Viết Đoạn văn về môn cầu lông, viết Đoạn văn tiếng anh nói về môn cầu lông

     

Viết Đoạn Văn Về Môn Thể Thao hâm mộ Bằng giờ đồng hồ Anh cầu Lông Lớp 6 ❤️️ 12 mẫu Hay ✅ chia sẻ Đến bạn Đọc jdomain.vn Tài Liệu tìm hiểu thêm Hữu Ích.

Bạn đang xem: Viết Đoạn văn về môn cầu lông, viết Đoạn văn tiếng anh nói về môn cầu lông


Viết Đoạn Văn bằng Tiếng Anh Về Môn mong Lông – chủng loại 1

Viết đoạn văn bởi tiếng Anh về môn mong lông sẽ giúp các em học sinh luyện tập và củng thế lại những kiến thức ngữ pháp vẫn học và không ngừng mở rộng vốn từ vựng của mình.

Xem thêm: Mẫu Thông Báo Chuyển Địa Điểm Kinh Doanh Công Ty, Thông Báo Thay Đổi Địa Điểm Kinh Doanh

Tiếng Anh

I am a sports enthusiast. I can play many different sports such as soccer, volleyball, basketball, table tennis, … But among them, my favorite sport is badminton. This is a very healthy sport, I think. I have been playing badminton since I was 10 years old & it has helped me exercise very well.

I have been on the school badminton team for about 3 years. Badminton helps me get acquainted with meeting & making new friends. We often participate in tournaments organized by the school. I hope to lớn grow up lớn become a professional badminton player.


Tiếng Việt

Tôi là 1 trong người say đắm thể thao. Tôi rất có thể chơi được tương đối nhiều môn thể thao khác biệt như: nhẵn đá, nhẵn chuyền, bóng rổ, bóng bàn,… Nhưng trong số đó, môn thể thao mến mộ nhất của mình là mong lông. Đây là một trong những môn thể thao cực tốt cho sức khỏe, tôi suy nghĩ vậy. Tôi vẫn chơi mong lông từ thời điểm tôi mới 10 tuổi và nó đã hỗ trợ tôi rèn luyện sức khỏe rất tốt.

Tôi sẽ tham gia vào đội tuyển ước lông của trường trong khoảng 3 năm. Cầu lông giúp tôi thân quen được gặp gỡ và làm cho quen với nhiều người mới. Shop chúng tôi thường tham gia những giải đấu vày nhà ngôi trường tổ chức. Tôi hi vọng lớn lên mình sẽ đổi mới một vận tải viên mong lông chăm nghiệp.


Giới thiệu cùng chúng ta
Chuyên mục: Domain Hosting