5 cách vượt tường lửa proxy, 5 cách vượt tường lửa siêu Đơn giản

     

Truy cập vào các trang website trung gian sau (theo kinh nghiệm tay nghề thì đó là những trang tốt nhất hiện nay):

http://www.kproxy.com/

http://zend2.com/

http://www.cbc-tv.com/

http://search.cmmb8.com/

https://go2-web.appspot.com/

http://www.unblock-my-space.info/

http://primeproxy23.info/

http://blackproxy.eu/

http://webwarper.net/


*

Làm cụ nào để áp dụng Ultrasurf

1.Các web vượt Firewall có lợi nhất :

www.webwarper.net/ : bạn truy nhập vào trang web này xong, bên dưới có khung chữ “Enter the web address you want khổng lồ view by WebWarper”, các bạn đánh showroom web mà bạn có nhu cầu vượt firewall để vào, lấy ví dụ (www.rfa.org ) hay , http://www.nsvietnam.com/online/online.html, http://www.lenduong.net , http://www.thongluan.org , v.v.

Bạn đang xem: 5 cách vượt tường lửa proxy, 5 cách vượt tường lửa siêu Đơn giản

2. Phương pháp vượt Firewall hữu dụng :

Bạn vào tìm kiếm IP với Port ở các địa chỉ cửa hàng http://www.aliveproxy.com/socks5-list/ , www.proxy4free.com , www.stayinvisible.com , http://www.openproxies.com , bạn khắc ghi số IP với số Port bao gồm trên đó. Sau đó vào Start => Settings => Control Panel => mạng internet Option => Connection => LAN settings => Chỗ Proxy Server các bạn đánh IP vào khung Address vàø khắc số Port vào size Port vào sau đó Apply cùng OK.( Còn một phương pháp khác là LAN settings => Advanced => Socks-Cách này sử dụng trường hợp chúng ta tìm được không ít IP cùng Ports, giải pháp này sẽ khá hữu ích)

Ví dụ cụ thể : Bạn tìm được trên các website showroom IP : 200.87.203.6:1080, bạn làm công việc trên, xong bạn điền vào nơi khung server Proxy là Address :200.87.203.6 Port : 1080 => Apply, OK. Trường hợp IP này đã trở nên Firewall chặn( hoặc xài 1 thời gian thì bị chặn), bạn hãy tìm IP khác cùng làm lặp lại như vậy.

3. Các cách quá Firewall khác :

4 . Những Soft-ware Vượt lốt IP, thay đổi Proxy :

Bạn rất có thể download ứng dụng hideIP.zip , còn nếu bạn có nhu cầu xài bạn dạng có crack vừa đủ : thì xin xài một trong những CODE sau đây để UNLOCK: 2BA1056B1A10559F, 640BDE8F33141D15, E122B0BAC6E83D43 , FE0F8B99648D47AB

Sau khi INSTALL (cài đặt)

Bạn mở chương trình lên, trái địa cầu mặt góc yêu cầu dưới screen (nằm gần chiếc loa và đồng hồ máy) sẽ xoay nhằm dò tìm kiếm Proxy & IP cho bạn, khi kiếm được nó đang đứng lại và báo IP mới cho bạn xem

Nếu khi nó đứng lại với đổi IP nhưng mà vẫn không vượt được FireWall(tường lửa), thì hãy bấm nút chuột cần lên trái địa ước và chọn “Change Proxy”. Cứ như vậy, bạn sẽ tự dò tra cứu IP, va change proxy, đến lúc nào tìm được IP, vượt firewall thì các bạn vào được ngẫu nhiên website nào.

xxx

Link tham khảo:

http://tiengnoitudo.jdomain.vn.com/v%C6%B0%E1%BB%A3t-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-l%E1%BB%ADa/

*

 Cách vào Facebook không biến thành chặn

*

Thời gian cách đây không lâu Facebook đã biết thành chặn bởi phần đông các mạng tại Việt Nam, bắt đầu là từ bỏ VNPT mang đến giờ cả Viettel cùng FPT cũng “nói không” với Facebook. Khắc phục tình trạng này rất nhiều cách truy cập Facebook vẫn được cư dân mạng chia sẻ, các chuyên gia lập trình đã và đang viết những phương pháp để trợ giúp cho việc truy vấn Facebook dễ ợt hơn. Tiếp sau đây SemVietnam phân tách sẽ cha cách giúp bạn thuận lợi truy cập Facebook cho toàn bộ các mạng.

Cách 1: Sử dụng phần mềm UltraSurf

*

Ultrasurf là một phần mềm dùng làm Fake IP và vượt tường lửa vô cùng hiệu quả hiện giờ đối với các website không cho những IP từ toàn quốc vào hoặc những trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ toàn quốc cấm truy hỏi cập.

Xem thêm: Một Số Thuật Ngữ Tiếng Anh Liên Chi Đoàn Tiếng Anh Là Gì, Liên Chi Đoàn Tiếng Anh Là Gì

UltraSurf là một trong những phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự chống chặn của không ít ISP để có thể xem được toàn bộ các website mà bạn có nhu cầu trên toàn ráng giới. Công tác sẽ tự động hóa tìm đầy đủ proxy trải qua những server của chính nó và khiến cho bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc đào bới tìm kiếm kiếm proxy được triển khai ngầm và khá hối hả khiến cho những người dùng cảm xúc như ưng chuẩn web thông thường mà không tồn tại sự chậm rãi nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo an toàn bạn luôn được sử dụng proxy giỏi nhất, Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho tới lúc này, khi mà cách biến hóa DNS sang trọng OpenDNS giỏi GoogleDNS không còn hiệu quả.

Truy cập www.ultrareach.com để tải về phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị (chú ý cập nhật khi bao gồm phiên phiên bản mới)

Tham khảo clip hướng dẫn.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Hotspot Shield

*

Hotspot Shield là một sản phẩm thương mại (miễn phí) được tạo thành để cho phép người dùng Internet truy vấn Internet thông qua 1 máy chủ trung gian (được thống trị bởi người chủ của Hotspot Shield), vày đó, chất nhận được họ kiêng được các cơ chế lọc nội dung (cho nên, tránh được các kiểm duyệt), nhằm đảm bảo bình an cho thông tin trực con đường giữa máy vi tính của người dùng và các máy nhà Hotspot Shield, và để đảm bảo an toàn tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet.

Hotspot Shield tất cả những ưu thế sau:

Nhanh (Fast): Mặc dù là một mạng riêng rẽ ảo (VPN) miễn tổn phí nhưng tốc độ của Hotspot Shield cực kỳ ấn tượng, nói theo cách khác là gần như không khác gì tốc độ mạng bình thường của bạn.An toàn (Secure): Hotspot Shield mã hóa dữ liệu dựa trên giao thức bảo mật thông tin https và sử dụng 1 add IP giả giúp cho bạn che che được địa chỉ cửa hàng IP thiệt của mình. ở bên cạnh đó, liên kết qua Hotspot Shield còn được quét virut & ứng dụng gây hại bởi đối tác doanh nghiệp của Anchor free là Webroot.Đơn giản (Simple): Việc cài đặt Hotspot Shield rất là đơn giản, chỉ việc tải về và triển khai cài đặt, bạn không phải thực hiện bất kể thao tác thông số kỹ thuật phức tạp nào để gia công cho nó hoạt động. Chưa đến 1 nhấp chuột là bạn đã có 1 kết nối VPN vận tốc cao rồi. Phần mềm Hotspot Shield cũng rất nhẹ nhàng với không chiếm dụng nhiều tài nguyên laptop của bạn.Miễn giá tiền (FREE!!): Hotspot Shield là hoàn toàn miễn phí, duy trì nhờ dịch vụ cho thuê quảng cáo

Tham khảo video clip hướng dẫn cài đặt đặt

Download phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị tại http://hotspotshield.com

Tắt lăng xê khi áp dụng Hotspot Shield tại đây

Cách 3: biến đổi thông tin file hosts vào windows

Bạn download Facebook-Fix thông tin cập nhật cho tệp tin host ( đối với Firefox nhấp đề xuất chọn Save links As, IE chọn Save target As)

Truy cập đường dẫn sau: C: -> WINDOWS -> system32 -> drivers -> etc đang thấy file hosts, chúng ta mở tệp tin host bởi Notepad và biến hóa thông tin theo hướng dẫn video.

Kết luận: truy cập bằng cách 1, 2 hoàn toàn có thể sử dụng tốt tất cả các dịch vụ của Facebook tuy vậy tốc độ load chậm, bí quyết 3 truy cập với tốc độ nhanh hơn mặc dù hạn chế là tạm thời và có không ít ứng dụng không áp dụng được.

Nguồn

_______________________________________________________________________________________


Chuyên mục: Domain Hosting