Tuyển dụng tphcm 2016

     
TRANG CHỦ NGÀNH ĐÀO TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP
*

Sáng ngày 15/10, Ngày hội bài toán làm năm nhâm thìn do trường Đại học Nông Lâm TPHCM tổ chức đã đồng ý khai mạc,thu hút 39 doanh nghiệp lớn tham gia với trên 1.000 địa chỉ tuyển dụng giành cho các ứng viên,...

Bạn đang xem: Tuyển dụng tphcm 2016


Ngày hội câu hỏi làm ngôi trường Đại học tập Nông Lâm TPHCM trong năm này thu hút 39 công ty tham gia với trên 1.000 địa chỉ tuyển dụng dành riêng cho các ứng viên.


Các sinh viên sẽ làm bài test chỉ số IQ và nộp solo xin vấn đề tại một Doanh nghiệp

Tại ngày hội, sinh viên không chỉ được trực tiếp rộp vấn, dìm hồ sơ từ các đơn vị tuyển dụng, hơn nữa được tứ vấn, triết lý và đưa tin về thị trường lao rượu cồn giai đoạn năm nhâm thìn – 2020 tự các chuyên gia thuộc các lĩnh vực.

Bên cạnh đó, sv còn được gặp mặt với các chuyên gia tuyển dụng, nhân lực về chủ thể “Tự tin trên tuyến đường hội nhập”, tham gia các buổi talk show mini về con đường khởi nghiệp, lập thân và chọn lựa các bước phù hợp với năng lực, sở trường và đam mê.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Stronics Việt Nam Import Data And Contact, Công Ty Tnhh Stronics Việt Nam

GS Nguyễn giỏi - Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm TPHCM mang lại rằng: Ngày hội việc làm là hoạt động hết mức độ thiết thực nhằm mục đích tạo cầu nối nhân lực giữa công ty lớn - bên trường và Sinh viên. Đồng thời mở ra thời cơ việc tạo nên sinh viên ngay từ lúc còn ngồi bên trên ghế giảng đường, cũng tương tự các sinh viên sắp giỏi nghiệp.


Đại diện các doanh nghiệp trao tiền, cỗ vũ quỹ học bổng đến sinh viên nghèo quá khó

" Đào chế tác gắn với việc làm là một trong những đòi hỏi đường đường chính chính của sinh viên, làng mạc hội. Công ty trường hiểu nguyện vọng ấy nên trong tương đối nhiều năm quay lại đây ở bên cạnh công tác cải thiện chất lượng đào tạo, trường Đại học Nông Lâm thành phố hcm còn không chấm dứt đẩy mạnh vấn đề gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp nhằm mục tiêu xây dựng môi trường cọ xát, thực tập, thời cơ việc làm cho sinh viên.

Chúng tôi tin tưởng, cùng với phương châm đào tạo gắn với yêu cầu thị ngôi trường lao động không chỉ có tránh lãng phí, với đến thời cơ kết nối xuất sắc hơn mang đến 3 nhà: "Nhà trường - nhà tuyển dụng - Sinh viên", Ngày hội việc làm cũng chính là nơi để các em thử thách và bộc lộ hiện trước công ty tuyển dụng" - GS Nguyễn Hay phân tách sẻ.


Sinh viên tìm hiểu các vị trí tuyển dụng tại những Doanh nghiệp

Tại ngày hội việc làm, ngôi trường Đại học tập Nông Lâm tp hcm phối phù hợp với các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ trao hàng chục suất học tập bổng mang lại sinh viên vượt khó học giỏi, bao gồm thành tích học hành xuất sắc

Nguồn tin:http://giaoducthoidai.vn/

ĐIỂM TIN TỪ CÁC BÁO


Chuyên mục: Domain Hosting