Mua key bản quyền windows server 2016 bản quyền windows server 2016

     

Đây là key Windows Server bản quyền bởi vì Microsoft hỗ trợ được kích hoạt vĩnh viễn. Công ty chúng tôi cam kết bh trọn đời cho bạn sản phẩm này. Nếu như Key không kích hoạt được, hoàn tiền 100% cho quý khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Mua key bản quyền windows server 2016 bản quyền windows server 2016


*

*

*

*

*

Bản quyền

Chính hãng từ Microsoft. Chúng tôi khẳng định không bán Key phiên bản quyền lậu. Phiên bản quyền ko rõ mối cung cấp gốc.


Bảo hành

Bảo hành trọn đời cho khách hàng hàng. Nếu người tiêu dùng đánh mất Key. Chúng ta có thể tra lại vào email


Hoàn tiền

Chúng tôi khẳng định không chào bán Key phiên bản quyền lậu. Cam kết hoàn chi phí 100% nếu Key giả, không kích hoạt được


Thanh toán

Thanh toán linh hoạt. Áp dụng nhiều hình thức thanh toán bao hàm Visa, ATM và chuyển khoản.


Tiết kiệm

Sản phẩm được chào bán trên bình minh PC được bán ra với giá đề xuất chăng, cân xứng với tín đồ dùng cá nhân tại Việt Nam.


Bình Minh PC là website thương mại điện tử chuyên cung cấp key phiên bản quyền các phần mềm trả tầm giá như Microsoft Office, Microsoft Windows… Các thành phầm của rạng đông PC được mua số lượng lớn từ các nhà hỗ trợ trên nhân loại nên có mức giá tốt nhất có thể so với đa số các thành phầm đang cùng cung cấp trên thị trường. Với team ngũ tươi tắn và năng động, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng các sản phẩm bản quyền với mức chi phí tốt. Không tính ra, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp bạn qua kênh online.

Xem thêm: Xin Code Đếm Ngược Thời Gian Javascript : Bài 4, Bộ Đếm Thời Gian Javascript


CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN KHÔNG RỦI RO

Trước khi mua sắm quả thật khách hàng nào cũng băn khoăn.Không sao! bọn chúng tôi cam đoan hoàn chi phí 100% trong vòng 7 nếu bản quyền của bạn gặp mặt phải các vấn đề sau


Key bạn dạng quyền bị khóa không lý doKey phiên bản quyền không hoạt động được sau khoản thời gian muaKey bản quyền không tương thích vị lỗi hệ thốngKey bạn dạng quyền tạo lỗi phần mềm và gây lỗi sản phẩm công nghệ tínhHoàn chi phí nếu shop chúng tôi hết hàng mà các bạn đã thanh toán giao dịch onlineTiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng buổi tối đa 7 ngày tính từ lúc ngày thanh toán giao dịch và nhận key.

Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết hướng dẫn mua sắm trên web

Hình thức giao hàng:

Khách mặt hàng mua bản quyền hệ thống tiến hành đặt đơn hàng và thanh toán thành công.Shop chào đón đơn hàng của khách hàng hàng. Khám nghiệm lại đơn hàng bao gồm: Mã đối chọi hàng, sản phẩm > Xuất Key.Trong vòng 0 – 12h người tiêu dùng sẽ nhấn được thành phầm qua email đã mua hàng bao gồm:Link tải về Windows phiên bản quyền trực tiếp từ MicrosoftKey kích hoạt bạn dạng quyền

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giao dịch thanh toán bằng:

Ngân Lượng, VTCpay: giao dịch thanh toán online, dìm key ngay lập tức lập tức.Thanh toán đưa khoản, tức thì sau khi shop chúng tôi nhận được tiền, shop chúng tôi sẽ gửi key cho bạn.COD: giao hàng thu tiền, loại hình này lâu nhất, các bạn sẽ được tính thêm giá tiền chuyển phát.

Chúng tôi đã kinh doanh nhiều năm và đảm bảo an toàn cho bạn sử dụng trọn đời. Nếu như key bị lỗi vị có vấn đề từ phía công ty cung cấp, các bạn sẽ được hoàn tiền!


Trong phần nhiều các trường hợp key windows sẽ nhận tức thì lập tức. Trường hợp key không nhận thì hoàn toàn có thể là bởi lỗi hệ thống của Microsoft. đặc điểm này kỹ thuật cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quy trình thao tác.


Nếu key ko hoạt động, chúng tôi sẽ khám nghiệm và giữ hộ lại các bạn key mới. Shop chúng tôi có hệ thống kiểm soát tốt nên hoàn toàn có thể kiểm tra được.


Website laptop Bình Minh PCHỗ trợ trực đường 24/7Số 15, hồ Tùng Mậu, mong Giấy, tp hà nội ĐT: 0896909666

Chuyên mục: Domain Hosting