Cách sử dụng mật khẩu ứng dụng với các ứng dụng không hỗ trợ xác minh hai bước

     

Đặt mật khẩu đăng nhập mang đến ứng dụng vốn là nhu yếu thiết yếu cùng cơ bản của người dùng. Nhưng mang định bên tiếp tế không chất nhận được làm điều này. Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn 2 giải pháp đặt password mang lại áp dụng HOT tốt nhất bây giờ, hỗ trợ 2 hệ điều hành và quản lý phổ biến duy nhất là Android cùng iOS.

Bạn đang xem: Cách sử dụng mật khẩu ứng dụng với các ứng dụng không hỗ trợ xác minh hai bước


*
by linhnt

Hướng dẫn bí quyết đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iOS

*
Việc jailbreak iOS 8 đã thuận tiện cho người dùng rộng cực kỳ đôi khi thiết đặt những vận dụng bên sản phẩm công nghệ 3

Theo mặc định, mọi vật dụng của Apple các bạn quan trọng tra cứu ra bí quyết đặt mật khẩu mang đến ứng dụng hoặc thu thanh cuộc gọi… Nhằm đem đến một trải nghiệm hoàn hảo cho tất cả những người cần sử dụng, jailbreak thành lập và hoạt động với iDevices có thể mua không ít ứng dụng, LockDown Pro là 1 vận dụng bảo mật thông tin nhỏ tuổi chạy trên nền Jailbreak đang được rất nhiều người tiêu dùng vày sự bình ổn cùng bản lĩnh cơ mà nó đem đến.

*

Tính năng thiết yếu của Lockdown Pro là đặt mật khẩu đăng nhập riêng biệt cho những áp dụng và ẩn ngẫu nhiên vận dụng hoặc game như thế nào bao gồm trên màn hình hiển thị chính. Giao diện thân thiện cùng dễ thực hiện, Lockdown Pro đã tất cả những phiên bạn dạng mang đến iOS 7 và iOS 8, bạn cần phải Jailbreak máy với thiết lập Lockdown Pro trên Cydia.

*
Khóa áp dụng bằng mật khẩu là kĩ năng “ăn uống khách” trên Lockdown Pro

Lúc bắt đầu vào chương trình, các bạn sẽ thấy các thiết lập được sắp xếp từng mục hết sức trực quan liêu. Cũng giống hệt như những cách thức tạo thành password như của hệ quản lý điều hành iOS, Lockdown Pro cũng được cho phép tín đồ dùng đặt mật khẩu mang lại ứng dụng iOS ở cả ký từ và số thông thường. ngoại giả, một mật khẩu đăng nhập “an toàn” giúp cho bạn phục sinh lại mật khẩu đăng nhập thiết yếu Lúc quên cũng giúp bạn có thể chuyển đổi mật khẩu đăng nhập tiếp tục nhưng mà không lo ngại vấn đề sẽ không còn thể mở những vận dụng đã khóa.

*
Lockdown Pro có thể chấp nhận được các bạn thiết đặt password khá bình yên, bao gồm cả mật khẩu khôi phục

Ẩn inhỏ không quan trọng bên trên màn hình hiển thị chủ yếu cũng là 1 ưu thế chủ yếu của Lockdown Pro. Tính năng này tương đối app khi bạn cũng có thể mang đến đồng đội mượn đồ vật tuy thế ẩn hoàn toàn thư mục Ảnh hoặc chúng ta có thể ẩn toàn bộ các Game nếu bạn không thích những đứa con cháu của khách hàng cả ngày đòi… nghịch sản phẩm.

Xem thêm: Cách Đổi Màu Giao Diện Facebook Trên Điện Thoại Android Chỉ Sau 2 Bước

*
Ẩn ibé trên màn hình hiển thị đó là tác dụng được rất nhiều tín đồ ưa chuộng Lúc thực hiện Lockdown Pro

Mang hơi hám kiến thiết của hệ điều hành iOS, Lockdown Pro có bối cảnh vô cùng gần gũi cùng đường đường nét bố cục tổng quan hết sức phải chăng, còn nếu không xem xét các bạn hoàn toàn lầm tưởng Lockdown Pro chính là một trong những phần trong mục Cài đặt lên trên iDevices của công ty.

Chi máu thú vị trên Lockdown Pro chính là khả năng khóa ứng dụng tức thì tự phía ngoài screen thiết yếu, bạn có nhu cầu khóa áp dụng làm sao chỉ bài toán va vào ứng dụng đó vào 2 giây, một hình tượng ổ khóa sẽ tồn tại. khi đụng vào ổ khóa, ứng dụng đang yên cầu bạn minh chứng là chủ download cái máy bằng phương pháp cung ứng mật khẩu đăng nhập bạn đang cài đặt ban sơ.

*
quý khách hàng rất có thể đặt mật khẩu khóa toàn bộ vận dụng có trên màn hình chính

Cách đặt mật khẩu đăng nhập đến ứng dụng này tương xứng đối với cả iOS 7 cùng iOS 8, iOS9… với tiếp tục update để hoàn thành xong hơn. Thời điểm này ứng dụng chạy tương đối bình ổn và hình như ko xảy ra lỗi.

Cách đặt password đến áp dụng trên Android

AppLoông xã là 1 trong những ứng dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng, sau khoản thời gian thiết lập về tự PlayStore chúng ta chỉ quan trọng lập mật khẩu đăng nhập đến áp dụng nhằm chỉ tất cả nhất các bạn được sử dụng. Quý khách hàng cũng rất có thể tùy chỉnh thiết lập thêm mail nhằm tăng tốc tính bảo mật cao hơn nữa.

*
cũng có thể đặt mật khẩu đến vận dụng cực kì đơn giản và dễ dàng với App Lock

lúc vào trong các bạn sẽ được từng trải cung cấp quyền thực hiện tài liệu vào ứng dụng, chúng ta đồng ý là coi như AppLochồng đã làm được phxay khóa những ứng dụng theo ý bạn chọn lựa. Ngoài một số trong những thiết lập cấu hình thông thường thì AppLoông xã còn chất nhận được chúng ta tùy chỉnh thiết lập thông số kỹ thuật mang lại từng người dùng khăng khăng. lấy ví dụ như nlỗi Khi ai kia mượn thiết bị bạn, các bạn chỉ cần chuyển sang thông số kỹ thuật ”Khách” hoặc tên nào đấy tùy chúng ta đặt với các ứng dụng xuất xắc hình ảnh đã có khóa sẵn.

*
quý khách hàng có thể đặt mật khẩu cho bất kỳ vận dụng như thế nào bạn muốn
*
Ứng dụng trọn vẹn miễn mức giá bên trên Play Store
AppLock còn cho phép chúng ta lưu trữ phần đông video hoặc hình hình ảnh riêng rẽ vào phía bên trong vận dụng để tín đồ ngoại trừ cần thiết xem được trong Album (cỗ sưu tập). Chúc bạn tiến hành thành công cách đặt mật khẩu đăng nhập đến ứng dụng vào bài viết này!

Chuyên mục: Domain Hosting