Tuyển dụng giao dịch viên viettel

     

Giới thiệu những dịch vụ, thành phầm của bưu chính, viễn thông (Tư vấn, bán sản phẩm đa dịch vụ tại cửa ngõ hàng).

Bạn đang xem: Tuyển dụng giao dịch viên viettel

- tiến hành các nhiệm vụ trình độ chuyên môn được giao: Thu tiền cước, Đấu nối cước, mở thuê bao trả sau, chào bán sim số đẹp, Dcom 3G.

- giải quyết và xử lý các năng khiếu nại từ khách hàng hàng.

- Tham gia những chương trình truyền thông, thu hút người sử dụng đến cửa ngõ hàng: phân phát tờ rơi, dán poster…

- những nhiệm vụ khác theo yêu cầu


- Nữ, mẫu mã ưa hình, dưới 27 tuổi, cao >1m50.

- xuất sắc nghiệp cao đẳng trở lên.

 - Ưu tiên ứng tiên có tay nghề trong nghành nghề dịch vụ CSKH, thanh toán viên, PG các hang.

- cấp tốc nhẹn, hoạt bát, thân thiện, luôn luôn tươi mỉm cười với khách hàng hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký, Cập Nhật Thông Tin Viettel Online Tại Nhà

- ko nói ngọng, nói lắp.

- Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, khả năng giải quyết và xử lý vấn đề phát sinh.; chịu đựng được áp lực công việc và thời gian thao tác kéo dài.


* Hoặc hồ sơ xin việc nộp tại : p. TCLĐ – VP miền Nam. Số 306 Lý thường Kiệt, p. 6, Q. Tân Bình. Hồ Chí Minh)
+ Viettel hoàn hảo nhất không thu bất kể khoản tiền làm sao của ứng viên khi nộp hồ nước sơ thâm nhập dự tuyển chọn và khi bạn làm vấn đề tại Viettel giả dụ trúng tuyển.
Báo cáo tin tuyển dụng: nếu khách hàng thấy rằng tin tuyển chọn dụng này sẽ không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,hãy phản chiếu với bọn chúng tôi.
*
*
*

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu các bạn thấy rằng tin tuyển chọn dụng này khôngđúng hoặc có một trong những dấu hiệu sau,hãy phản ảnh với chúng tôi.


*

Thông tin thiếu hụt minh bạch


*

Hứa hẹn lương cao bất thường


*

Yêu mong nộp phí rộp vấn, tổn phí giữ chỗ,phí đồng phục,...


*

Yêu mong nạp tiền smartphone hoặc đặt lệnhmua mặt hàng trên app/website


Giới thiệu

VIETTEL POST QUẬN 7 – là một trong những thành viên trực thuộc tập đoàn viễn thông quân nhóm (VIettel), là Tổng Công ty số 1 trong nghành chuyển vạc trong nước với quốc tế


Top employer job.title Nhà tuyển dụng đã có được xác thực: Đã xác thực e-mail tên miền công ty Đã chính xác số điện thoại Đã được coi sóc Giấy phép kinh doanh thông tin tài khoản NTD được tạo tối thiểu 6 mon chưa xuất hiện lịch sử bị báo cáo tin đăng" data-placement="top">

job.company.name


Còn job.remain_deadline_by_day ngày nhằm ứng tuyển

Còn job.remain_deadline_by_hour giờ để ứng tuyển

Việc làm cho hotTuyển gấpViệc làm cho mới

Cơ hội ứng tuyển việc làm cùng với đãi ngộ cuốn hút tại các công ty hàng đầu

Trước sự cải cách và phát triển vượt bậc của nền ghê tế, không ít ngành nghề trở yêu cầu khan hiếm lực lượng lao động hoặc thiếu lực lượng lao động giỏi. Bởi vì vậy, hầu như các trường Đại học tập đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, phòng ban để tạo cơ hội cho chúng ta sinh viên được học tập tập, rèn luyện bạn dạng thân và làm quen cùng với môi trường thao tác từ sớm. Vào danh sách việc làm bên trên đây, jdomain.vn mang đến cho chính mình những thời cơ việc có tác dụng tại những môi trường thao tác làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy vì sao nên tìm vấn đề làm tại jdomain.vn?

Việc làm chất lượng

hàng vạn tin tuyển dụng rất chất lượng được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu mong tìm vấn đề của ứng viên. Hệ thống thông minh tự động gợi ý các các bước phù phù hợp theo CV của bạn.

Công vậy viết CV rất đẹp Miễn phí

nhiều mẫu CV đẹp, cân xứng nhu ước ứng tuyển những vị trí khác nhau. Liên can trực quan, dễ dãi chỉnh sửa thông tin, chế tạo ra CV online lập cập trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ fan tìm việc

nhà tuyển dụng dữ thế chủ động tìm kiếm và tương tác với chúng ta qua khối hệ thống kết nối ứng viên thông minh. Báo cáo chi tiết nhà tuyển dụng vẫn xem CV cùng gửi offer cho tới bạn.

Tại jdomain.vn, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều tin tuyển dụng việc làm với khoảng lương hết sức hấp dẫn. Phần đa nhà tuyển chọn dụng kết nối với jdomain.vn phần đông là những tập đoàn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường xung quanh chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. jdomain.vn là căn cơ tuyển dụng technology cao giúp các nhà tuyển chọn dụng với ứng viên kết nối với nhau. Cấp tốc tay tạo ra CV nhằm ứng tuyển chọn vào những vị trí vấn đề làm bắt đầu nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm tiên tiến nhất tại TP.HCM ở jdomain.vn, các bạn sẽ tìm thấy gần như việc làm mới nhất với khoảng lương xuất sắc nhất!


Chuyên mục: Domain Hosting