Võ lâm offline đã cài sẵn client và server

     
https://www.facebook.com/gnam389https://www.facebook.com/nhocthanh2605https://www.facebook.com/profile.php?id=100004347187203
Không cần thông số kỹ thuật mạnh.

Bạn đang xem: Võ lâm offline đã cài sẵn client và server

Server Nofont :server phù hợp cả online lẫn offline .video phía dẫn cài trên win 7. Xp thì nghĩ cũng hệt nhau . Nếu túng bấn quá thì post bài lên.
- tệp tin nào má máy báo bị lây lan virus thì bạn tải file dưới đây về > chép đè vào- thường xuyên thì file GameServer.exe bị nhiễm các nhất.- Các bạn có thể tải file Database bình thường để showroom vào SQL để nghịch cùng lúc những game- Tải tự động hóa để auto trong game
- Code:http://game.zing.vn/vo-lam-truyen-ky...oad/volam.html(Nếu chọn tải về thì buộc phải tải hết toàn bộ các file rồi bắt đầu cài được,ổ đĩa cài đặt tùy chọn)
** lưu ý :
Client:la phan chua game VNG + Patch tai ve chep de vao nhau.

Xem thêm: Top 5 Trang Bán Hàng Online Miễn Phí Nhưng Rất Hiệu Quả, 5 Phần Mềm Tạo Website Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

server :File server tai ve. ---Ban teo the doi ten nhu vay de, de nho! Win 7, 8, 8.1 :Nếu không tồn tại hệ màu32bitthì lựa chọn chế độchơi toàn màn hình vẫn được.
=============Hướng dẫn Online bởi HAMCHI==========- Xem video clip hướng dẫn sau: http://www.mediafire.com/download/3kcwvtp33y5ayqv/huongdanonl.rar - sau thời điểm tải về....sé như hình dưới:
*

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
- Vào Start gõ vào“hdwwiz.exe” > Next >Install the…>Netword Adapter> Miscrosoft >MiscrosoftLoopback Adapter
orWindown+R gõ vào“hdwwiz.exe” > Next >Install the…>Netword Adapter> Miscrosoft >MiscrosoftLoopback Adapter
- Tien khô nóng giai nen Patch cua minh va chep de vao.(Yes>check o, yes>checko vuong>skipdoi voi win 7).
3. Biện pháp xem IP:
Các các bạn bấmStart-->chọnrun-->gõcmd--> xuất hiện thêm màn hình dos thì gõipconfigSẽ xuất hiện thêm đầy đủ: - Tên thẻ mạng - IP address - Subnet Mask - mặc định Gateway - Để biết IP tất cả chạy chưa thìStart-->chọnrun-->gõcmd--> xuất hiện màn hình dos thì gõ pingIPIP= 192.168.1.2 VD: IP chúng ta chính sống mạng ảo là 192.168.1.6 thì lệnh ping 192.168.1.6
- gồm máy thiết lập được, bao gồm máy không tải được là vì Win bạn đang xài HĐH không tương hợp nên các bạn phải cấu hình nó lại.- trò chơi này chạy giỏi trên Win XP buộc phải nếu muốn không xẩy ra lỗi thì cần chạy trước trên XP hoặc download trên thiết bị ảo VMware chơi.
- 100 bạn thì 100 lỗi mà lỗi chung là do bạn thiếu mẫu này, thiếu chiếc kia, không làm theo đúng trình tự bắt buộc phát hình thành lỗi.
- Đa số lỗi là doS3Relaychưa chịu chạy.- DoS3Relay Serverchưa kiếm tìm thấy IP 192.168.1.2 >vào> "Control PanelNetwork và InternetNetwork Connections"
- bạn thử bằng cách chạy bởi tay, mởS3Relaylên, nhậpsa-->OK- tiếp theo mởGoddess, S3RelayServer, Sword3PaySys, Bishop(nhập vào"jxqy"pass"1"),GameServer-Chạy thành công xuất sắc hết là OK!
*

*

- nhiều người cài SQL bị lỗi này bên trên win 7, chính vì thế ko khởi rượu cồn được vào VLTK
*

*


Chuyên mục: Domain Hosting