Ứng dụng ghi chú trên android

     

Việc ghi chxay là vấn đề thế tất vào đều các bước của kỉ nguyên công nghệ số. Chỉ với 1 vài ba vận dụng bên trên mẫu smartphone là chúng ta có thể tạo cho chiếc điện thoại bé nhỏ bé dại của chính mình có khả năng ghi chép tuyệt vời như một cái máy tính thông thường hay là 1 quyển ghi crúc và còn hoàn toàn có thể ghi chnghiền bất kể lúc nào,sống bất kì đâu. Dưới trên đây đang là 8 vận dụng giúp bạn thực hiện điều ấy.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghi chú trên android


Color Note

*

Trước tiên trong danh sách là một trong những áp dụng ghi chép dễ dàng có thể chấp nhận được bạn ghi chụ, lập list và hơn nữa. Một công dụng đúng như tên gọi của chính nó là hoàn toàn có thể biến hóa màu sách của ghi chú khiến cho bạn tổ chức thuận tiện, quản lý. Một số tài năng khác như : cung cấp định kỳ, sao giữ với tàng trữ online, thông báo công việc.

Được đánh giá là một trong những trong những ứng dụng ghi chụ tốt nhất giành cho Android. Colorcảnh báo có thể chấp nhận được bạn ghi chép, lên list rất nhiều câu hỏi nên làm theo từng Sticky Note Widget khác biệt. Colorcảnh báo còn hỗ trợ kĩ năng sao lưu giữ với đồng nhất đám mây, chúng ta có thể thực hiện cùng truy cập hồ hết lưu trữ trên đầy đủ đồ vật khác nhau.

Những tính năng:

ổ chức những ghi crúc bằng màu sắc sắc

1.Sticky chú ý Widget

2.Kiểm tra trước Để làm danh sách list thiết lập sắm

3.Tổ chức lịch trình của công ty vào lịch

4.Password Khóa giữ ý: Bảo vệ các ghi chụ của công ty bằng mật mã

5.Bảo đảm sao lưu giữ những ghi crúc đến sd lưu trữ

6.Hỗ trợ quay lại trực tuyến đường với đồng hóa. Bạn rất có thể đồng nhất hóa những ghi crúc giữa Smartphone cùng máy vi tính bảng.

7.Reminder trên tkhô hanh trạng thái

8.Tìm kiếm các ghi chú

9.Notepad cung ứng ColorDict Add-On

10.Mạnh mẽ Reminder: Thời gian báo thức, ngày, lặp đi lặp lại (âm lịch).

11.Ghi âm / ghi chú-nhanh

12.Chia sẻ ghi crúc qua tin nhắn SMS, gmail, twitter

13.Sử dụng Màu sắc để phân một số loại các ghi chú.

14.Sao lưu giữ trực tuyến đường với đồng nhất các dịch vụ đám mây

ever note

*

Evernote là một trong vận dụng đối với một vận dụng ghi crúc. đa phần loại hình ghi chú đa dạng chủng loại, nhân tài tổ chức triển khai, cộng tác, share cùng cung ứng nhiều căn nguyên. Dường như trường hợp bạn mua thêm những anh tài nâng cấp, bạn sẽ bao gồm thêm không khí tàng trữ, truy cập offline, chú thích PDF và không chỉ có thế.

Evernote là phần mềm ghi chú cung cấp cho những nhu cầu cụ thể của người dùng.Trong ứng dụng Evernote ghi chụ có thể là đoạn vnạp năng lượng, list, hình hình họa, chữ viết tay,… cùng các dữ liệu khác. Sử dụng Evernote góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu trữ gần như một số loại thông tin người dùng tích lũy đến mục đích rõ ràng của bản thân mình.

Có nhiều phầm mượt, vận dụng tàng trữ thông báo hiện nay trên Thị phần tuy vậy Evernote vẫn được ưa chuông vị nhiều lý do. Xuất hiện nay từ bỏ nhanh nhất, đưa vào ứng dụng các năm là 1 trong Một trong những lý cho nên.

Phần mượt Evernote phê chuẩn vận động xem sét năm 2008, từ khi bọn họ còn sử dụng Windows XPhường. Sau nhiều năm cải cách và phát triển, trả tbây giờ Evernote trlàm việc yêu cầu trọn vẹn, hỗ trợ giỏi rộng cho người sử dụng. Chính kinh nghiệm tay nghề góp ứng dụng này tỏ ra quá trội, vận động bất biến với tương đối nhiều tài năng bổ ích hơn phần lớn ứng dụng ghi chụ không giống.

Sử dụng phầm mềm Evernote bao gồm nhì kĩ năng thiết yếu quan trọng nhất là tàng trữ và tra cứu kiếm. Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ rất nhiều dạng công bố vào Evernote, thu xếp bọn chúng theo thẻ, theo sổ giúp tiện lợi quản lý độc nhất. Song Lúc kỹ năng cung ứng kiếm tìm tìm thông báo trên ứng dụng Evernote được buổi tối ưu giúp người tiêu dùng dễ ợt đã đạt được mục tiêu của chính mình.

Tìm kiếm công bố qua từ khóa, thuật tân oán thừa nhận dạng, qua ngôn ngữ tự nhiên và thoải mái,… góp người dùng tiết kiệm ngân sách được thời gian mà lại khai thác, thực hiện báo cáo vẫn đạt công dụng lphát minh độc nhất vô nhị.

Fast Notepad

*

Đây là 1 trong sàng lọc kha khá mới với vận dụng ghi chxay và nhận được không ít chủ kiến lành mạnh và tích cực từ bỏ phía Chuyên Viên. Không kỹ năng bổ sung cập nhật, ko truyền bá. Nó hoạt động rất nkhô hanh cùng cũng đủ cho phần lớn gì được thiết kế theo phong cách để gia công. Đây là 1 trong ứng giành riêng cho hầu như ai yêu thích dễ dàng cùng lập cập.

Xem thêm: 8 Cách Mở Advanced Startup Windows 10 Là Gì, Hướng Dẫn Truy Cập Advanced Options Windows 10/8

Material

*

Để đảm bảo an toàn không bao giờ đặt không đúng một ghi chụ hoặc list đặc trưng, chúng ta có thể xác định đa số vật dụng bằng cách thực hiện tính năng tìm kiếm tìm. Hình như, chúng ta cũng có thể tạo ra cùng đặt phầm mềm bên trên screen nhằm mục tiêu truy vấn nhanh khô vào ghi crúc.

Về khía cạnh bảo mật, chúng ta có thể tạo mã pin gồm bốn chữ số mang đến tất cả ghi crúc. Ứng dụng cũng có thể chấp nhận được nhập nội dung tàng trữ trên những thứ khác một bí quyết dễ dàng với nhanh lẹ. Người dùng có thể sở hữu về miễn giá thành hoặc chọn lọc các kế hoạch cao cấp cùng với chi phí về tối nhiều 9.29 USD (212 ngàn đồng).

Google keep

*


Ứng dụng của Google cho phép tạo vô số ghi chú cùng list. Ngoài ghi chú văn uống bạn dạng, chúng ta được quyền thêm hình hình họa cùng âm thanh.

Bên cạnh đó, Google Keep có công dụng lưu lại các bạn dạng thu âm. Quý khách hàng cũng có thể quét ghi chú viết tay, biên nhận, hóa đơn với những tư liệu không giống trải qua camera tương tự nhỏng sử dụng Onecảnh báo.

Ứng dụng cũng cân xứng đến team nhóm Lúc cung cấp chia sẻ ghi crúc với những người không giống. Dường như, nó còn tồn tại những nhân kiệt đáng chăm chú như: nhãn hiệu được mã hóa màu, lời nói cùng cung ứng đa nền tảng gốc rễ. Việc cài đặt về Google Keep trọn vẹn miễn giá tiền.

Giao diện xây dựng đem cảm hứng từ bỏ tương đối nhiều Color trông rất tuyệt với hiệu năng xuất sắc. Ghi chụ hiển thị bên dưới dạng thẻ giúp đỡ bạn dịch rời và thao tác làm việc giữa chúng một bí quyết tiện lợi. Được tích hợp với Google Driver nên chất nhận được thêm hình họa và bạn dạng thu thanh vào ghi chú, bạn có thể chia sẻ với đặt cảnh báo. Đây là một vận dụng ghi chụ tốt cùng với đủ thiên tài cơ mà không quá kềnh càng.

Lecture Notes

Đây là 1 trong những ghi crúc phổ cập, Reviews cao và khỏe khoắn. Ứng dụng này tìm hiểu giới học đưa cùng người tiêu dùng chuyên nghiệp. Đây là vận dụng cho phép sử dụng cây viết stylus nhanh nhất và vẫn chính là tốt nhất có thể. Hỗ trợOnelưu ý và Evernote cùng với hỗ trợ PDF, âm thành với video clip.

one note

*

Được hỗ trợ như một trong những phần của mái ấm gia đình áp dụng cung cấp tăng công suất thao tác trực thuộc Microsoft (vì vậy có chức năng thâu tóm đọc tin từ bỏ bảng Excel), Onecảnh báo là một giữa những ứng dụng ghi crúc thông dụng cùng cực tốt nhưng bạn có thể nhận thấy.

Onechú ý có tính nhiều nền tảng cùng được liên kết với đám mây, tức thị nếu bạn viết ghi chụ trên máy vi tính, bạn có thể mang ra vào cuộc họp bởi điện thoại thông minh.

Phần mượt rất đơn giản sử dụng, cho phép chúng ta nhập, viết tay, vẽ cùng ghim lại đa số đồ vật tra cứu thấy trên một trang web. Không hầu như vậy, chúng ta cũng có thể quét ghi chụ chế tạo trên giấy tờ search kiếm bọn chúng bên trên Onelưu ý.

Để sắp xếp ghi chú, chúng ta có thể tạo nên thẻ, thương hiệu, danh sách câu hỏi nên có tác dụng, mục tiếp sau,… quý khách hàng có thể phân nhiều loại ghi chụ dựa vào khoảng đặc biệt cùng share sổ ghi chxay với ngẫu nhiên ai. Bên cạnh đó, phần nhiều fan cũng được để lại dấn xét cùng thắc mắc về ghi chú.

Simplenote

*

đa phần ứng dụng cung ứng không hề ít nhân tài, cơ mà rất có thể chẳng khi nào được người tiêu dùng rượu cồn đến. Simplenote được thiết kế với giành cho phần nhiều ai chỉ việc một phần mềm thao tác làm việc nhanh khô gọn, dễ dàng thực hiện để đánh dấu ý tưởng phát minh từ vạc.

Mở vận dụng, bạn cũng có thể ngay lập tức mau chóng sản xuất ghi crúc và danh sách. Sau Khi tích trữ những ghi chú, các bạn sẽ sắp xếp chúng bằng thẻ với phương pháp ghyên ổn. Mỗi lần sản xuất ghi chú mới, nó sẽ được lưu trữ bên trên đám mây để rất có thể truy cập thông qua những sản phẩm khác. Quan trọng hơn, Simplenote cho phép download về hoàn toàn miễn phí tổn.


Chuyên mục: Domain Hosting