Two dollar click có lừa đảo không

     

Trang web twodollarclick.com có phải là trang web lừa đảo hay không? 1 cú click chuột vào 1 quảng cáo và chờ trong vòng 30s là nhận được 2$ ( quy định mỗi ngày được 7 quảng cáo = 14$ 1 ngày) mà muốn nhận tiền thì phải có tối thiểu 1000$ từ việc click vào quảng cáo và thanh toán qua dịch vụ PAYPAL.

Bạn đang xem: Two dollar click có lừa đảo không


*

*

Ẩn danh

KHẢO SÁT KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG( đảm bảo không bị scam hay bị lừa)

Mình đang kiếm thêm thu nhập online bằng cách làm khảo sát kiếm tiền, nếu các bạn có nhu cầu thì làm cùng mình không bị . Cách này tại Việt Nam khá phổ biến và rất uy tín. Mỗi ngày 30 phút đến 1h là cả tháng mình kiếm được 6-7 triệu bỏ túi với 4 web khảo sát dưới;

-Ìnfoq : trang này khảo sát vói số điểm tương đối cao, có nhiều quá và sự kiện.Bạn sẽ được công 20 điểm khi bạn bè mà bạn giới thiệu đăng kí thành công.Sau khi bạn tích lũy đủ 500 điểm trở lên bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng thông qua bảo kim (baokim.vn), 500 điểm được 50 nghìn vào tài khoản Bảo Kim. hoặc đổi thẻ cào điện thoại, 500 điểm = thẻ 50k.Đăng kí ( đăng kí thành công được cộng 20 điểm) tại đây

http://infoq.vn/Registers/index?friend=4bbbdfef6e7...

Xem thêm: Công Ty Bán Hàng Trực Tuyến Tốt Nhất Việt Nam, Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Nhất 2020

Nguồn bài viết: http://www.hockiemtienonline.net/.../kiem-tien-onl...

Bài viết đã được đăng ký bản quyền, mọi sự sao chép vui lòng ghi rõ nguồn www.hockiemtienonline.net

- Vinaresearch: Trang này có thể đổi được 50k khi bạn đạt được 500 điểm khảo sát. Có tương đối nhiều khảo sát điểm cao. Các bạn có thể mời bạn bè tham gia, nếu bạn bè của bạn đăng ký thành công bạn và bạn của bạn đều được cộng 10 điểm, khi bạn của bạn được 100 điểm, bạn sẽ được cộng thêm 50 điểm. Thanh toán qua Ngân Lượng hoặc thẻ điên thoại. Đăng ký tại đây ( sau đăng ký các bạn sẽ nhận được 31 điểm khi đăng ký xong):

http://vinaresearch.net/.../register/refUserName/p...

- ipanelonline : Cũng tương tự như Vinaresearch, các bạn cũng có điểm khi giới thiệu bạn bè. Điểm trên đây rất cao. Nhiều khảo sát. Tuy nhiên, do điểm cao và trang uy tín, nên số lượng đăng ký đông, nếu các bạn đăng ký hệ thống báo "đã tuyển đủ" thì bạn để lúc khác đăng ký nhé. Trang này khi bạn được 2000 điểm có thể đổi 100k. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ điện thoại. Đăng ký tại đây ( sau đăng ký các bạn sẽ nhận được 340 điểm khi đăng ký xong)

http://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=278...

- qandme: 500 điểm bạn có thể đổi 50k. Vào đây đăng ký ( bạn sẽ được cộng 20 điểm)


Chuyên mục: Domain Hosting