Usb không format được máy tính nhận usb nhưng mở không ra

     

Đôi khi, trong quy trình sử dụng lắp thêm tính, bạn có thể gặp đề nghị những lỗi khiến cho bạn cực kỳ khó chịu và đo đắn phải làm thế nào để rất có thể khắc phục được lỗi này. Một trong các đó là đa số sự cầm cố mà bạn gặp mặt phải khi sử dụng những thiết bị kết nối với máy tính chẳng hạn như USB hay các kết nối trình chiếu khác. Với phần đông lỗi này chúng ta cần lập cập tìm chiến thuật khắc phục ngay lập tức, và một trong những những lỗi mà các người gặp mặt phải và có thể dễ dàng sửa chữa, đó đó là usb không format được máy vi tính nhận usb nhưng mở không ra.

Bạn đang xem: Usb không format được máy tính nhận usb nhưng mở không ra

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm gọi về vì sao và bí quyết khắc phục lỗi này. 

*

Nguyên nhân gây nên lỗi USB ko format được laptop nhận usb tuy thế mở không ra

Khi sử dụng máy tính, bạn có thể gặp bắt buộc vô vàn những vấn đề không giống nhau. Nếu như như bạn gặp gỡ phải lỗi usb không format được máy vi tính nhận usb nhưng mở ko ra thì rất tất cả thể thiết đặt USB của khách hàng xảy ra các vấn đề. Đó có thể là vì chưng USB của người tiêu dùng đã bị hư dẫn đến sự việc không mở được USB, hoặc vị lỗi setup USB hoặc những lỗi gồm liên quan khiến cho việc mở USB của chúng ta chỉ được đồng ý ở một số máy tính chẳng hạn. Không tính ra, một nguyên nhân hoàn toàn có thể xảy ra cơ mà lại khiến cho nhiều tín đồ bỏ qua đó chính là việc USB của người tiêu dùng đã dính virus để cho máy tính ko nhân hoặc thừa nhận USB tuy vậy không mở ra được. 

*

Với những vì sao trên, dẫn tới việc usb ko format được máy tính xách tay nhận usb cơ mà mở ko ra, hoàn toàn có thể máy tính sẽ hiển thị 1 trong các ba trường vừa lòng sau đây: 

Đầu tiên, sau khi bạn kết nối cùng với ổ đĩa USB, chúng ta không thể tra cứu thấy ổ này làm việc đâu. Hay nói cách khác máy tính sẽ không còn hiển thị ổ đĩa USB.Thứ hai, trang bị tính có thể hiển thị ổ đĩa USB của bạn, tuy nhiên, khi bạn click vào ổ này lại không thể mở ra. Trường hợp vật dụng 3, đó chính là ngay cả máy tính cũng ko thấy hoặc bạn không thể như thế nào mở được file tài liệu ra dù cho bạn đang dùng đông đảo cách. 

Sửa lỗi khi laptop không hiển thị ổ USB

Trong trường thích hợp này, đầu tiên, bạn phải bình tĩnh đánh giá lại những kết nối của sản phẩm tính cùng với USB xem liệu bạn đã áp dụng đúng ổ chưa? kết nối đã chặt không hay có gặp phải những vấn đề về lau chùi hoặc gắn thêm ráp giữa máy vi tính và USB hay không bạn nhé!

Sau đó, nếu sau khi kiểm tra chúng ta vẫn ko thấy có điều gì bất thường, mặc dù nhiên máy tính xách tay vẫn không hiện nay ổ USB mà các bạn đã kết nối. Từ bây giờ bạn hãy thử bí quyết sau đây. 

Bước 1: Trước hết, bạn hãy mở giao diện màn hình Desktop, sau đó, bạn hãy triển khai việc bấm vào phải đúng mực vào hình tượng My Computer của sản phẩm tính bản thân (hoặc This PC tùy máy) và tiếp đến chọn Manage

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy quan sát, phía bên trái của hành lang cửa số màn hình, các bạn hãy chuyển xuống phần tùy lựa chọn Disk Management xuất hiện thêm ở trong mục Storage. 

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy quan giáp ở phía mặt phải hành lang cửa số màn hình, các bạn hãy kích chuột cần chọn vào ổ USB cùng sau đó, thực hiện chọn Change Drive Letter & Paths…

Bước 4: Tại hành lang cửa số mới vừa hiện nay lên, bạn hãy nhấp vào nút Add…. chúng ta nhé

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy mở My Computer rồi triển khai kích chuột yêu cầu chọn vào ổ USB và sau đó chọn Open là sẽ xong.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Mất Biểu Tượng Ngôn Ngữ Trên Taskbar, Mất Biểu Tượng Ngôn Ngữ Trên Taskbar

Nếu như áp dụng cách này mà chúng ta cũng có thể sửa lỗi usb không format được laptop nhận usb nhưng mở không ra, thì chúng ta đã ngừng xong bài toán sửa rồi còn nếu khách hàng vẫn chưa sửa được máy tính và USB của mình, bạn hãy tham khảo cách tiếp sau bạn nhé!

*

Sửa lỗi usb ko format được máy vi tính nhận usb nhưng lại mở không ra khi sản phẩm công nghệ tính có thể hiện ổ USB nhưng mà lại ko mở được

Như shop chúng tôi đã phân tích vì sao ở trên, thì việc USB không mở được hoàn toàn có thể do những nguyên nhân, tuy nhiên, nếu auto bạn gặp mặt phải chứng trạng có xuất hiện ổ USB cơ mà lại thiết yếu mở được thì rất hoàn toàn có thể máy tính của bạn đã bị truyền nhiễm virus rồi. Và chúng ta hãy tìm cách khắc phục và thay thế ngay chúng ta nhé!

Bước 1: bạn hãy nhấn tổng hợp phím tắt nhằm mở chương trình là Windows + R để có thể truy cập được vào cửa sổ Run của chương trình, ngoại trừ cách này chúng ta cũng có thể sử dụng thêm những cách không giống nữa. 

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta hãy triển khai nhập lệnh “cmd” và tiếp nối nhấn Enter.

Bước 3: tiếp tục nhập câu lệnh “attrib -s -h F:* /s /d” vào phần Command Prompt.

Lưu ý: ký kết tự “F” mà shop chúng tôi đặt sống câu lệnh trên là ám chỉ chỉ ổ USB. Cũng chính vì vậy, giả dụ như ổ USB của doanh nghiệp không phải nằm ở vị trí hay là ổ F thì chúng ta cần/ phải biến đổi câu lệnh để khớp ứng bạn nhé.

*

Trên đây, cửa hàng chúng tôi đã share với bạn lý do và phương pháp để có thể khắc phục lỗi usb không format được máy vi tính nhận usb nhưng lại mở ko ra khi bạn gặp gỡ phải. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ cung ứng và khiến cho bạn một cách lập cập và tiện lợi nhất các bạn nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting