Đừng để windows update kéo lùi bạn lại

     

Tôi đã xem lại Đặt lại Windows Update Agent, một tập lệnh miễn phí cho các thiết bị Windows, vào năm 2015. Tập lệnh cung cấp cho các quản trị jdomain.vnên Windows các tùy chọn để chạy các tác vụ quản trị được chọn trên hệ thống mà tập lệnh được thực thi.

Bạn đang xem: Đừng để windows update kéo lùi bạn lại

Chương trình được thiết kế chủ yếu để khắc phục các sự cố liên quan đến Windows Update (do đó là tên) nhưng quản trị jdomain.vnên có thể chạy nó để sửa Winsock hoặc xóa các tệp tạm thời trong Windows.

Tác giả của kịch bản đã cải thiện nó kể từ khi phát hành lần đầu và danh sách các lệnh đã tăng từ chín năm 2015 lên 18 lệnh vào năm 2018. Chín tùy chọn ban đầu đều được bao gồm và các tùy chọn mới làm tăng đáng kể chức năng của tập lệnh.

Cái nhìn thứ hai về Thiết lập lại Windows Update Agent

Bạn có thể tải xuống tập lệnh Đặt lại Windows Update Agent từ trang web của Microsoft Technet Gallery. Kịch bản tương thích với Windows XP và các phiên bản Windows mới hơn, bao gồm cả phiên bản Windows 10 và Windows 10 Insider Prejdomain.vnew.

Bạn cần giải nén kho lưu trữ trước; nó có kích thước chỉ 8 Kilobyte và kích thước chưa đóng gói là 38 Kilobyte. Bạn có thể muốn đọc readme trước khi bạn bắt đầu tập lệnh. Lưu ý rằng bạn cần chạy nó với các đặc quyền nâng cao.

Chỉ cần nhấp chuột phải vào ResetWUEng.cmd và chọn "chạy với tư cách quản trị jdomain.vnên" để làm như vậy. Tôi khuyên bạn nên xem qua kịch bản trước khi chạy nó trên hệ thống của mình để đảm bảo nó thực hiện những gì nó phải làm. Ngoài ra, bạn nên tạo một bản sao lưu của hệ thống trước khi sử dụng nó để thực hiện bất kỳ hành động nào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm được hiển thị khi bắt đầu mà bạn cần chấp nhận. Một khi đó là ra khỏi tất cả 18 tùy chọn được liệt kê.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Scan Sang Word, Cách Chuyển File Scan Sang Word

Dưới đây là danh sách các tùy chọn:

Thuộc tính hệ thống mở.Đặt lại các thành phần Windows Update.Xóa các tệp tạm thời trong Windows.Mở tùy chọn Internet Explorer.Chạy Chkdsk trên phân vùng Windows được cài đặt trên.Chạy công cụ kiểm tra tệp hệ thống.Quét hình ảnh cho tham nhũng cửa hàng thành phần.Kiểm tra hình ảnh cho tham nhũng hoặc các vấn đề khác.Thực hiện các thao tác sửa chữa tự động.Làm sạch các thành phần siêu hạt.Xóa các giá trị Registry không chính xác.Sửa chữa / Đặt lại Winsock.Cập nhật chính sách nhóm lực lượng.Tìm kiếm các bản cập nhật Windows.Khám phá các giải pháp địa phương khác.Khám phá các giải pháp trực tuyến khác.Tải về Công cụ chẩn đoán.Khởi động lại PC.

Mặc dù rõ ràng tự động những gì một số tùy chọn làm, ví dụ: Thuộc tính hệ thống mở, có thể không rõ những gì khác như "Xóa giá trị đăng ký không chính xác" làm gì.

Tùy chọn duy nhất để tìm hiểu là mở tập lệnh trong trình soạn thảo văn bản thuần túy và kiểm tra các phần có liên quan của nó để xem nó làm gì.

Ví dụ, phần làm sạch tệp tạm thời sử dụng hai lệnh del / s / f / q "% TEMP% \ *. *" Và

del / s / f / q "% HỆ THỐNG HỆ THỐNG% \ Temp \ *. *" để xóa các tệp khỏi các thư mục tạm thời của hệ thống.

Một số hoạt động chạy rất nhiều lệnh. Nếu bạn chọn đặt lại các thành phần Windows Update, một loạt các lệnh được thực thi bao gồm dừng dịch vụ, hủy tác vụ, xóa tệp, đăng ký lại tệp và hơn thế nữa.

Từ kết thúc

Quản trị jdomain.vnên có thể chạy tất cả các lệnh mà tập lệnh bao gồm bằng tay nếu họ biết chúng. Kịch bản tăng tốc quá trình khi bạn chỉ cần nhấn một nút và nhấn return trên bàn phím để chạy các lệnh.

Bây giờ Bạn : Bạn có sử dụng tập lệnh cho quản lý Windows không? (thông qua Deskmodder)


Chuyên mục: Domain Hosting