Usb bluetooth không kết nối được

     

Có phần đa trường đúng theo các bạn không hiểu do sao lắp thêm máy tính xách tay của doanh nghiệp ko kết nối được loa bluetooth cùng với laptop. Đừng lo lắng, hãy cùng Siêu thị điện sản phẩm jdomain.vn tham khảo bài viết sau đây nhằm giải quyết và xử lý vấn đề này nhé!

1. Lỗi Bluetooth không dây không hoạt động

công nghệ Bluetooth không dây ko chuyển động cho dù các bạn vẫn bật và Bluetooth tất yêu làm sao liên kết cùng với các sản phẩm công nghệ loa khác. Để giải quyết và xử lý triệu chứng này, hãy tuân theo quá trình dưới đây.

Bạn đang xem: Usb bluetooth không kết nối được

Bước 1:

- Quý khách hàng thừa nhận tổng hợp phím "Windows + R" để msinh sống vỏ hộp thoại Run

- Sau kia, các bạn gõ vào dòng xoáy chữ “services.msc” với dấn “OK” nhằm tiếp tục truy vấn.

*

Bước 2:

- Sau Lúc vào cửa sổ công tác "Services" xuất hiện,chúng ta tìm một các bước mang tên là “công nghệ Bluetooth không dây Support Service

- Sau đó, chúng ta nhấp chuột đề nghị vào cùng lựa chọn mục“Properties”.

*

Bước 3:

- Trong Properties của “công nghệ Bluetooth không dây Support Services”, các bạn lựa chọn mục “Automatic” vào phần “Startip type”.

- Sau kia, bạn dìm nút "Start" nhằm hệ thống khởi chạy Bluetooth không dây.

*

- Cuối cùng, các bạn ấn nút ít "OK" để giữ giàng tùy chỉnh cấu hình, thử kết nối Công nghệ Bluetooth với lắp thêm ngoại vi nhằm kiểm tra xem đang hoạt động không.

2. Không liên kết được loa bluetooth cùng với laptop vì chưng thiết bị

- Nguyên nhân của lỗi công nghệ Bluetooth không dây đang vận động dẫu vậy các vật dụng ko liên kết đượcđa phần là do driver của laptop bị lỗi hoặc bị lây truyền vi khuẩn và bị hư một tệp tin vào vật dụng.

- Để sửa lỗi Bluetooth laptop này rất đơn giản, các bạn chỉ cần xóa sổ driver Bluetooth không dây cũ rồi cài bản bắt đầu hoặc upgrade luôn luôn lên phiên bạn dạng driver new mang lại công nghệ Bluetooth không dây. Để xử lý chứng trạng này, hãy làm theo công việc sau đây.

Bước 1:

- Quý Khách dìm tổng hợp phím "Windows + X"nhằm mngơi nghỉ mục “Power nguồn Menu”.

- Sau đó, bạn tìm kiếm với msinh hoạt mục “Device Manager”.

*

Cách 2: quý khách hãy Tìm đến phần "driver Bluetooth"rồi nhấn vào đề xuất lựa chọn "Uninstall device".

*

Bước 3: lúc hệ thống mong xác nhận các bạn vẫn muốn xóa driver thì chúng ta clichồng vào"OK"để gỡ.

Xem thêm: Ổ Ssd Nhanh Hơn Hdd Bao Nhiêu Lần Con Số Thật Không Tưởng, So Sánh Ổ Cứng Ssd Và Hdd: Nên Dùng Loại Nào

Cách 4: Sau Lúc hệ thống vẫn xong xuôi vấn đề xóa driver, bạn lựa chọn “Action > Scan for hardware changes” để khối hệ thống tự đồng kiếm tìm cùng cài đặt driver mang lại máy.

*

3. Lỗi Công nghệ Bluetooth not available

- Ngulặng nhân của lỗi này hoàn toàn có thể là do bạn bật cơ chế trang bị bay trên lắp thêm máy vi tính, hãy tắt cơ chế này đi nhằm công nghệ Bluetooth không dây hoạt động thông thường. Hoặc là do sau khi chúng ta cập nhật Windows (quánh biệt) là Windows 10.

- Để giải quyết và xử lý chứng trạng ko liên kết được loa bluetooth với laptop này, bạn cần khởi động lại khối hệ thống Bluetooth trên đồ vật máy vi tính và làm theo quá trình dưới đây.

Bước 1: quý khách hàng thừa nhận tổng hợp phím ‘Windows + I” nhằm mnghỉ ngơi “Windows Settings” với truy vấn vào phần “Network và Internet”.

*

Bước 2:

- Hãy mngơi nghỉ tab "Airplane mode" cùng đánh giá coi cơ chế trên laptop của người tiêu dùng vẫn tắt cũng tương tự Công nghệ Bluetooth vẫn mngơi nghỉ hay chưa

- Hoặc bạn có thể vào "Device Manager" như sinh sống bên trên với nhảy công nghệ Bluetooth không dây lên, vô cùng hoàn toàn có thể các bạn không "Enable device".

4. Lỗi không tìm thấy sóng Bluetooth laptop

- Ngulặng nhân của lỗi này là do các bạn không được cho phép các sản phẩm bao quanh bắt được sóng công nghệ Bluetooth không dây của dòng sản phẩm máy vi tính, làm việc lỗi này chúng ta chỉ cần bật lại chế độ hiển thị đến Bluetooth không dây.

- Để giải quyết và xử lý triệu chứng này, hãy tuân theo công việc tiếp sau đây.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím “Windows + I” nhằm mở “Windows Settings” và kế tiếp truy vấn vào phần “Device”.

*

Bước 2: Trong mục "Device", bạn nên lựa chọn tiếp "công nghệ Bluetooth không dây và other devices" cùng gạn lọc "công nghệ Bluetooth không dây options"

*

Bước 3: Tại "Công nghệ Bluetooth Settings", các bạn kích hoạt 2 cơ chế mang tên lần lượt là “Allow Công nghệ Bluetooth devices to lớn find this PC” với “show the công nghệ Bluetooth không dây inhỏ in the notification area”.

*

Cách 4: Cuối cùng, các bạn chỉ việc dấn mục "Apply"> "OK"để lưu lại thiết lập.

Với hầu như thông báo bên trên, mong muốn rằng các bạn sẽ tự sửa được lỗi ko liên kết được loa bluetooth với laptopthành công xuất sắc. Cảm ơn đã theo dõi nội dung bài viết.


Chuyên mục: Domain Hosting