Nên viết blog Ở Đâu tốt nhất hiện nay, 9 nền tảng tạo blog tốt nhất năm 2022

     
SEO expert có hơn 5 năm tay nghề về SEO, chịu trách nhiệm kiểm chăm nom tính đúng chuẩn của nội dung bài viết của TOS

Cho cho dù bạn là một trong blogger, nội dung creator, SEO sale hay chỉ muốn muốn ban đầu blog của riêng các bạn để chia sẻ thông tin. Vào trường hợp này, những website sau đây có thể giúp ích tương đối nhiều cho bạn. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ share với bạn list 7 trang viết blog dễ dàng và đơn giản và miễn phí số 1 hiện nay.

Bạn đang xem: Nên viết blog Ở Đâu tốt nhất hiện nay, 9 nền tảng tạo blog tốt nhất năm 2022


1. WordPress

WordPress được coi là một kênh được mếm mộ và thực hiện nhiều độc nhất hiện nay. Với cơ sở người dùng ngày càng tăng và các tính năng tùy biến tốt hơn, WordPress được nhìn nhận là phụ thân đẻ của viết blog. Trên WordPress, chúng ta có thể dễ dàng chế tạo một blog với giao diện đẹp, vừa đủ chức năng. WordPress được cho phép người cần sử dụng thêm plugin và tạo ra kiểu cho blog của họ, nếu như khách hàng có hosting với muốn thiết đặt mã nguồn wordpress cho website của mình, bạn cũng có thể tải xuống trình setup từ wordpress.org.

Nhược điểm của website này là những tùy chọn cấu hình thiết lập và sự tham gia của những plugin, vấn đề này sẽ gây cạnh tranh khăn cho người chưa có kinh nghiệm và những người dân có sở trường sẽ cảm giác bất tiện. Trang web này đích thực chỉ thích hợp cho người muốn viết blog để kiếm chi phí hoặc cho những doanh nghiệp.


*

2. Tumblr

Tumblr là một cộng đồng lớn và gần gũi với người dùng lai hệt như Facebook với Twitter, thường được coi như như một trang truyền thông media xã hội hơn là một trong những nền tảng blog. Người tiêu dùng thường tập trung vào những blog khác, dìm các nội dung bài viết mà họ thích và theo dõi. Mặc dù nhiên, trên đây cũng là một trong nơi tuyệt vời để kiếm tìm kiếm các xã hội xã hội cho blog của bạn.

Tumblr có một ứng dụng di động cân xứng giúp Tumblr dễ dãi gửi ngôn từ lên blog Tumblr từ đông đảo nơi, đồng thời dễ dàng dàng thiết lập cấu hình chủ đề và cá thể hóa nó.

Ưu điểm: Đây là 1 trong trang mạng xã hội tuyệt vời, cung cấp các tên miền tùy chỉnh. Cùng với Tumblr bạn có thể thoải mái sinh sản một blog cho riêng mình cơ mà không cần băn khoăn lo lắng bất kỳ khoản giá tiền nào.

Nhược điểm: ko dành cho chính mình nếu nhiều người đang tìm tìm một căn cơ có thể tùy chỉnh thiết lập hoàn toàn nhằm viết blog bài bản và sâu xa hơn.


*

3. Blogger.com

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một gốc rễ miễn mức giá và đáng tin cậy, thì Blogger là sự việc lựa chọn cân xứng nhất giành riêng cho bạn. Với bố cục đẹp và ảnh trên nền tích hợp, căn nguyên này được coi là dễ sử dụng cho các blogger mới bước đầu viết blog của họ. Bạn cũng có thể dễ dàng ban đầu blog của mình bằng thông tin tài khoản Gmail và sản xuất một trang web trong vài ba giây.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Thiết Kế Banner Chuyên Nghiệp Nhất, Tổng Hợp Phần Mềm Thiết Kế Banner Chuyên Nghiệp

Với trình chỉnh sửa mở rộng, bạn cũng có thể thêm những bài báo, hình hình ảnh và định dạng nhúng tùy thích, cũng tương tự nhiều tính năng tích hợp. Bởi vì đó, không có gì kinh ngạc khi các blogger chọn bắt đầu blog của mình với Blogger.com.

Tuy nhiên, hạn chế của website này là các bạn không mang tên miền của riêng mình và bởi đó không có quyền kiểm soát tên website của bạn. Và các cấu hình thiết lập có sẵn bên trên trang này đang lỗi thời đối với những cấu hình thiết lập gần đây.


*

4. Quora

Đây là một trong nền tảng giỏi vời cho tất cả những người muốn chia sẻ kiến ​​thức và ý tưởng. Anh ấy đã tạo thành một cách để các blogger chia sẻ kinh nghiệm của họ và đề cập những mẩu chuyện về các chủ đề hữu ích.


*

5. Medium

Medium là một nền tảng được giới thiệu bởi những người dân sáng lập Twitter, Ev Williams và Biz Stone. Rất cân xứng với Twitter với ý muốn muốn tạo nên một blog giống như như nền tảng gốc rễ blog mà người ta đã sử dụng, microbloggin. Nó là 1 trong những mạng lưới những blog được cho phép chia sẻ và giao tiếp trực tiếp với mọi người bên trên khắp cầm giới.

Ưu điểm: Nếu bạn có nhu cầu giới thiệu các mặt hàng của bản thân với một số lượng khủng người, đấy là nơi rất tốt dành mang lại bạn.


6. Sett

Tương tự như Medium, Sett tuyên tía nhận được hơn 98% chủ kiến ​​về các bài viết đóng góp. Người tiêu dùng nền tảng này rất có thể theo dõi những blog khác, giao tiếp với những blogger và những blog khác có cùng sở thích. Vị vậy, nó là sự phối hợp của các nền tảng buôn bản hội cùng blog. Đó là căn nguyên để xây dựng người theo dõi cho blog của bạn


*

7. Ghost

Ghost là 1 trong những nền tảng tiềm năng rất có thể vượt qua WordPress, với một phương pháp tiếp cận mới. Ghost phù hợp với nghành nghề dịch vụ kinh doanh, nó không phải là một nền tảng miễn phí. Chúng ta trả $ 5 từng tháng đến một cấu hình thiết lập blog rất có thể giúp các bạn có cho tới 10.000 lượt xem trang từng tháng.


Bài viết trên là những chia sẻ về 7 trang web hoàn toàn có thể giúp các bạn tạo blog thú vui của riêng mình. Hy vọng bạn muốn và có thể chọn cho khách hàng một gốc rễ phù hợp. Nếu bạn có trang web nào hay hơn để viết blog thì có thể chia sẻ với bọn chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting