Usb báo lỗi the disk is write protected

     

Khi bạn cần định dạng, xào luộc hay xóa một tập tin trên thẻ nhớ, USB. Tuy thế nó lại hiển thị thông báo lỗi với nội dung the disk is write protected. Đây là lỗi không gây ảnh hưởng lớn mang lại quá trình hoạt động của hệ thống xuất xắc USB. Nhưng các bạn cũng nên cẩn trọng để tránh xảy ra tình trạng mất tài liệu lưu trên thiết bị. Do vậy, jdomain.vn – Sửa máy vi tính Đà Nẵng đã hướng dẫn bạn sửa lỗi the disk is write protected usb công dụng nhé!

Nguyên nhân dẫn mang đến lỗi the disk is write protected usb là gì?

Lỗi the disk is write protected usb xuất hiện hoàn toàn có thể do nhiều lý do khác nhau. Ví dụ hơn như sau:

• bởi vì virus máy tính

• trang bị SD Card

• USB vẫn chưa được mở khóa

• Thiết bị của người tiêu dùng đang định hình với tâm trạng Read-Only,…
Bạn đang xem: Usb báo lỗi the disk is write protected

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Do đó, tốt nhất là bạn nên trang bị cho máy tính của mình một phần mềm diệt virus miễn phí.

Xem thêm: Làm Sao Biết Máy Tính Bao Nhiêu Bit 32Bit Hay 64Bit, Cách Xem Máy Tính Bao Nhiêu Bit 32Bit Hay 64Bit

Hoặc ứng dụng diệt virus bạn dạng quyền nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể tham khảo những ứng dụng diệt virus trên website nhưng mà jdomain.vn đã share trước kia nhé!

Mở khóa thiết bị đang dùng

Có nhiều thiết bị USB tuyệt SD Card tất cả công tắt mở khóa. Nên khi chúng ta khóa đi thì cũng đồng nghĩa với bài toán bạn không được phép xóa, xào luộc dữ liệu. Bởi đó, các bạn hãy kiểm tra giúp xem thiết bị của người tiêu dùng có hiện nay đang bị khóa tốt không. Nếu tất cả thì bạn hãy mở ra rồi cắn vào máy vi tính để sử dụng.

Trên đó là một số nguyên nhân và giải pháp Sửa lỗi the disk is write protected usb hiệu quả mà jdomain.vn – Sửa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến những bạn. Mong muốn đã giúp đỡ bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé!Chuyên mục: Domain Hosting