Tải theme soledad v7, cách fix lỗi the package could not be installed

     

Có các bạn vừa hỏi bạn cách active theme này, sau thời điểm nhờ thím Lê Tí khoảng tầm 5 phút đã gồm kết quả. Bản thân sẽ cung cấp bộ cài đặt theme bạn dạng mới nhất và khuyên bảo active full theme Soledad.

Bạn đang xem: Tải theme soledad v7, cách fix lỗi the package could not be installed

Theme này cũng “không gồm gì hot” ngoài:16k3 người mua trên Themeforest.Đạt 4.87 / 5 sao bên trên 551 lượt tấn công giá.Hơn 4000 thử nghiệm homepage 1 click để mua đặt.Tối ưu hóa SEO, cân xứng WPLM làm cho site đa ngôn ngữ,…

Theme vẫn đã nằm top trend trên hạng mục Blog / Magazine của Themeforest nên không có gì nặng nề hiểu lý do nó lại HOT như vậy.

*
Soledad đứng #1 hạng mục Blog và Magazine trong thời gian 2018

Thực ra mình có chia sẻ bộ cài đặt theme này trước đó trong loạt bài xích viết: rất nhiều theme WordPress và HTML – sạch 100% tải về trực tiếp từ bỏ Themeforest. Các bạn cũng có thể truy cập links trên để xem và tải nhiều theme không giống nhé!

Sau lúc active Soledad thành công xuất sắc thì chúng ta có thể:Cài full demo, tự động hóa update.Kích hoạt được theme nhằm tắt thông báo yêu mong kích hoạt (nó xuất xắc hiện bắt nhập key chú ý ngứa đôi mắt :v).Dưới đó là hướng dẫn active:

# cách 1: vào sửa file băng thông sau: inc/dashboard/inc/require-activation.php

Tìm dòng:

if ( isset( $purchase_data<"verify-purchase"><"buyer"> ) ) {sửa lại thành:

if ( !isset( $purchase_data<"verify-purchase"><"buyer"> ) ) {Nhớ lưu file require-activation.php lại nhé.

# bước 2: vào trang quản ngại trị wp-admin, truy vấn phần Active theme và điền gì tùy bạn, ví dụ: jdomain.vn chẳng hạn. Tiếp đến nhấn nút ACTIVE THEME là DONE.

Link tải theme Soledad bạn dạng sạch 100%:

Download theme Soledad bạn dạng cũ (tải về update)

Mình gồm link bạn dạng v.7.3.6 nulled, do là sản phẩm nulled yêu cầu ae hoàn toàn có thể dùng hoặc ko tùy ý nha, tôi đã test trước nó sạch đề nghị mới update ak. Còn không vẫn có bản cũ 100% làm việc phía trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Desktop Connection Manager Để Quản Lý Nhiều Vps


Yam Kingthemes là một kênh dịch vụ mua theme, plugin WordPress với giá cực rẻ, cho nên Yam Kingthemes giành cho mọi người, nói bình thường trải nghiệm đáng từng đồng các bạn bỏ ra. Khi đăng ký thương mại & dịch vụ thành công, bạn bao gồm quyền truy cập và mua về rộng 2.400 item bao gồm theme + plugin WordPress không bẩn 100%.

Link xem cụ thể dịch vụ Yam Kingthemes – sở hữu theme & plugin WordPress với mức giá cực rẻ, download trọn gói 1 lần, dùng trọn đời.


Lý do link tải Soledad làm việc trên không phải là liên kết theme Soledad bắt đầu nhất:Nhằm giữ theme Soledad không bẩn 100%, mình sẽ không còn tự update rồi nén lại mang đến anh em, kị file không hề nguyên gốc.Để phiên bản nguyên cội mua vào thời điểm tháng 6 gồm cả Purchase Code, chúng ta tải về ở link trên. Sau đó vào phần update nhưng mà up cho tin yêu nhé.

Hi vọng bài viết này đang giúp chúng ta ít nhiều trong việc thực hiện theme với a/e kinh tế eo hẹp. Ví như có vướng mắc nào, sung sướng để lại bình luận bên dưới nội dung bài viết này.


Chuyên mục: Domain Hosting