Win 10 1703 có gì mới thú vị, windows 10 version 1703 có gì mới

     

Như chúng ta đã biết, Windows 10 Creator 1703 đã hoàn toàn có thể tải về từ bạn dạng chính thức. Với Anhdv Blog tìm hiểu một số chức năng thú vị của Winows 10 Creator nhé. Các chúng ta cũng có thể cập nhật trực tiếp lên bởi công gắng Windows 10 upgrade Assistant. Hoặc tải bộ setup Widowns 10 Creator 1706 bởi công cụ media Creation Tool.

Bạn đang xem: Win 10 1703 có gì mới thú vị, windows 10 version 1703 có gì mới

Chi tiết hơn các bạn tham khảo bài viết: tải về Windows 10 Creator 1703


Hướng dẫn thiết lập thiết lập Windows bởi giọng nói

Khi vào phần thiết lập thiết đặt Windows, các bạn sẽ được nghe giọng em gái đáng yêu hướng dẫn. Điều này làm cho mình cảm xúc hào hứng rộng cái màn hình đổi màu của bản trước. Các tùy chỉnh cấu hình bao gồm: tùy chỉnh múi giờ, tùy chỉnh cấu hình về bàn phím, cấu hình thiết lập mạng. Và sau cùng là các tùy chỉnh về quyền riêng tư.

*

Phần mềm Paint 3 chiều “lạ” và thú vị

Đúng như cái tên thường gọi Creator, Microsoft triệu tập nhiều vào các ứng dụng sáng tạo. Paint 3D là 1 trong số những ứng dụng như vậy. Phương pháp tạo ra đối tượng 3D rất đơn giản với kéo với thả mà thôi.

*

Có thể nói trên đây là một phần mềm khá hữu dụng và thú vị cho những bạn thích vẽ vời. Điều đặc biệt là phần mềm chất nhận được xuất ra ảnh để coi ở chính sách 3D.


Phần mượt xem hình ảnh 3D (View 3D)

*

Khi bạn đã vẽ kết thúc các đối tượng người tiêu dùng 3D sinh hoạt Paint 3D, các bạn lưu hình ảnh dưới dạng đuôi *.3mf. Phần mềm View 3 chiều giúp bạn thuận lợi xem ảnh với các ánh mắt khác nhau. Bạn có thể xoay tròn ảnh 3D nhằm để quan liêu sát bao bọc đối tượng.

Tính năng thống trị tab trong Edge

Tính năng trông rất nổi bật nhất của trình chăm nom Edge trên Windows 10 Creator chắc hẳn rằng là thống trị tab. Bây giờ bạn dễ dàng dạng lưu trữ và khôi phục những tab sẽ mở. Tốc độ lướt web đọc báo rất nhanh của Edge cũng là điểm nổi bật đáng chú ý.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiếp Nhiều Thư Trong Gmail Cùng Lúc Trên Google Chrome


Bài liên quan

Win 10 LTSC 2021 AIO 4 in 1 nhẹ, mượt, định hình cao


Win 10 Pro 21H2 AIO 4 in 1 bình ổn cùng năm mon


Windows 10 Pro 21H1 AIO 2 in 1 định hình cao cùng nhẹ mượt


Thêm driver sau khoản thời gian cài windows bị lỗi screen xanh lỗi…


Có một Windows Defender trẻ khỏe hơn nhiều.

Trong số phần nhiều điểm bắt đầu của Windows 10 Creator 1703, Defender là phần mình đang có nhu cầu muốn nhất. Đến phiên bạn dạng này, Windows Defender có sự lột xác trả toàn. Giao diện đơn giản dễ dàng nhưng hiện đại. Defender cũng khá được tích hợp tương đối nhiều tính năng hữu ích: đảm bảo theo thời gian thực, theo dõi triệu chứng và công suất máy tính. Tường lửa mạnh bạo hơn, dường như còn bao gồm tính năng đo lường và thống kê trẻ em khôn cùng thiết thực.

*

Với riêng cá thể mình thì bản thân rất tuyệt vời với Defender. Từ năm 2009 mang đến giờ, mình chỉ dùng từng Defender để đảm bảo an toàn máy tính. Tự đó mang đến nay, và có lẽ rằng sau này Windows Defender luôn luôn là gạn lọc của mình.

Chế độ game mode

Với hồ hết tín đồ gia dụng game, thì đây là tính năng được mong đợi nhất. Game mode giúp đỡ bạn Live stream, chụp với quay màn hình rất dễ dàng. Trò chơi mode được về tối ưu hóa sẽ giúp đỡ trải nhiệm game play được tốt nhất.

*

Chế độ khắc phục và hạn chế sự cố chi tiết và có lợi hơn

Với chính sách khắc phục sự cố, bạn dễ dàng chẩn đoán những lỗi phổ biến. Lỗi kết nối mạng, lỗi âm thanh, lỗi kho ứng dụng. Đặc biệt là chẩn đoán lỗi giận dữ màn hình xanh.

*

Chế độ ánh sáng đêm hôm (Night light)

Đây là cơ chế giúp bớt mỏi đôi mắt khi thao tác làm việc trong môi trường thiên nhiên thiếu sáng. Hình như chế độ này còn giúp bảo đảm đôi đôi mắt của bạn. Tìm hiểu thêm về chế độ đêm hôm Tại đây

Trên đây là một số tác dụng mà theo bản thân là thú vị trên Windows 10 Creator. Còn bạn, bạn có khám phá được những khả năng thú vị làm sao nữa. Hãy cùng chia sẻ và thương lượng qua ý kiến ở cuối nội dung bài viết nhé. Với cách nhìn cá nhân, bạn dạng cập nhật này đáng đặt trên mà không cần để ý đến nhiều.


Chuyên mục: Domain Hosting