Sự khác biệt giữa usb host là gì về usb host mode trên thiết bị di Động

     

Hầu hết họ đều có tối thiểu 1 USB làm thiết bị tàng trữ dữ liệu cá nhân. Chúng ta đã khi nào tự hỏi, liệu rất có thể kết nối USB vào điện thoại của chính bản thân mình để xem tài liệu được không. Câu vấn đáp là được nếu khách hàng có điện thoại Android có hỗ trợ cổng USBOTG. Vậy cổng USBOTG là gì?


*

USBOTG là viết tắt của từ USBOn-The-Go, một tiêu chuẩn chỉnh kết nối của cổng USB chất nhận được một thiết bị hoàn toàn có thể đọc được tài liệu từ USB mà không cần thiết phải có máy vi tính PC. Bây giờ thiết bị đó phát triển thành một "USBHost".

Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa usb host là gì về usb host mode trên thiết bị di Động

Bạn đã xem: Usb host là gì

Vậy bạn cũng có thể làm gì với cổng USBOTG? chúng ta cũng có thể làm được rất nhiều thứ với cổng USBOTG, như chúng ta có thể gắn USB vào điện thoại thông minh để copy hình, đính tay game Xbox 360 vào điện thoại android để đùa game

USBOTG chưa phải là một chức năng đặc biệt trên Android, hiện giờ nó khá phổ biến và có mặt trên phần nhiều các điện thoại cảm ứng Android tầm trung trở lên. Một vài máy in cũng đã cung cấp kết nối USBOTG, Microsoft đang ý định mang USBOTG vào Windows Phone 10, nhứng chưa tồn tại dấu hiệu apple sẽ đưa USB OTG lên iPhone. Thêm một vì sao nữa để chọnAndroid chũm iPhone,

*

*

Các đơn giản nhất để kiểm tra điện thoại hay máy tính bảng có hỗ trợ USBOTG không là chất vấn trên website đơn vị sản xuất. Các bạn sẽ thấy logo giống bên trên hay đã liệt kê trong phần thông tin chi tiết.

Nếu bạn không thể search thấy thông tin từ nhà sản xuất, thì hãy thử soát sổ thiết bị của khách hàng trên web GSMArena.com. Vào phần tin tức chi tiết, hãy tìm mẫu "USB" cùng xem bao gồm ghi "USBHost" tốt "USBOTG" không, nếu tất cả thì chúc mừng, điện thoại của bạn có USBOTG.

Thêm một bí quyết nữa là cài áp dụng "USB OTG Checker" từ CHPlay, đây là một áp dụng miễn giá thành giúp bạn hối hả xác định liệu điện thoại Android của chính mình có cung cấp USB OTG không.

Để sử dụng USBOTG phải yêu cầu gì?


*

Điện thoại Android có 1 cổng chuẩn micro-USB. Tuy nhiên, phần đông các thiết bị USB lại sử dụng cổng USBto. Vậy có tác dụng sao có thể gắn USBvào cổng micro-USB? Cáp biến hóa micro-USB thanh lịch USB để giúp đỡ bạn.

Xem thêm: Backlink Là Gì? Cách Đi Backlink Hiệu Quả Để Seo Cách Đi Backlink Hiệu Quả 2020


*

Bạn có thể làm gì cùng với cổng USBOTG?

1. Liên kết USB flash xuất xắc ổ cứng di động


Phổ phát triển thành nhất là liên kết với USB hoặc ổ cứng di động USB nhằm xem, copy, đọc tài liệu như nghe nhạc, coi film, copy hình lưu giữ trữ. Một trong những thiết bị USB buộc phải dòng các như ổ cứng cầm tay USB khi kết nối vào có thể không nhận được vì điện thoại cảm ứng Android không đủ loại cấp, bây giờ nên cung cấp thêm nguồn rời cho ổ cứng di dộng USB.

2. Liên kết tay game để nghịch game


Tay game Xbox 360 vận động rất định hình với điện thoại thông minh Android hỗ trợ USB OTG. Chỉ đơn giản và dễ dàng gắn vào và chơi thôi. Dĩ nhiên, bạn cần phải cài trò chơi có cung cấp tay game không tính như: Asphalt 8: Airborne racing game hay Modern Combat 5.

Nếu điện thoại cảm ứng Android của khách hàng đã root thì bạn cũng có thể kết nối với các tay trò chơi lại khác như tay trò chơi của PlayStation 3,...

3. Điều khiển app android bằng bàn phím, chuột


Nếu bạn có nhu cầu sử dụng năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng game android như một laptop, kết nối một cỗ phím và con chuột vào sẽ cho bạn một từng trải tuyệt vời. Thật tuyệt vời nhất là Android chuyển động tốt với số đông các cỗ phím loài chuột không dây.

4. In thẳng ra trang bị in


5. Điều khiển máy hình ảnh DSLR của bạn

Các bạn ưa chuộng nhiếp hình ảnh sẽ thích công dụng này. Điện thoại game android của chúng ta có thể kết nối cùng với máy hình ảnh DSLR và biến đổi một màn hình động, với đầy đủ các công dụng chụp hình, lấy nét, chỉnh tốc độ màn chập, và các thứ khác...


Chuyên mục: Domain Hosting