Ứng dụng văn phòng cho android

     

Chiếc điện thoại cảm ứng Android của chúng ta có thể biến thành một công vụ thao tác không thất bại kém gì chiếc máy tính nếu setup các ứng dụng văn phòng cho điện thoại cảm ứng Android dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng văn phòng cho android

Microsoft Office

Tải về Microsoft OfficeTẠI ĐÂY


*
Microsoft Office - áp dụng văn chống cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bộ chế độ này được thừa hưởng không hề ít những tính năng thời thượng của bộ ba công núm Microsoft Word, Excel và PowerPoint trên lắp thêm tính. Cả ba được tích hòa hợp trong một ứng dụng duy nhất cần rất một thể lợi, nhất là nó hoàn toàn miễn giá thành và fan dùng hoàn toàn có thể tải về thực hiện dễ dàng.

Khi sử dụng công cầm cố này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những chức năng chính như mở lưu file, chỉnh sửa văn bản,… theo nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng ta còn rất có thể đồng bộ hóa file qua OneDrive. Còn nếu khách hàng đăng cam kết Office 365 thì sẽ tiến hành tích thích hợp thêm nhiều tính năng khác.

OfficeSuite - áp dụng văn phòng cho điện thoại Android thông dụng nhất

TảiOfficeSuiteTẠI ĐÂY


*
OfficeSuite

Đây là trong số những ứng dụng văn phòng và công sở vô cùng thịnh hành và hiện thời nó đã biến hóa rất nhiều. Theo đó, ứng dụng này có thể đồng bộ được với những thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc OneDrive. Hiện vận dụng này được hỗ trợ hai gói là miễn giá tiền và trả phí. Đối với bản miễn phí, nó hỗ trợ khá đủ phần nhiều công cụ chỉnh sửa cơ bạn dạng như Microsoft Office. Còn phiên bản trả phí thì cung cấp quét file PDF với kiểm tra chủ yếu tả tuy nhiên mức giá lên đến mức 29,99 USD.

Polaris Office

Tải Polaris OfficeTẠI ĐÂY


*
Polaris Office

Ứng dụng này có tương đối nhiều điểm tương đồng với OfficeSuite. Đây là giữa những ứng dụng văn phòng cho điện thoại Android tất cả giao diện vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng lại khôn xiết đầy đủ tác dụng như sửa đổi văn bản, ghi chú, mở những file khác nhau, kiếm tìm kiếm tài liệu. Ứng dụng gồm hai phiên bạn dạng trả giá thành và miễn phí. Miễn mức giá thì dĩ nhiên quảng cáo, còn bản trả tổn phí có mức giá từ 3,99 mang lại 5,99 USD/ tháng và có thêm nhiều tính năng hỗ trợ đến 3 vật dụng khác nhau, đồng điệu nội dung trên lưu trữ đám mây.

Xem thêm: Top 5 Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Uy Tín Chuẩn Seo Tại Tphcm ✅

Bộ pháp luật văn chống của Google

Tải Google DocsTẠI ĐÂY| Google SheetTẠI ĐÂY| Google SlideTẠI ĐÂY


*
Bộ lý lẽ văn phòng của Google

Bộ lý lẽ này chúng ta có thể sử dụng một phương pháp riêng lẻ hoặc được tích vừa lòng sẵn trong Google Drive. Theo đó, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng Google Docs, Google Sheet, Google Slides. Bộ vận dụng này cung ứng rất những các tác dụng như sản xuất hay sửa đổi văn bản, bảng tính xuất xắc slide. Cạnh bên đó, bạn có thể lưu trữ và nhất quán file tài liệu trên Google Drive hoặc chỉnh sửa trên Microsft Office vô cùng dễ dàng.


*
Bạn hoàn toàn có thể update dữ liệu lên nguyên tắc trực tuyến

Tuy đã trình làng từ lâu tuy vậy Docs to Go vẫn là giữa những ứng dụng rất rất đáng để bạn trải nghiệm. Theo đó, bộ chính sách này hỗ trợ đầy đủ những tác dụng như chế tạo mới, sửa đổi văn bản, bảng tính giỏi slide. Không tính ra, so với phiên phiên bản trả phí, nó còn cung ứng thêm những tính năng khác ví như khóa file bằng mật khẩu, lưu mật khẩu trên dịch vụ đám mây.

AndrOpen Office

Tải AndrOpen OfficeTẠI ĐÂY


AndrOpen Office là giữa những ứng dụng văn phòng đến hệ quản lý điều hành Android trước tiên mang thương hiệu OpenOffice. Bộ dụng cụ này tích hợp ứng dụng văn phòng không thiếu thốn những anh tài như xử trí văn bản, bảng tính, slide,… tuyệt tính mọi phương trình toán học. Xung quanh ra, trên đây còn là 1 trong những ứng dụng hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ các tệp tin tài liệu tàng trữ trên đám mây như Google Drive, Box, Dropbox, Onedrive,…

WPS Office & PDF

Tải WPS Office & PDFTẠI ĐÂY


Ứng dụng này còn có một cái tên gọi khác là Kingsoft Office, vận dụng này được đánh giá là ứng dụng giành cho Android thịnh hành nhất bây chừ và hỗ trợ đầy đủ những thiên tài vô cùng thịnh hành như chế tạo và sửa đổi văn bản, bảng tính, slide,… kế bên ra, nó còn hỗ trợ biến hóa file PDF. Phiên bạn dạng miễn mức giá của áp dụng này đã giỏi rồi, tuy vậy phiên bạn dạng trả phí tổn còn xuất sắc hơn nữa lúc nó cung ứng cả tính năng tàng trữ trên đám mây với mức giá là 29,99 USD/năm.

Trên đây shop chúng tôi vừa share với bạn những ứng dụng văn phòng và công sở cho điện thoại Android rất tốt hiện nay. Hi vọng với phần nhiều gì mà chúng tôi share sẽ góp ích cho bạn.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "ung-dung-van-phong-cho-dien-thoai-android-tot-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "66173", Title: "Chia sẻ những ứng dụng văn phòng cho điện thoại cảm ứng Android rất tốt hiện nay", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);

Chuyên mục: Domain Hosting