Web so sánh card Đồ họa amd và nvidia, xếp hạng thẻ Đồ họa pc

     

Biểu vật dụng này bao gồm hàng chục ngàn kết quả điểm chuẩn chỉnh PerformanceTest và được update hằng ngày cùng với điểm chuẩn thẻ bối cảnh mới. Biểu vật cao cấp này đựng những card bối cảnh công suất cao thường được kiếm tìm thấy trong số PC chơi game cao cấp. Các card hình ảnh ATI được ra mắt vừa mới đây (nhỏng ATI Radeon HD) và các card đồ họa nVidia (như nVidia GTX và nVidia Quadro FX) sử dụng chuẩn PCI-Express (hoặc PCI-E) là phổ cập trong bảng xếp hạng thẻ đồ họa cao cấp của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Web so sánh card Đồ họa amd và nvidia, xếp hạng thẻ Đồ họa pc

Quý khách hàng sẽ xem: Web so sánh thẻ màn hình

Sau đấy là bảng xếp thứ hạng Benchmark card hình ảnh bắt đầu nhất:


*

Nhìn vào bảng công dụng ngơi nghỉ bên trên nói theo cách khác card đô họa Tichảy V CEO Edition là thẻ bối cảnh vượt trội nhất trong thời điểm này, mặc dù nhằm download thẻ bối cảnh này quả thực khôn cùng nặng nề do con số hạn chế tương tự như mức giá thành của chính nó lên tới mức hơn 3000 USD sống thời điểm hiện tại. Vì vậy chưa hẳn người tiêu dùng nào thì cũng hoàn toàn có thể sở hữu được, nhưng nên xác nhận rằng với dung lượng VRAM lên tới 32GB kèm cùng với sẽ là nhân Tensor Core quá trội giúp cho tài năng tính toán của Titung V CEO Edition là khôn cùng khủng khiếp.

Nhưng Card đồ họa RTX 2080 TI cũng ko chiến bại kém gì so với thẻ hình ảnh Tichảy V CEO Edition lúc khoảng cách điểm không thực sự khác hoàn toàn nhiều. Vấn đề này được giải thích bởi vì năng lực thuật toán thù của G3 chiều Mark chỉ dựa một phần về năng lực giải pháp xử lý của card, vì vậy Tirã V CEO Edition đang hữu ích ráng vào Việc không giống hơn chẳng hạn như lời giải thuật toán thù AI tương tự như năng lực xuất hình những màn hình hiển thị do số lượng VRAM bự, sản phẩm công nghệ nhưng mà RTX 2080 TI sẽ có bất lợi đôi chút. Nhưng cho dù sao RTX 2080Ti chắc hẳn rằng vẫn là chắt lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì mức giá thành chỉ bằng 1/3 so với Titan V CEO Edition.

Ngoài ra card bối cảnh RTX 2060 cũng ở ở phần được cho là khá giỏi với 12872 điểm, chắc chắn trên đây sẽ được coi là dòng thẻ đồ họa tầm trung bình tốt nhất cùng với mức chi phí phù hợp cũng tương tự tính năng cực kỳ giỏi. Nhờ trang bị technology Ray Tracing vốn được ra mắt lần thứ nhất trên loại thẻ giao diện thời thượng, RTX 2060 đưa về hưởng thụ hiển thị khôn cùng xuất sắc. Tuy nhiên, Ray Tracing ở thời điểm hiện nay vẫn tồn tại vài giảm bớt đặc biệt tương quan cho tới tụt FPS, NVIDIA chắc chắn là vẫn nhanh chóng giải quyết và xử lý vấn đề đó mau chóng.

Xem thêm:


*


*

Với cái thẻ hình ảnh cũ hơn thì GTX 1060 vẫn là gạn lọc khôn cùng tuyệt đối dành cho những người dùng buộc phải lượng VRAM Khủng với 6GB, điểm số 9097 giúp cho thẻ giao diện này đáp ứng được kĩ năng quản lý vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên sự việc của GTX 1060 đó là không hề mặt hàng mới nữa, tuy vậy Chi tiêu của chúng quả tình giỏi vào thời điểm hiện tại. Nếu chúng ta lạc quan kĩ năng lựa chọn trang bị của chính bản thân mình, rất có thể cân nhắc GTX 1060, một món hời với mức giá thành vô cùng giỏi.

AMD cũng mang đến sản phẩm bao gồm tính năng cực kì tốt sẽ là RX 590, một sự cách tân đáng chú ý so với RX 580. Trải nghiệm của loại card đồ họa này thiệt sự vô cùng giỏi mang lại năng lực xử trí cũng tương tự VRAM lên đến 8GB, tương xứng cho các các bước liên quan tới VRAM.


*

*


Mặc cho dù điểm số này sẽ không thể phản ảnh toàn bộ sức khỏe của card hình ảnh, mặc dù các bạn đã có được một bài xích so sánh cơ phiên bản để dễ dãi hơn mang đến việc lựa chọn thẻ hình ảnh. Nếu bạn muốn được bốn vẫn rõ rộng, hãy tương tác với Hoàng Hà PC và để được hỗ trợ tư vấn về từng mẫu card giao diện nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting