Ứng dụng của cơ sở dữ liệu trong thực tế

     
Trong nội dung bài viết dưới đây, iFactory sẽ share một vài áp dụng của cơ sở tài liệu trong các chuyển động kinh doanh bên trên thực tế.


Bạn đang xem: Ứng dụng của cơ sở dữ liệu trong thực tế

*
 

Hệ thống đặt trước vé tàu xe

Cơ sở tài liệu được lập trình để lưu hồ nước sơ đặt vé, tình trạng căn nguyên và mang đến nơi của tàu một phương pháp trực tuyến. Nếu phối kết hợp với hệ thống vé tàu điện tử, người mua hoàn toàn hoàn toàn có thể không nên mua vé trực tiếp. Ở trường thích hợp này, người tiêu dùng vé năng lượng điện tử cũng hoàn toàn có thể nhanh chóng nhận thấy tin tức từ khối hệ thống nếu kế hoạch trình tất cả thay đổi. 

Hệ thống thống trị thư viện

Ngân hàng

Với ứng dụng thống trị tất cả những giao dịch trực con đường thông qua khối hệ thống cơ sở dữ liệu, khách hàng ở khắp số đông nơi rất có thể thực hiện hàng ngàn giao dịch qua ngân hàng hàng ngày mà không cần thiết phải đến ngân hàng. Bên cạnh ra, những thông tin người dùng để sở hữu thẻ tín dụng thanh toán và thực hiện các giao dịch của công ty thẻ, được theo dõi cùng tính toán tự động trên khối hệ thống cơ sở dữ liệu. 

Hệ thống giáo dục và đào tạo cao cấp

Mọi tin tức về quá trình học tập của sinh viên như tin tức đăng ký kết của sinh viên, tác dụng học tập, các khóa học đã tham gia được lưu trữ trực tiếp trên khối hệ thống cơ sở dữ liệu ở trong phòng trường. Ngày nay, các trường đại học, cao đẳng còn bước đầu áp dụng hình thức thi trực tuyến, tự động chấm điểm cùng đẩy công dụng lên khối hệ thống cơ sở dữ liệu này.  

Mạng thôn hội

Hàng triệu người tiêu dùng đã đăng ký các tài khoản social như facebook, twitter, pinterest cùng Zalo. Và tất cả thông tin của người dùng, trạng thái chia sẻ, chuyển động kết nối, trao đổi giữa các tài khoản sẽ tiến hành lưu trữ trên khối hệ thống cơ sở dữ liệu lớn của các social này. 

Viễn thông

Bất kỳ doanh nghiệp viễn thông nào cũng không thể duy trì việc gớm doanh của chính mình mà không ứng dụng cơ sở dữ liệu. Khối hệ thống cơ sở dữ liệu để giúp đỡ các doanh nghiệp này tàng trữ các cụ thể cuộc hotline và hóa đơn thanh toán hàng tháng. 

Tài chính

Quân đội

Quân đội gìn giữ hồ sơ của hàng triệu binh lực và nó tất cả hàng triệu hồ sơ rất cần phải bảo mật cùng an toàn. Hệ thống quản trị các đại lý dữ liệu hỗ trợ một sự đảm bảo an ninh lớn cho tin tức quân sự cho nên nó được sử dụng rộng thoải mái trong quân đội những nước. Nhà thống trị có thể tiện lợi tìm kiếm toàn bộ thông tin về bất cứ ai trong vòng vài giây với sự trợ giúp của khối hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu. 

Mua tậu trực tuyến

Mua mua trực tuyến đã trở thành một xu thế mới cùng ngày một cách tân và phát triển trong kỉ nguyên số vì sự nhanh chóng, thuận lợi của nó. đa số người không biết rằng, tất cả các sàn thương mại dịch vụ điện tử phần nhiều không thể cai quản lý, thêm và cung cấp các thành phầm nếu không tồn tại sự giúp sức của khối hệ thống quản trị các đại lý dữ liệu. Thông tin mua hàng, hóa đơn và thanh toán, tất cả đều được lưu trữ trên CSDL. 

Quản trị nhân sự

Các tập đoàn có số lượng nhân công những bộ phận, chi nhánh lên tới hàng nghìn, ko thể làm chủ giản đối chọi bằng bảng tính hoặc giấy tờ. Do vậy, thành phần quản lý nhân sự rất cần phải lưu duy trì hồ sơ của từng nhân viên cấp dưới Lương lương, thuế và quá trình thông qua hệ thống quản trị các đại lý dữ liệu. 

Chế tạo

Cơ sở dữ liệu được vận dụng tại những công ty chế tạo để gìn giữ hồ sơ của toàn bộ các chi tiết về các sản phẩm như số lượng, hóa đơn, sở hữu hàng, quản lý chuỗi cung ứng,… nó đóng vai trò vai trò gốc rễ để ứng dụng hệ thống hoạch định mối cung cấp lực doanh nghiệp lớn ERP.Với những ứng dụng của cơ sở dữ liệu trong thực tế như đã nói tới trên đây, rất có thể nhận định rằng, đây đang là xương sống của nền tài chính trong kỉ nguyên số. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức nên mau chóng cớ phương án sẵn sàng về hạ tầng technology thông tin nhằm kịp thời áp dụng vào điều kiện thực tế.


Xem thêm: Cách Tạo Logo Đơn Giản - Làm Và Tạo Logo Miễn Phí

Văn hoá doanh nghiệp hệt như đời sống niềm tin của Intech Group sẽ tồn tại và sát cánh đồng hành cùng công ty trong tương đối nhiều năm qua.Intech Group của bọn chúng ta- Là ...
Vai trò của người sử dụng và Đối tác tất cả một địa chỉ rất đặc trưng đối cùng với Intech, shop chúng tôi luôn duy trì và phát triển các mối quan hệ với ...

Chuyên mục: Domain Hosting