Hướng dẫn sửa lỗi không tắt được máy tính, laptop windows 10

     

Windows 10 của bạn không thể tắt trang bị hoàn toàn? Các nghiên cứu cho thấy rằng những bản cập nhật Windows bất thường, những tệp hệ thống bị lỗi hoặc Fast Startup (khởi động nhanh) có thể là những ngulặng nhân chủ yếu gây ra tình trạng này. Trong nội dung của bài bác viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 8 giải pháp để sửa lỗi Windows 10 ko Shutdown được. Hãy cùng tìm hiểu từng biện pháp thực hiện bỏ ra tiết ở mặt dưới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa lỗi không tắt được máy tính, laptop windows 10


Nội dung chính:


8 biện pháp sửa lỗi máy tính xách tay Windows 10 không shutdown được

Tại sao Windows 10 ko thể tắt trang bị trả toàn?

Bạn đã từng gặp tình huống này tốt chưa: lúc bạn nhấp vào tùy chọn Shutdown thì Windows 10 sẽ tự động khởi động lại ráng vị tắt sản phẩm trực tiếp ngay lập tức lập tức. Có rất nhiều người dùng đã phàn nàn rằng hệ điều hành Windows 10 của họ đã tự khởi động lại sau thời điểm họ nhấp vào tùy chọn Shutdown từ Menu Start. Điều này thật sự khó hiểu và gây hoang mang và sợ hãi mang đến người dùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và đó là tất cả những giải pháp chuyên sử dụng để sửa lỗi Windows 10 không thể tắt trang bị trọn vẹn. Tất cả những cách làm này đều có thể thực hiện dễ dàng và cực kỳ hữu ích. Bây giờ, bạn hãy lựa chọn một giải pháp thích hợp hợp để sửa chữa nó. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi tuyệt đề xuất như thế nào, hãy để lại lời nhắn cho Cửa Hàng chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Xu Hướng Phát Triển Công Nghệ Thông Tin Thế Giới Công Nghệ 2020


Những câu hỏi liên quan đến lỗi Windows 10 không thể Shutdown được

Force shutdown gồm làm hư hại máy vi tính xuất xắc không?

Dữ liệu của bạn tất cả thể bị hư hỏng từ hành động tắt máy vi tính như thế này. Nếu bạn đang có tác dụng việc bên trên bất kỳ tiệp vào khi lỗi này diễn ra, thì bạn sẽ phải có tác dụng lại công việc bởi vì những thao tác làm việc này chưa được lưu lại. Bên cạnh đó, nó cũng gồm thể có tác dụng hư hỏng dữ liệu vào bất cứ tệp nào bạn đang mở.

Bạn đề nghị khởi động lại máy tính xách tay bao lâu một lần?

Nhìn thông thường, những máy tính xách tay chạy phiên bản Windows cũ nên được tắt máy mỗi đêm để đạt hiệu suất tốt nhất. Máy tính chạy phiên bản Windows và laptop Mac mới bao gồm thể tắt hoặc khởi động lại ít thường xuyên ổn hơn.

Điều gì xảy ra Lúc laptop của bạn ko thể tắt máy vi tính trả toàn?


Các hệ thống Windows hiện đại sử dụng NTFS (New Technology File System), gồm hiệu suất tốt hơn với cấu trúc dữ liệu được cải thiện. Tắt máy vi tính cưỡng bức gồm thể dẫn đến lỗi mất dữ liệu nghiêm trọng và có tác dụng hỏng máy tính khiến bạn phải cài đặt lại hệ điều hành.


Chuyên mục: Domain Hosting