Win 10 không hiện màn hình đăng nhập

     
Windows 10 – một hệ quản lý được ưu cần sử dụng nhất hiện giờ. Tuy nhiên, windows 10 bị lỗi ko khởi động được. Lỗi hay gặp nhất đó là Windows 10 bị treo sinh sống màn hình hiển thị Welcome, khiến những bạn sẽ quan trọng truy cập sử dụng hệ quản lý điều hành.

Bạn đang xem: Win 10 không hiện màn hình đăng nhập

Màn hình Welcome là bối cảnh đăng nhập trước lúc sử dụng windows 10, các bạn đề nghị đăng nhập thông tin tài khoản nhưng mà đã tạo nên trước đó. Bất kỳ một lỗi nào thì cũng có thể dẫn mang lại chứng trạng trên, chúng ta hãy khám phá cách hạn chế lỗi này nhé.

Phương thơm pháp 1: Sử dụng Automatic Repair

Đôi khi, lỗi đứng màn hình welcome windows 10 xuất phát điểm từ hệ thống công tác, hãy thực hiện cơ chế từ bỏ sửa lỗi của windows 10, các bạn hãy tuân theo phương pháp sau:

-Tại màn hình hiển thị welcome, chúng ta hãy duy trì phím shift với cliông chồng vào biểu tượng restart sinh sống phía cần màn hình

*

-Windows đang auto vào chế độ Advanced Recovery Options, hãy bỏ phím shift và click chọn troubleshoot

*

-Tiếp theo, các bạn nên chọn lựa Advanced Options

*

-Cuối thuộc, click lựa chọn Automatic Repair, câu hỏi còn lại chúng ta chỉ việc chờ đợi cho windows 10 tự sửa lỗi.

Xem thêm: Phải Làm Cách Nào Để Chặn Trang Web Tự Mở Trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc?

*

Phương pháp 2: Ngắt kết nối internet

Trong một số trong những ngulặng nhân, việc kết nối mạng internet cũng khiến windows 10 treo screen đăng nhập. Mỗi Khi đường truyền internet gồm sự rứa giỏi cách biệt hoặc chấp chới, windows đã nỗ lực kết nối mà không truy vấn được. Hãy ngắt liên kết mạng internet và Restart lại máy tính của mình

Pmùi hương pháp 3: Vô hiệu hóa những trang bị nước ngoài vi

Một phương thức khác khá dễ dàng mà lại không ít người giỏi tiến hành sẽ là vô hiệu hóa những thiết bị liên kết cùng với laptop (loài chuột tách, bàn phím, loa…), do một số nguyên nhân nào kia chúng gây nên tình trạng treo màn hình windows 10.

Phương thơm pháp 4: Cài đặt lại hệ quản lý windows 10

Nếu như các bạn đã làm toàn bộ cách thức bên trên cơ mà vẫn ko thành công thì việc download lại windows 10 là khả thi độc nhất. Khi cài đặt mới một hệ quản lý, đều dữ liệu cùng lỗi phát sinh trong windows đang mất hoàn toàn, trước lúc cài đặt lại khối hệ thống chúng ta bắt buộc sao gìn giữ dữ liệu của chính mình ra mội địa điểm khác để tách mất tài liệu đáng tiếc.


Chuyên mục: Domain Hosting