Xem ai chia sẻ bài viết của mình

     

1. Kiểm tra thông báo trên Facebook của bạn

Nếu cách đây không lâu bạn sẽ đăng một nội dung sự việc nào đó, thực sự cách dễ dàng nhất để kiểm soát xem nội dung đó bao gồm được chia sẻ hay không là kiểm tra thông tin của bạn.

Bạn đang xem: Xem ai chia sẻ bài viết của mình

Nhấn vào hình tượng công nuốm “chuông báo thức” ở góc cạnh trên thuộc bên đề nghị của ứng dụng Facebook với xem tất cả những thông tin mới nào. Ví như một bài bác đăng sẽ được phân chia sẻ, nó để giúp đỡ ích cho bạn biết thương hiệu của bạn đó với họ đã chia sẻ bài đăng đó từng nào giờ trước. Bạn cũng có thể nhận được email thông báo về điều này, tùy ở trong vào yêu cầu và việc bạn sẽ thiết lập update email giỏi chưa.

2. Kiểm tra nội dung bài viết gốc

Bạn rất có thể kiểm tra trực tiếp, được xem đối tượng người sử dụng đó từ chiếc thời gian của bản thân mình xem ai đó đã chia sẻ nội dung của bạn hay chưa.

Bước thứ nhất là lựa chọn tên của người sử dụng trên trang Facebook chính.

Cuộn xuống giúp thấy các nội dung bài viết của bạn.

Xem thêm: Giảm Giá An Phuoc Pierre Cardin, An Phuoc Pierre Cardin

Nếu các bạn thấy văn bản ngay bên dưới bài đăng có nội dung như ‘1 lượt phân tách sẻ’ (hoặc nhiều hơn nếu như khách hàng phổ biến), điều đó tức là bài đăng đó đã được chia sẻ.

Chọn văn phiên bản để biết thêm thông tin về fan đã chia sẻ nó.

Bạn có thể kiểm kiểm tra được thông tin của mình có thể bao hàm tên của người các bạn đã chia sẻ nó, bất kỳ thông tin bổ sung cập nhật nào mà họ đã sản xuất nó một phương pháp trọn gói, ví dụ điển hình như bình luận và ngẫu nhiên nhận xét nào mà lại họ hoàn toàn có thể nhận được từ bạn bè của mình. Tuy nhiên, một số bài đăng có thể không xuất hiện đáp ứng do setup quyền riêng tư của fan đó.


Cách xem ai đó đã share nội dung bài viết của mình trên facebook bởi điện thoại

Nội dung bài viết

Bài viết của chúng ta có rất nhiều lượt share và bạn có nhu cầu xem ai đã chia sẻ bài viết của bản thân trên Facebook. Đừng lo lắng!

Bài viết này đang hướng dẫn các bạn hai cách dễ dãi để xem bài bác đăng bên trên Facebook của công ty có từng nào lượt share và cách xem nó trên các bài đăng cũ hơn. Hướng dẫn áp dụng cho bất kỳ trình chăm bẵm web nào xem Facebook.

Hãy cùng ATP truyền thông tìm hiểu chi tiết nhé!


Các bước


*

*

*

*

*

4

Nhấp vào shares (Số lượt phân chia sẻ). Nút này nằm ngay dưới nút Like (Thích) dưới nội dung bài viết của bạn. Thao tác này đang hiển thị danh sách những người đã share bài đăng của doanh nghiệp lên tường của mình hoặc tường của người tiêu dùng khác.Ví dụ, nếu như có cha người phân tách sẻ bài viết của bạn, nút này đang hiển thị là 3 shares" (3 lượt phân chia sẻ).Nếu nội dung bài viết không có ai chia sẻ, các bạn sẽ không thấy chữ "share" tốt "shares" (chia sẻ) dưới nút Like.Nếu ai đó chia sẻ nội dung bài viết của các bạn vào tin nhắn riêng rẽ thì cũng trở thành không có thông báo hiển thị.


Chuyên mục: Domain Hosting