Win 7 có cài được office 2013 không

     

Vào vật dụng hai, Microsoft đã chào làng thế hệ Office tiếp theo sau và cũng có thể có sẵn để sở hữu phiên bản xem trước ra công chúng. Mặc dù Office 2013 chỉ tương thích với Windows 7 và Windows 8 với không hỗ trợ Windows XP cùng jdomain.vnsta cũ, tuy thế hàng ngàn người tiêu dùng Windows 7/8 đã trải nghiệm Office tiếp theo.

Bạn đang xem: Win 7 có cài được office 2013 không

Mặc dù hoàn toàn có thể cài đặt phiên bản xem trước Office 2013 kề bên các phiên bản Office trước, nhiều người dùng quan vai trung phong đang vì chưng dự setup phiên phiên bản Office tiên tiến nhất vì yêu thương cầu dung lượng ổ đĩa. Theo yêu thương cầu hệ thống của Office 2013, đề xuất tối thiểu 3, 5 GB dung tích đĩa trống để thiết đặt phiên bạn dạng Office new nhất.

Mặc dù bạn ta hoàn toàn có thể giảm yêu thương cầu dung tích ổ đĩa về tối thiểu này bằng phương pháp chỉ setup các chương trình bắt buộc, trình setup web không được cho phép bạn bỏ sang 1 hoặc những chương trình trong khi thiết lập và setup tất cả những chương trình tất cả trong cấu hình thiết lập Office. Một chú ý khác là trình cài đặt web không có thể chấp nhận được bạn biến đổi vị trí thiết đặt mặc định và lựa chọn ổ đĩa Windows để thiết lập đặt. Bởi vậy, chúng ta phải tất cả 3, 5 GB dung lượng đĩa trống bên trên ổ đĩa Windows để có thể thiết lập và từng trải Office.

Người dùng muốn khám phá Office phiên bản mới độc nhất và không có đủ dung lượng đĩa trống bên trên ổ đĩa Windows có thể làm theo các bước được đưa ra tiếp sau đây để thiết đặt Office trên một địa chỉ khác bên cạnh ổ đĩa Windows mặc định.

Bước 1: Trước tiên, hãy truy vấn trang này của Microsoft và download xuống trình cài đặt ngoại tuyến đường của Office 2013 Professional Plus (bắt buộc phải đăng ký miễn phí). Đừng quên chú giải hoặc in mã khóa thành phầm trước khi chúng ta nhấp vào nút tải xuống, quan trọng để kích hoạt bạn dạng sao Office của bạn.

Phiên phiên bản 32 bit của trình thiết đặt là 624 MB với 64 bit là 702 MB. Thời gian đúng chuẩn để tải xuống phiên bản sao của bạn tùy thuộc vào nhà cung cấp, băng thông và lưu lượt truy vấn của bạn.

Xem thêm: Tổng Quan Về Hệ Điều Hành Ms-Dos, Hệ Điều Hành Dos Là Gì

LƯU Ý: gồm thể cài đặt Office 2013 (32 bit) bên trên Windows 64 bit nhưng nếu Office trước đó của chúng ta là 64 bit (chỉ áp dụng nếu như khách hàng đang thiết lập cùng với Office 2003, 2007 hoặc 2010), bạn phải tải xuống x64 bit để tránh những ứng dụng khác cửa hàng chúng tôi không thể cài đặt phiên bạn dạng Office 32 bit vì chúng tôi đã search thấy các chương trình 64 bit tiếp sau đây về lỗi PC của bạn.

Bước 2: Chạy trình download đặt, bấm tất cả cho lời đề cập UAC để khởi chạy trình cài đặt Office 2013. Đánh vết Tôi đồng ý các quy định của thỏa thuận này và nhấp vào nút Tiếp tục .

Bước 3: Nhấp vào nút Tùy chỉnh .

Bước 4: đưa sang tab Vị trí tệp, nhấp vào nút trông nom để lựa chọn vị trí bạn có nhu cầu cài để Office.

Bước 5: Cuối cùng, bấm nút Cài để ngay để ban đầu cài để Office trên thứ của bạn. Bạn chấm dứt jdomain.vnệc rồi! sau thời điểm cài đặt, nhớ rằng kích hoạt bạn dạng sao Office 2013 của bạn.

Mẹo: Theo khoác định, trình setup sẽ cài đặt tất cả những chương trình Office. Nếu bạn không muốn thiết lập một hoặc nhiều chương trình, hãy gửi sang tab Tùy chọn thiết lập và quăng quật chọn những chương trình nhưng bạn không thích cài đặt.


Chuyên mục: Domain Hosting