Upload_max_filesize trong tập tin php.ini

     
Chắc hẳn chúng ta new xây dừng website đông đảo đang chạm chán lỗi tức giận này. Lỗi này thường xuyên mở ra Khi chúng ta cài đặt lên hình ảnh, plugin, database,… hoặc tệp tin bao gồm dung lượng Khủng lên trang web của mình.

Bạn đang xem: Upload_max_filesize trong tập tin php.ini

Bài viết này hướng dẫn làm web sẽ truyền tai mang đến chúng ta 6 phương pháp để có thể sửa lỗi “File vừa thiết lập lên sẽ thừa thừa giới hạn upload_max_filesize vào php.ini.”. Bằng biện pháp tăng giới hạn mua.

*


Dưới đấy là 6 phương pháp để chúng ta có thể tăng giới hạn upload tệp tin đến trang web của bản thân mình. Vì từng website thực hiện căn cơ không giống nhau buộc phải các bạn test từng biện pháp theo lắp thêm trường đoản cú, coi cách làm sao gồm tác dụng nhé.

Cách 1 tăng kích thước sở hữu lên bằng phương pháp thực hiện plugin Custom PHP Settings

Đây là giải pháp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất, các bạn chỉ cần thiết đặt plugin này với thay đổi thông số sở hữu lên là dược.

*

Cách 2 tăng kích cỡ tải lên bằng cách thay đổi thông số kỹ thuật PHPhường vào Cpanel

Đối cùng với gần như bạn đang áp dụng hosting sử dụng Cpanel. Mọi fan chỉ việc đăng nhtràn lên tìm phầnSoftware vào Cpanel chọn Select PHP. version.

*

Tại TAB PHPhường Selector lựa chọn tiếpSwitch To PHPhường. Options tìm tới thuộc tínhupload_max_filesize. Tgiỏi đổi dung lượng thiết lập lên đến cân xứng rồi chọn SAVE.

*
*

Cách 3 tăng form size cài đặt lên bằng cách sửa đổi file .htaccess

Cách này chúng ta cần có thông tin tài khoản truy vấn vào chỗ lưu trữ trang web là File Manager. Tiếp tục tìm tới thư mụcpublic_html. Thông thường trang web của các bạn sẽ được lưu giữ vào tlỗi mục này.

Tiếp kia tìm file.htaccess vẫn bên trong thư mục public_html luôn, bấm vào yêu cầu lựa chọn Edit. Nếu không thấy chọnSettings góc trên cùng bên đề nghị chọn “Show Hidden Files(dotfiles)“ rồi nhấnSave.

*

Cuối cùng, thêm đoạn code sau vào tệp tin và nhấnSave Changesđể lưu lại biến hóa.

*

php_value upload_max_fileform size 128Mphp_value post_max_form size 128Mphp_value max_execution_time 300php_value max_input_time 300

Cách 4 tăng size download lên bằng phương pháp sửa file wp-config.php

Có một phương pháp khác để tăng số lượng giới hạn upload vào WordPress lên là thêm loại sau vào file wp-config.php. Truy cập vào vào thỏng mục public_html, xác định wp-config.php với thêm cái sau vào thời gian cuối trang.

Xem thêm: Kích Thước Hình Đại Diện Facebook 2021 Chuẩn Nhất, Bí Kíp Sở Hữu Avatar Facebook Lung Linh Nhất

define(‘WP_MEMORY_LIMIT’, ‘128M’);

Lưu ý: Dán chiếc code trên sau mẫu define(‘WP_DEBUG’, false); nlỗi ảnh.


*

Cách 5 tăng size thiết lập lên bằng cách sửa đổi tệp tin functions.php

Quý khách hàng cũng rất có thể thay đổi size về tối nhiều tệp tin upload bằng cách thêm code vào file functions.php.

Mở file funtions.php được đặt vào tlỗi mục public_html/wp-content/themes/theme đang dùng/funtions.php. Và thêm đoạn code tiếp sau đây vào cuối tệp tin.


ini_set( ‘upload_max_size’ , ‘256M’ );
ini_set( ‘post_max_size’, ‘256M’);
ini_set( ‘max_execution_time’, ‘600’ );

Cách 6 tăng kích cỡ tải lên bằng phương pháp cấu hình file php.ini

Cách này áp dụng khi chúng ta sẽ áp dụng vps cho website của chính bản thân mình. Và bao gồm toàn quyền sửa đổi file hệ thống bên trong vps. Nếu pmùi hương pháp.htaccesskhông sử dụng được, chúng ta có thể demo tăng form size WordPress upload limit bằng cách sửa filephp.ini.

Đôi khi trong các VPS nhỏng CentOs, tệp nằm tại/etc/php.ini. Đối với xampp đường dẫn tới file php.ini là xamppphpphp.ini.

Hoặc chúng ta cũng có thể tìm thấy bằng phương pháp gõ câu lệnh này vào ssh: php --ini hoặcphp -i

Thêm đoạn sau vào tệp tin php.ini, giả dụ không tồn tại bạn có thể sản xuất cùng thêm đoạn sau vào. Lưu ý ghi nhớ khởi cồn lại php nhằm dấn lệnh vừa cập nhật.

upload_max_filekích cỡ = 128Mpost_max_size = 128Mmax_execution_time = 300

Cách 7 tăng kích cỡ cài lên bằng phương pháp sửa đổi PHPhường Config vào Cyber Panel

Đối cùng với những bạn sử dụng Cyber Panel cách nkhô cứng duy nhất là chỉnh sửa tức thì phía bên trong panel. Đầu chi phí chúng ta truy vấn vào cyber panel -> php -> php config.


*

Tiếp theo các bạn lựa chọn phiên bạn dạng PHP.. website đã dùng sửa 3 dòng sau mang đến tương xứng cùng với yêu cầu của người sử dụng. Upload_max_form size, post_max_form size, max_execution_time.

*

Cuối cùng các bạn khởi đụng lại máy chủ Litetốc độ để nhận lệnh. Bằng cách vào Trạng thái sever -> Trạng thái litetốc độ -> Khởi rượu cồn lại litetốc độ.


Chuyên mục: Domain Hosting