong nhà. Sau khi tắt xong, giả dụ đèn biểu thị trên Router vẫn tồn tại chớp nháy liên tiếp thì chắc hẳn rằng có bạn đang sử dụng.

Bạn đang xem: Xem bao nhiêu người truy cập wifi

Với giải pháp này, các bạn sẽ phải vướng những hạn chế như:

Bạn hoàn toàn có thể bỏ sót ví như như có không ít thiết bị kết nối.Không mang đến quá nhiều thông tin cho bạn khi tuân theo cách này.Ở thời điểm bạn kiểm tra, có thể người cần sử dụng chùa wifi không thực hiện mạng.

2. Khám nghiệm nhật ký truy vấn trên Modem


*

Kiểm tra nhật ký truy vấn trên Modem

Mở trình chăm bẵm web và nhập IP 192.168.1.1 – 192.168.2.1 hoặc 192.168.0.1 trên thanh nhập địa chỉ. Tiếp đó đăng nhập tên người dùng và mật khẩu, xác định lại các mạng, add MAC liên kết vào sản phẩm công nghệ tính. 

Sau khi khám nghiệm nếu phát hiện những truy cập lạ mà bạn không biết, ví dụ nhà của bạn có 3 thiết bị liên kết wifi nhưng lại lại hiện nhiều hơn thế nữa 3 add MAC thì chắc chắn có người đang dùng trộm wifi bên bạn, hãy xóa lắp thêm đó ngay lập tức nhé. 

3. Dùng các ứng dụng kiểm tra 


*

Dùng những ứng dụng kiểm tra

Ngoài 2 biện pháp kiểm tra trên bạn cũng có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ sau đây:

Trên năng lượng điện thoại:

Dùng vận dụng Fing Network Scanner: Đây là vận dụng dùng rất có thể biết được wifi nhà bạn đang có bao nhiêu người dùng. Cầm thể:

Bạn phải tải app Fing Network Scanner về smartphone => thiết đặt => mở phầm mềm lên => bấm “quét tìm thiết bị”. 

Sau lúc quét tìm thiết bị ứng dụng sẽ hiện toàn bộ danh sách đa số thiết bị đang liên kết wifi nhà bạn. Việc của khách hàng cuối thuộc là xóa đi số đông thiết bị mà bạn không muốn.

Trên thiết bị tính:

Sử dụng Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher(WNW) : là trong số những công cụ cung ứng người sử dụng phát hiện tại được đầy đủ thiết bị không hề mong muốn đang liên kết với wifi của mình. 

Một vào những điểm mạnh của WNW là cung cấp tiếng việt, không yêu cầu thiết lập cấu hình dãy add IP và bắt đầu quét kết nối tự động hóa cho đến khi lộ diện hết hầu hết thiết bị được kết nối. 

Sử dụng Paessler PRTG Router Monitoring

PRTG Network Monitor: là ứng dụng giúp đo lường và tính toán mạng của bạn, có thể chấp nhận được bạn kiểm tra toàn bộ các liên kết trên bộ định con đường của mình. Trong khi còn giúp xác minh thiết bị, người dùng sử dụng nhiều lưu lượng nhất cùng vị trí xảy ra tắc nghẽn vào mạng.

Khi tải áp dụng này, phần mềm sẽ cho chính mình License Key trải nghiệm 30 ngày, nếu như hết 30 ngày bạn phải bỏ tiền ra mua bạn dạng quyền mới. Ngược lại nếu không mua, ứng dụng sẽ chuyển sang phiên bạn dạng miễn giá thành với 100 sensor.

Cần làm những gì khi phát hiện nay có người tiêu dùng chùa Wifi bên mình?


*

Cần làm những gì khi phát hiện có người tiêu dùng chùa Wifi nhà mình?

Sau khi phát hiện nay wifi bị cần sử dụng trộm thì chúng ta nên gấp rút xóa thiết bị cần sử dụng trộm đi cùng đổi mật khẩu mới. Kế bên ra bạn cũng có thể đổi luôn luôn tên với mật khẩu wifi nếu muốn. Hạn chế việc hỗ trợ mật khẩu cho những người ngoài để tránh tình trạng nhiều người dân biết mật khẩu, lan truyền rồi truy vấn dẫn tới việc mạng lừ đừ kết nối.Để chắc chắn hơn, bạn cần kiểm tra và thay đổi mật khẩu wifi vào chu trình để bảo đảm an toàn wifi đơn vị mình không bị truy cập trái phép.

CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM:

Qua nội dung bài viết mà T2QWIFI đã chia sẻ ở trên mong muốn sẽ mang về những thông tin quan trọng hỗ trợ cho mình trong việc tìm và đào bới cách kiểm tra nhiều người đang dùng phổ biến wifi nhà mình. Việc nắm bắt được những kiến thức trên để giúp đỡ bạn sa thải được những truy cập lạ mà chúng ta không biết, cải thiện trải nghiệm thực hiện mạng của chúng ta tốt hơn. Chúc chúng ta thành công.


Nếu bạn đang muốn biết có ai đang dùm trộm Wi-Fi bên bạn, phần nhiều mẹo đơn giản và dễ dàng sau đây hoàn toàn có thể sẽ có ích đấy.

Kiểm tra nhật kí truy cập trên modem

Để kiểm tra, bạn mở trình thông qua web và nhập dòng 192.168.1.1 hoặc 192.168.2.1 giỏi 192.168.0.1 (tùy loại modem của từng hãng) vào ô địa chỉ cửa hàng rồi nhận Enter. Bạn sẽ được mang tới trang quản ngại trị mạng. Trên đây, bạn nhập vào tên người tiêu dùng và mật khẩu, 2 tin tức này được dán ở mặt đáy router wifi của phòng bạn, hoặc in trên hộp hoặc sách hướng dẫn đi kèm theo khi bạn oder và lắp đặt router.

Xem thêm: Tại Sao Một Số Trang Web Không Vào Được Một Số Trang Web?


*

Tiếp theo chúng ta click vào mục Wireless Configuration hoặc Wireless Status (tùy modem mạng) giúp xem danh sách địa chỉ Mac của toàn bộ các sản phẩm đang truy vấn wifi.

Cuối cùng, đếm xem có toàn bộ bao nhiêu địa chỉ rồi đối chiếu với con số thiết bị trong công ty bạn. Nếu không tên tuổi trùng khớp thì ví dụ là tất cả ai đó phía bên ngoài đang sử dụng lén wifi của bạn.

Dùng vận dụng Fing đến smartphone

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng và phần mềm giúp bạn quản lí wifi và kiểm tra con số thiết bị truy cập mạng. Dưới đây, bản thân sẽ reviews ứng dụng góp bạn làm chủ wifi dễ dãi qua Fing (trên điện thoại) vàphần mượt Wireless Network Watcher (trên đồ vật tính)

Ứng dụng Fing hiện thời đang rất rất được quan tâm trên cả android và iOS, cung cấp cho bạn nhiều tính năng tiện lợi để kiểm tra lượng truy cập mạng ở trong nhà bạn.


Sau khi sở hữu về, bạn chỉ cần mở áp dụng lên cùng nó sẽ tự động quét ra những thiết bị đang rất được kết nối với mạng wifi của bạn. Cùng với Fing - Network Tools, bạn thuận lợi thấy được những thiết bị đang truy vấn tới wifi khá cụ thể bao gồm: Địa chỉ IP thiết bị, tên hãng sản phẩm công nghệ và showroom MAC.


Ví dụ trong danh sách trên, tất cả 4 trang bị được ghép nối tới mạng wifi của chính mình (trừ Router) bao gồm: Một laptop để bàn, một sản phẩm công nghệ Apple, một thiết bị Alcatel đó là thiết bị mình đang sử dụng và cuối cùng là một thiết bị đến từ Microsoft.

Nếu thấy wifi của bạn có khá nhiều thiết bị truy cập không rõ bắt đầu thì cách rất tốt hãy thay đổi mật khẩu hoặc chặn địa chỉ cửa hàng MAC chúng ta nhé!

Tải miễn phí cho Android.

Tải miễn phí tổn cho iOS.

Phần mềm Wireless Network Watcher trên thứ tính, laptop


Phần mềm Wireless Network Watcher phiên phiên bản Việt hóa để giúp bạn quản ngại lí wifi một cách cực kỳ trực quan.

Với ứng dụng này chúng ta có thể kiểm tra xem bạn đang dùng chùa mạng Wifi của bạn, cùng với mỗi thiết bị được liên kết nếu bị phạt hiện, Wireless Network Watcher đang hiển thị tin tức về địa chỉ cửa hàng IP, showroom MAC, hãng sản xuất card mạng, tên thiết bị. Chúng ta có thể trích xuất danh sách các thiết bị này theo phương thức html/text/csv/xml hoặc copy vào clipboard cùng paste vào Excel hay ứng dụng bảng tính khác


Chuyên mục: Domain Hosting