Cách tùy chỉnh chrome://flags, các lệnh chrome://flags hữu Ích

     

Google Chrome đa số là thứ bạn đang sử dụng ngay bây giờ để tìm với đọc nội dung này. Chrome là một trong những trình duyệt tốt nhất trên thị trường ngay hiện giờ và Google đã bảo đảm an toàn rằng có một trong những tính năng ẩn của chrome luôn cho phép người dùng khai quật tối nhiều trình duyệt của mình và giữa những tính năng chính là Cờ Chrome. Chrome Flags là một setup chrome ẩn mà số đông mọi người vẫn không tìm ra.

Bạn đang xem: Cách tùy chỉnh chrome://flags, các lệnh chrome://flags hữu Ích

Chrome Flags hoặc chrome: // flags là một trong những tính năng thí điểm ẩn trong chrome của bạn, hoạt động như một bộ cài đặt chrome nâng cấp và cho phép bạn tò mò và tìm hiểu thêm về trình duyệt. Nó cung cấp cho bạn quyền truy vấn vào các tính năng có thể chấp nhận được bạn điều khiển chrome của chính bản thân mình để đã đạt được trải nghiệm tốt hơn từ nó.Cài để chrome nâng cấp này khôn cùng thử nghiệm và bạn nên thận trọng trước lúc thay đổi ngẫu nhiên điều gì trên trình duyệt vày chúng có thể làm hư trình chăm chút của bạn. Google cảnh báo người dùng rằng, điều này rất có thể xóa tất cả dữ liệu trình duyệt của chúng ta và cũng xâm phạm quyền riêng tứ và bảo mật của bạn. Có nút “Đặt lại tất cả về mang định” mà bạn có thể sử dụng để đưa thiết đặt trình duyệt của chính mình trở lại bình thường sau khi bạn hoàn tất bài toán điều chỉnh những cài đặt.

Cách nhảy Cờ Chrome - chrome: // flags hướng dẫn

Dưới đó là một vài ba bước sẽ giúp đỡ bạn ban đầu hành trình có rất nhiều sức mạnh khỏe hơn bên trên trình chú tâm của mìnhBước 1: Giờ đây, sở thích của chúng ta trong việc tìm và đào bới kiếm các thiết đặt chrome nâng cấp này đã tăng đột biến, chúng ta cũng có thể truy cập “chrome: // flags /” hoặc “about: // flags /” trong Chrome Omnibox hoặc Address / tìm kiếm Bar.Bước 1Bước 2: Điều này hướng bạn đến một trang có list dài những tính năng và chúng ta có thể sử dụng nhân kiệt công vắt tìm “Ctrl + F” để tìm mọi gì ai đang tìm kiếm trên trang.Bước 2Bước 3: tất cả một mô tả ngắn về những tính năng được viết bên dưới chúng. Chúng ta có thể thay thay đổi trạng thái của chúng bằng cách nhấp vào nút “Bật” hoặc bằng phương pháp thay đổi nó từ “Mặc định” thành “Bật” hoặc “Tắt”.Bước 3Bước 4: Sau khi bạn biến đổi mặc định của trình duyệt bằng cách nhấn nút “Bật” hoặc “Tắt”, sẽ có được nút “Khởi chạy lại ngay” đã xuất hiện. Thao tác này sẽ khởi chạy lại trình duyệt của công ty sau khi lưu thiết lập của bạn.Bước 4Bước 5: Khi bạn đã hoàn toàn quá trình mày mò tính năng Chrome Flags và muốn tiếp tục với thưởng thức trình duyệt y bình thường, bạn có thể sử dụng nút “Đặt lại toàn bộ về khoác định” làm việc trên cùng để lấy Google Chrome của bạn trở lại tinh thần ban đầu.

Xem thêm: Cách Cài Mail Công Ty Vào Outlook 2016 Trên Điện Thoại Chi Tiết Nhất

Bước 5Sau khi thực hiện các chũm đổi bạn có nhu cầu và khởi rượu cồn lại trình duyệt, chúng ta cũng có thể tiếp tục thực hiện Google Chrome với các tính năng đó. Cần biết những tính năng nào tồn tại trong vòng tay chúng ta vì danh sách thiết đặt nâng cao của Chrome này có không ít thứ để cung cấp. Dưới đó là danh sách các tính năng mà bạn cũng có thể thấy hữu ích khi cố gắng điều chỉnh đòi hỏi trình chú tâm của mình.

1. Cuộn thướt tha - mang đến trải nghiệm duyệt web mềm mại hơn

Chrome bên cạnh đó là một lực cản lúc mở những tab và việc cuộn qua những trang rất có thể hơi lờ đờ chạp. Như tên đến thấy, câu hỏi bật tùy chọn “Smooth Scrolling” sẽ giúp đỡ bạn bao gồm trải nghiệm mượt mà hơn bên trên trình duyệt y của mình.


mịn cuộn

2. Nút tắt giờ nhanh

Khi có âm nhạc đang phân phát trên tab, chrome sẽ tự động hóa hiển thị hình tượng loa nhỏ ở bên phải của tab. Để tắt các tab này, chúng ta cũng có thể phải click chuột phải và chọn tắt tiếng. Tuy nhiên khi nhảy cờ “Điều khiển giao diện người dùng tắt âm thanh tab”, chúng ta cũng có thể tắt giờ đồng hồ trực tiếp tab bằng cách nhấp vào loa nhỏ tuổi thay vì đề nghị trải qua toàn bộ những rắc rối đó.
Tab tắt tiếng nhanh

3. Đóng tab / cửa sổ nhanh - huyết kiệm thời hạn khi đóng tab

Khi bạn có khá nhiều tab sẽ mở hoặc thậm chí là nhiều hành lang cửa số và nỗ lực đóng tab / cửa sổ của mình, trình chuyên chú sẽ mất rất nhiều thời gian để thực sự đóng góp nó. Đôi lúc nó là 1 trong những quá trình lờ đờ nhưng đây là lúc lá cờ này có thể có ích. Bật “Đóng tab / cửa sổ nhanh” giúp cho bạn thực hiện quy trình này cấp tốc hơn bằng phương pháp ẩn nó cùng xử lý quy trình ở cơ chế nền.

4. Giao thức QUIC thử nghiệm - Để duyệt y nhanh

Google đã cùng đang trở nên tân tiến Giao thức QUIC hoặc Giao thức kết nối Internet UDP nhanh từ năm 2012. Giao thức cải cách và phát triển này đã cụ gắng thiết lập cấu hình một kết nối ổn định vào một liên kết duy nhất tới đồ vật chủ. Giao thức này nhằm mục đích mục đích tăng tổng thể tốc độ để mắt web và tốc độ trao đổi tài liệu và điều này hoàn toàn có thể được sử dụng bằng phương pháp bật cờ này.


Giao thức QUIC

5. Tạo ra mật khẩu - Mật khẩu mạnh dạn duy nhất

Khi một số trong những trường mật khẩu cố định có một số trong những yêu khó hiểu lạ để hoàn tất quá trình. Khi nhảy cờ này, Chrome sẽ auto đặt một mật khẩu đăng nhập mạnh đáp ứng tất cả các yêu cầu. Google Chrome luôn luôn đặt một mật khẩu dạn dĩ để bạn không phải thực hiện quá trình nhập mật khẩu đăng nhập mỗi lần.


Kết thúc - Cách điều khiển chrome: // flags để sở hữu trải nghiệm chú tâm web tốt hơn

Đây chưa phải là kết thúc, còn rất nhiều tinh chỉnh chrome test nghiệm không giống mà bạn cũng có thể áp dụng với tự bản thân kiểm tra. Điều này yêu cầu được tiến hành một cách bình yên vì điều này hoàn toàn có thể làm mang đến trình duyệt của công ty không bình ổn một chút. Nhưng chúng ta cũng có thể chắc chắn rằng setup ẩn chrome này sẽ nâng cao trải nghiệm trình duyệt của công ty và sẽ giúp đỡ bạn khai thác tối đa hệ thống của mình. Cờ Chrome đặc biệt hữu ích cho những nhà phát triển để kiểm tra áp dụng của họ trước lúc phát hành và có kiến ​​thức giỏi về hiệu quả trong đầy đủ tình huống. Duyệt web vui vẻ!

Chuyên mục: Domain Hosting