Trung quốc win 7 pro oa là gì, bác nào biết về windows 7 home prem bản oa

     

Các phiên phiên bản Windows 7 N, khả dụng mang lại những quý khách sống sinh hoạt các đất nước thuộc quanh vùng Kinh tế Châu Âu, Croatia với Thụy sỹ, được thiết kế để cung cấp cho mình hầu hết những tính năng của Windows 7 — bao gồm thêm lựa chọn.

Bạn đang xem: Trung quốc win 7 pro oa là gì, bác nào biết về windows 7 home prem bản oa

Windows 7 N có ở 5 phiên bản: Starter, trang chủ Premium, Professional, Enterprise và Ultimate.

Xem thêm: 1 chỉ vàng giá bao nhiêu tiền

Các phiên bạn dạng N của Windows 7 cho phép bạn chọn ứng dụng và trình vạc phương tiện cần thiết của riêng các bạn để cai quản và phạt CD, DVD cũng tương tự các tệp phương tiện đi lại số khác.

Câu hỏi thường gặp


Các phiên bạn dạng N của Windows 7 có toàn bộ các nhân tài thường đi kèm với từng phiên phiên bản Windows 7 cá nhân, bên cạnh Windows truyền thông Player 12 và công tác liên quan, ví dụ như Windows truyền thông media Center hoặc Windows DVD Maker. Các bạn sẽ cần phải thiết đặt trình phát phương tiện hoặc ứng dụng khác để phát hoặc tạo đĩa CD âm thanh, tệp phương tiện đi lại kỹ thuật số và đĩa DVD video; sắp xếp nội dung trong thư viện phương tiện; tạo danh sách phát; chuyển đổi đĩa CD music sang tệp phương tiện kỹ thuật số; xem tin tức nghệ sỹ cùng tiêu đề của các tệp phương tiện đi lại kỹ thuật số; xem ảnh bìa nghệ thuật của tệp âm nhạc; truyền nhạc lịch sự trình vạc nhạc cá nhân; hoặc thu âm cùng phát lại các chương trình TV.


Các phiên bản N của Windows 7 tất cả sẵn tại Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, cùng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, vương quốc Anh, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, mãng cầu Uy, tía Lan, nhân tình Đào Nha, Rumani, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sỹ.


Không gồm sự khác hoàn toàn về giá bán giữa những phiên bạn dạng N của Windows 7 và các phiên bạn dạng khác. Cài đặt xuống miễn giá tiền Windows media Player 12 .


Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp lên một phiên phiên bản N không giống của Windows 7, chúng ta nên đọc thêm về những tùy chọn upgrade Windows 10. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển từ phiên bản N của Windows 7 sang 1 phiên bản không cần N của Windows 7, bạn phải mua phiên bạn dạng khác phiên bạn dạng N của Windows 7 mà bạn có nhu cầu và thực hiện setup sạch.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)

Chuyên mục: Domain Hosting