Câu chuyện giày vans off the wall là gì, this is off the wall”

     

Trong nửa vắt kỷ qua, mặc mặc dù là một trong những dòng sneakers mang ý nghĩa biểu tượng, Vans vẫn đang đang với sẽ liên tục mở rộng tương tự như phát triển nền văn hoá riêng mang chữ tín của riêng rẽ mình. Điều đó đích thực quá sức tưởng tượng. Thương hiệu “Off the wall” đóng góp một vai trò lớn làm nở rộ nền văn hoá mặt đường phố, nền văn hoá trượt ván bên trên toàn cụ giới. Chúng ta luôn reviews cao sự sáng chế trên hết và đã tất cả những phiên bản collab đặc biệt quan trọng với vô số những nghệ sĩ những tên tuổi béo trong nghành nghề thời trang, âm thanh và thể thao. Để kỷ niệm 50 năm, yêu thương hiệu tất cả bề dày lịch sử dân tộc này đã tổ chức 10 lịch trình “House of Vans” tại những thành phố lớn như Brooklyn, Hongkong, Tokyo cùng Mexico City.

Bạn đang xem: Câu chuyện giày vans off the wall là gì, this is off the wall”

Tạp chí Hypebeast đã tất cả cuộc trò chuyện với người đứng đầu phụ trách marketing của chữ tín này, April Vitkus, để mày mò thêm về cuộc hành trình dài 50 năm cũng tương tự những dự định cải cách và phát triển trong tương lai của thương hiệu này.

Hypebeast: xin chúc mừng lễ lưu niệm 50 năm! 50 năm của uy tín “Off the wall” có ý nghĩa như cố gắng nào cùng với Vans?

April: 50 năm đối với Vans là về phần đa con người với tính sáng chế cao đã giúp thương hiệu đích thực “Off the wall”. Số đông con bạn đã chọn đôi giầy vải đơn giản này với thoả sức sáng sủa tạo, mang đậm chất ngầu và cá tính của bản thân trên từng xây cất với chúng. Dù kia là những người dân trượt ván, ca sĩ, người nghệ sỹ hay tình nhân thích thời trang thì họ các là những người đã chọn cửa hàng chúng tôi và cho chúng tôi mục đích phân phát triển! 50 năm không chấm dứt cống hiến mang đến những xã hội yêu đam mê Vans cùng trân trọng đa số sự trí tuệ sáng tạo bùng nổ trên toàn vậy giới. Đó là hầu như gì công ty chúng tôi đang làm ngày hôm nay và gần như gì shop chúng tôi sẽ thường xuyên làm vào 50 năm nữa.

Xem thêm: Cách Lưu Danh Bạ Lên Google, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Android Lên Gmail

Hypebeast: Vans tổ chức triển khai 10 sự kiện bự trên toàn trái đất mang tầm cỡ lớn. Ý tưởng này đến từ đâu?

April: cửa hàng chúng tôi đang lưu niệm 50 năm “Off the wall” cùng như trong show “The Story of Vans”, cửa hàng chúng tôi có một bề dày lịch sử vẻ vang đi cùng rất sự cách tân và phát triển của âm nhạc, nghệ thuật, văn hoá mặt đường phố cũng tương tự thể thao. House of Vans là vị trí mà tất cả những điều ấy đều được diễn ra. Chúng tôi có 2 địa chỉ House of Vans trên Brooklyn và London, House of Vans sẽ tiến hành phiên bạn dạng pop-up tạm thời tại HongKong, Toronto với Mexico City. Điều đó có chân thành và ý nghĩa với cửa hàng chúng tôi khi triển khai lễ đáng nhớ 50 năm văn hoá thật sự lớn, đủ béo để triệu tập được những người bạn bên trên toàn quả đât đã đóng góp thêm phần phát triển chữ tín được cho tới nay. Điều này có nghĩa là trong năm năm nhâm thìn và không những thế nữa, Vans sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động gồm kiểm tra trượt ván, sự khiếu nại âm nhạc, xưởng xây đắp và các công trình nghệ thuật, tất cả nhằm mục tiêu khuyến khích cộng đồng sáng tạo toàn cầu đã hỗ trợ thương hiệu Vans trong 50 năm qua.

*
*
*

Hypebeast: Đối với những bạn, văn hoá mặt đường phố sẽ tại đoạn nào trong tương lai?

April: vẻ đẹp nhất của thứ call là “văn hoá con đường phố” một trong những phần là sự không xong xuôi phát triển. Văn hoá mặt đường phố lấy xúc cảm từ lịch sử lâu lăm và liên tiếp được cách tân và phát triển qua cụ hệ trẻ và văn hoá underground hiện nay nay. Sau trang này đang tới một trang mới, công ty chúng tôi cho rằng chúng ta sẽ còn thấy giới trẻ tiếp tục mở rộng trở nên tân tiến nền văn hoá này béo mạnh hơn thế nữa trong tương lai. Chúng tôi háo hức mong đợi được trở thành một trong những phần tạo nên lịch sử hào hùng đó.

Hypebeast: Sự kiện House of Vans mếm mộ của bạn?

April: cạnh tranh chọn lắm. Tôi đã có thấy các tên tuổi phệ như Public Enemy, Kathleen Hanna, Iggy Pop, Foo Fighters và Ghostface trên sảnh khấu của shop chúng tôi và tôi cho rằng điều khiến cho House of Vans biến chuyển một sự kiện kỷ niệm là bởi vì sân khấu thực sự thuộc về bọn họ và hầu như người có mặt trong khán phòng. Dù đó có là Tony Alva trượt ván trên House of Vans trên London tốt Mac Demarco trên sảnh khấu Brooklyn, toàn bộ cảm thấy như một mái nhà tầm thường và cửa hàng chúng tôi cảm thấy cố kỉnh là trọn vẹn.


Chuyên mục: Domain Hosting