Usb bị lỗi is not accessible, giúp sửa lỗi disk not accessible access denied

     Bạn đang xem: Usb bị lỗi is not accessible, giúp sửa lỗi disk not accessible access denied

Chủ đề bắt tắt vào bài viết


1 Nguyên ổn nhân gây lỗi is not accessible


Xem thêm:

Nguyên nhân khiến lỗi is not accessible


Trước lúc đưa ra được biện pháp khắc chế thì chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân vì sao trên máy tính xách tay windows 10/ 8/ 7 của anh ấy chị lại xuất hiện thêm lỗi này trước (Khi bắt được ngulặng nhân bắt đầu hoàn toàn có thể đưa ra ở trong chữa). Qua đó, thường lỗi Location is not available. Access is denied hay lộ diện sinh sống USB với ổ cứng laptop nên sẽ sở hữu được 2 lý do dẫn mang lại hiện tượng kỳ lạ này bao gồm:
File bên trên khối hệ thống windows 10/8/7 bị lỗi dẫn đến việc lúc người dùng truy hỏi xuất lệnh sẽ không còn thể vận động được buộc phải dẫn đến chứng trạng hiển thị thông báo lỗi trênDo quyền truy cập của người tiêu dùng không đủ

Lỗi is not accessible có gây sợ hãi đến thứ không?

Đây là phần nhưng cũng không tồn tại không nhiều fan thắc mắc lúc chạm mặt hiện tượng này. Qua đó ở vị trí nguyên ổn nhân chủ yếu do máy vi tính bị thiếu file (Có nghĩa là windows 10/8/7 của anh ý chị không có tệp tin đó) dẫn cho hiện tượng lạ báo lỗi này. Chính chính vì vậy việc tạo lỗi sợ hãi mang đến thứ là trọn vẹn không tồn tại, hồ hết tín đồ rất có thể tùy chỉnh hoặc thiết lập lại là hoàn toàn có thể tương khắc phục is not accessible một cách tác dụng và nkhô giòn chóng

Cách khắc phục lỗi is not accessible công dụng nhất

Không giống như một số trong những lỗi khác bên trên hệ điều hành và quản lý Windows, lỗi is not accessible xuất hiện thêm ngay cả khi bạn đang cài đặt lại win một bí quyết cẩn thận trước đó. Với lỗi này, khi chúng ta có cố gắng xem, thêm hoặc xóa các tệp tin bên trên ổ đĩa thì bạn sẽ nhận được thông báo “C: is not accessible. Access is denied” giống như này:

*

Tuy nhiên, bạn cũng không yêu cầu quá lo ngại lúc laptop gặp mặt bắt buộc trường đúng theo này. Hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: Click chuột nên vào thỏng mục/ổ đĩa tất cả thông tin lỗi, tiếp đến lựa chọn tiếp Properties

*

Bước 2: Trong mục Security, tiếp tục clichồng chọn Edit

*

Bước 3: Chọn tiếp Add

*

Cách 4: Gõ “authenticated users“, tiếp nối click Ok

*

Sau bước bên trên, “Authenticated Users” vẫn lộ diện, bạn chỉ cần chọn Ok để đóng góp những hành lang cửa số cùng đánh giá lại.

*

Vậy là chưa đến 4 bước có tác dụng dễ dàng và đơn giản, các bạn sẽ ngay lập tức đem lại quyền cài đặt ổ cứng của bản thân. Lưu ý rằng gần như người thực hiện theo quá trình nhằm tách nhầm quý phái các tác dụng không giống trên máy vi tính windows nha.

Sử dụng phần mềm sửa lỗi is not accessible

Trường phù hợp sinh sống phương thức trên mà blog hỗ trợ share sai trái cùng với hiển thị lỗi mà lại số đông fan vẫn gặp gỡ thì còn một ngulặng nhân trước tiên dẫn đến thông báo lỗi cơ mà bản thân gồm chia sẻ ở đoạn ngulặng nhân đó là do máy vi tính bị thiếu thốn, lỗi tệp tin. Qua kia nếu như không rành rẽ về máy tính thì Việc thực hiện phần mềm thứ 3 để tiến hành là phương thức buổi tối ưu tốt nhất cùng ở chỗ này bản thân chọn phần mềm easeUS. Để triển khai đầy đủ tín đồ thực hiện nhỏng sau

Cách 1: Nhấn vào liên kết download EaseUS Data Recovery Wizard để download với setup về thiết bị

Cách 2: Sau khi thiết đặt về máy tính xách tay thành công xuất sắc đông đảo bạn nhảy phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard này lên với chọn ổ đĩa bị thông báo lỗi tiếp nối bấm vào Scan để quét trên trang bị tính

Bước 3: Sau khi ứng dụng quét kết thúc nó vẫn chỉ ra các tệp tin lỗi hồ hết fan chỉ việc nhấp vào hồi sinh cùng đợi khoảng tầm một vài phút là khắc phục thành công!

Tổng kết

Đối với lỗi is not accessible mà mình share bên trên đây thực chất cũng không thực sự khó để khắc phục và hạn chế nhưng đa số cách làm triển khai cũng tương tự môi trường xung quanh ảnh hưởng làm sao dẫn mang lại chứng trạng bên trên. Nếu như bao gồm vấn đề thắc mắc cần được giải đáp những người giữ lại thắc mắc bên dưới hoặc truy cập vào vào thể loại sửa lỗi máy vi tính của website blog cung cấp để tìm thấy giải mã đáp nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting