Xem tử vi tuổi mậu thìn 1988 nam mạng năm 2022

     

Thông qua tử vi trọn đời 1988 nam mạng, an toàn Tử Vi luận đoán Quý các bạn tuổi Mậu Thìn phái nam mạng nhìn toàn diện vận số lao đao, lận đận, nhiều đổi mới cố. Có nghĩa là lên bổng xuống trầm ko được báo trước. Tiền vận căn bệnh tật, đau gầy triền miên. Đường công danh, sự nghiệp luôn chạm mặt phải xui xẻo ro, bất trắc. Cuộc sống chỉ sinh sống ngưỡng bình thường, ko quá nghèo khó cũng không thực sự sung túc, sang trọng giàu.

Bạn đang xem: Xem tử vi tuổi mậu thìn 1988 nam mạng năm 2022


Diễn giải tử vi cụ thể tuổi 1988 phái mạnh mạngTử vi trọn đời 1988 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo mỗi năm của nam giới mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Thông tin thông thường về tuổi Mậu Thìn 1988 nam giới mạng

Tuổi Mậu Thìn là đầy đủ người sinh năm 1988Tuổi Mậu Thìn 1988 nam giới mạng thuộc Cung: ChấnTuổi Mậu Thìn 1988 bao gồm Mệnh: Đại Lâm MộcTuổi Mậu Thìn 1988 có Xương: bé RồngTuổi Mậu Thìn 1988 có Tướng tinh: con QuạTuổi Mậu Thìn 1988 phái nam mạng được Phật độ mạng

Coi tử vi phong thủy trọn đời 1988 phái mạnh mạng qua thơ

Đoán xem số mạng tuổi này,Tuổi cùng rất mạng thuận hòa tương sanh.Số như cây trái nở đua,Nhưng nhưng bị khắc bởi vì sanh lỗi mùa.Mùa Xuân vượng tướng phát tài,Mùa Hạ phong lưu muôn ngàn cực thân.Anh em cô bác chẳng gần,Người dưng hỗ trợ ân phải độ ta.Phiêu lưu giữ xứ khác xa quê ông bà.Có tài tất cả đức trong tay,Xuân xanh thất bại, về sau thuận hưng.Lòng ở thật thà mới hay,Phật Trời dòm ngó bao gồm ngày làm nên.

Diễn giải tử vi cụ thể tuổi 1988 nam giới mạng

Tử vi trọn đời 1988 phái nam mạng: cuộc sống thường ngày của nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn hợp về buôn bán, giao thương, chưa phù hợp về công danh hay mọi sự việc khác. Số hưởng thọ vừa đủ từ 52 đến 59 tuổi là mức tối đa. Nhưng lại nếu gồm phúc đức thì được ngày càng tăng niên kỷ.

Tử vi trọn đời 1988 phái mạnh mạng: Đường tơ duyên của phái nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Qua lá số tử vi chi tiết, bạn tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng được trọn vẹn về vụ việc tình duyên, dù cho có xảy ra đều thắc mắc, nhưng thực tế do Quý các bạn tuổi 1988 phái mạnh mạng quyết định, chứ không nhờ vào vào đàn bà. Tuy nhiên khi đã kiến thiết xây dựng được hạnh phúc, mái ấm gia đình sẽ êm ấm, gia đình được hưởng sự vừa đủ và trung thành của tình yêu. Vậy Quý các bạn tuổi 1988 phái nam mạng đề nghị xem sau đây Quý các bạn tuổi 1988 nam giới mạng sinh vào thời điểm tháng nào để biết trong vụ việc tình duyên của Quý các bạn tuổi 1988 nam giới mạng có sự đổi khác hay không.Nếu Quý bạn tuổi 1988 nam mạng sinh vào đa số tháng này, vào đời Quý các bạn tuổi 1988 phái mạnh mạng sẽ có được ba lần biến đổi về vấn đề tình duyên, sẽ là Quý chúng ta tuổi 1988 phái mạnh mạng sinh vào mọi tháng 5, 7, với 11 Âm lịch. Giả dụ Quý các bạn tuổi 1988 phái nam mạng sinh vào phần lớn tháng này thì sẽ có hai lần biến đổi tình duyên, đó là sinh vào gần như tháng 1, 3, 4, 6, 8 với 12 Âm lịch. Giả dụ Quý bạn tuổi 1988 nam giới mạng sinh vào phần đông tháng này vào đời Quý bạn tuổi 1988 nam mạng sống trọn vẹn hạnh phúc, chỉ một bà xã một ông xã mà thôi, chính là sinh vào phần lớn tháng 2, 9 với 10 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1988 phái nam mạng: gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Khi xem tử vi phong thủy trọn đời tuổi 1988, bình yên Tử Vi thấy rằng số đông người bọn ông tuổi mậu Thìn hay chỉ dành được sự thành công trong thời điểm tạm thời về công danh chứ không luôn bền vững. Tuy nhiên, nếu không tồn tại được sự thành công xuất sắc về công danh thì các người bầy ông tuổi Mậu Thìn cũng trở nên có được chức vụ nhất định trong làng mạc hội. Về phần gia đạo thì phải từ năm 34 tuổi trở đi new được tốt đẹp. Ban đầu từ năm 39 tuổi trở đi thì được hoàn toàn yên ấm, hạnh phúc.Con mặt đường sự nghiệp, tài lộc chỉ rõ rệt vào khoảng thời gian từ năm 27 tuổi cho 34 tuổi. Vào thời điểm năm 39 tuổi, hồ hết người lũ ông tuổi Mậu Thìn đã vì nhà đạo mà có một số trong những phiền muộn. Kế tiếp mới được hoàn toàn xuất sắc đẹp.Nói chung, cuộc đời của rất nhiều người đàn ông tuổi Mậu Thìn sẽ phát triển song hành cùng nhau. Tuy vậy có một số phiền muộn về gia đạo nhưng từ năm 39 tuổi trở đi là cuộc sống được phát triển và bền vững.

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Tuổi hợp để gia công ăn với phái mạnh mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Khi coi tử vi cụ thể cuộc đời nam mạng tuổi Mậu Thìn có một sự vững chắc và kiên cố trong vấn đề sự nghiệp và tiền tài và sự làm ăn uống khỏi nên bị vấp té trên cuộc đời, Quý bạn tuổi 1988 nam giới mạng cần được lựa lựa chọn tuổi tác đến trùng phù hợp với tuổi của Quý các bạn tuổi 1988 phái mạnh mạng mới có thể không đem về những thất bại trọn vẹn trong cuộc đời, có tương đối nhiều khi chạm mặt những tuổi không phù hợp với tuổi Quý các bạn tuổi 1988 phái mạnh mạng sự nghiệp phải trọn vẹn bị đổ vỡ.Vậy trong quá trình làm ăn và phát triển sự nghiệp, hùn hợp, phân phát triển kĩ năng nghề nghiệp Quý chúng ta tuổi 1988 nam mạng buộc phải lựa phần đông tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. đông đảo tuổi này là những tuổi rất hợp với tuổi Mậu Thìn trong bất kể mọi kỹ càng trong cuộc đời.

Chọn lựa tuổi bà xã hợp tuổi với nam giới mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Trong cuộc sống nếu Quý các bạn tuổi 1988 phái nam mạng kết duyên với rất nhiều tuổi này, Quý bạn tuổi 1988 nam mạng chỉ cải cách và phát triển được sự nghiệp mang đến một vừa và thấp mà thôi, vì những tuổi này chỉ vừa lòng về tơ duyên mà chưa hợp về con đường tài lộc, kia là các tuổi: Mậu Thìn, đồng tuổi Quý các bạn tuổi 1988 nam giới mạng. Canh Ngọ, ngay cạnh Tuất, Bính Tý. Mọi tuổi này chỉ tất cả tình yêu thương thương mà không thuận về đường tài lộc.Sau đó là những tuổi nhưng nếu Quý bạn tuổi 1988 phái nam mạng kết duyên thì rơi vào tình thế cảnh túng thiếu túng bấn, gia đạo luôn luôn không có khá nhiều may mắn, sự cải cách và phát triển sự nghiệp luôn luôn bị trở ngại, kia là các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, giáp Thân, Bính Dần. Các tuổi này chẳng đa số không thuận về con đường tình duyên mà cả về đường tài lộc.Những năm cơ mà Quý chúng ta tuổi 1988 nam mạng sinh hoạt vào số tuổi này, Quý bạn tuổi 1988 phái nam mạng không nên tính chuyện lương duyên tốt kết duyên, vì lẽ năm của tuổi Quý bạn tuổi 1988 phái mạnh mạng bị xung khắc nặng nề, nếu kết duyên vào trong năm này Quý bạn tuổi 1988 phái nam mạng sẽ bị xa vắng, bi ai tẻ và tất cả thể khổ cực nhiều vì lũ bà, đó là trong những năm mà Quý các bạn tuổi 1988 nam giới mạng sinh sống vào số tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi. Những năm mà Quý các bạn tuổi 1988 nam mạng ở vào số tuổi bên trên kỵ kết duyên.Những Quý bạn tuổi 1988 phái nam mạng nằm trong về tuổi Mậu Thìn, sinh vào đầy đủ tháng này có số lưu lại thê hay nhiều đoan về việc vk con, kia là đầy đủ Quý chúng ta tuổi 1988 phái nam mạng sinh vào đa số tháng 3, 4, 5, 6 và 11 Âm lịch. Quý bạn tuổi 1988 phái nam mạng sinh vào đa số tháng này chắc chắn Quý bạn tuổi 1988 nam giới mạng sẽ có rất nhiều vợ tốt tình yêu thương hoặc cũng chịu quá nhiều buồn bã vì đàn bà.

Những tuổi đại kị với phái nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Quý các bạn tuổi 1988 đàn bà mạng rất đại kị với tuổi Mậu Thìn, nếu kết duyên hay hợp tác ký kết làm ăn cải cách và phát triển cơ nghiệp phát sinh những xung khắc lớn, rất có thể tuyệt tự, xuất xắc mạng giỏi biệt ly chính giữa cuộc đời, kia là những tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, nhì tuổi này trọn vẹn xung xung khắc với tuổi Mậu Thìn.Trong vụ việc tình duyên khi gặp mặt tuổi cấm kị không bắt buộc cưới hỏi linh đình. Vấn đề làm ăn uống nếu gặp tuổi đại kị nên cúng con kiến Trời Phật. Trong gia đình nếu chạm mặt tuổi cấm kị phải cúng sao cho cả hai người, thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam giới mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Nam mạng tuổi Mậu Thìn có các năm xung khắc, đại hạn ở trong vào các độ tuổi đó là: 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Những năm trên, tuổi Mậu Thìn phái nam nên cảnh giác hết sức mọi việc trong có tác dụng ăn tương tự như đi lại trên đường, giữ gìn tốt sức khỏe để tránh bé đau căn bệnh tật.

Những hướng tốt, xấu với phái nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Mệnh: MộcCung mệnh: Chấn ở trong Đông tứ trạchNiên mệnh năm (hành): Mộc

— hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Nam: Theo Tử vi thời nay hướng công ty này phạt phúc cấp tốc chóng, thanh nữ lương thiện, sống hiếu thảo. đàn ông và đàn bà đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.Hướng Thiên y: Bắc: công ty này nhiều có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng bởi thuần dương nên thanh nữ trong bên suy yếu, dịch tật.Hướng Diên niên: Đông Nam: coi hướng nhà cho nam giới tuổi Thìn, bên này công danh và sự nghiệp rất phát, phúc lộc thọ các tốt. Tín đồ trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách bên này sẽ có mặt hiền tài làm cho công thần đến đất nước.Hướng Phục vị: Đông: đơn vị này thuở đầu khá giàu có. Nhưng vì thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, thanh nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu ko tăng.

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Viber Trên Máy Tính & Điện Thoại 2021, Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Viber Trên Máy Tính

— phía xấu:

Hướng hay mệnh: Tây: Nhà này sẽ không giàu có, gia tài suy bại, những chuyện, marketing khó khăn; Cung Chấn (đại diện mang đến trưởng nam) bị khắc phải người nam nhi cả trong gia đình dễ đoản thọ.Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc: đơn vị này làm nạp năng lượng sa sút, hay gặp gỡ chuyện kiện cáo, thị phi. Nam nhi trưởng đang hay gặp rắc rối về bị bệnh và mức độ khỏe.Hướng Lục sát: Đông Bắc: nhà này làm ăn khó khăn, tiền tài không có. Công ty này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ trong gia đình hay bị tổn thương, đàn ông út cũng giỏi bị tổn thương, gầy đau.Hướng Họa hại: Tây Nam: đơn vị này nhân đinh ít, làm ăn uống khó khăn; fan bà người chị em (đại diện của cung Khôn bị khắc) là người dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam giới mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Nam mệnh sinh năm 1988 trực thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh ở trong hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương xứng của hành Mộc là Xanh lá cây; màu sắc nâu, rubi của hành Thổ bởi vì Mộc khắc chế và kìm hãm được Thổ.Kỵ các màu nằm trong hành Kim là Trắng, Xám, Ghi bởi vì Kim khắc Mộc; tránh việc dùng màu sắc thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, sút năng lượng.
*
Xem phong thủy trọn đời 1988 phái mạnh mạng

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Diễn tiến cuộc sống theo từng năm của phái nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi trọn đời 1988 phái nam mạng: từ thời điểm năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

Từ năm 26 tuổi mang lại 30 tuổi: trong những năm 26 mang lại năm 29 tuổi, Quý chúng ta tuổi 1988 phái mạnh mạng sẽ có không ít may mắn để xây dựng cuộc đời, và sẽ đạt được những thành công lớn nhất vào thời điểm tháng 8 Âm định kỳ trở đi. Đến năm 30 tuổi, Quý chúng ta tuổi 1988 phái nam mạng sẽ gặp mặt phải trở ngại trong tháng 1 và tháng 3 Âm lịch, còn lại những tháng khác đều giỏi đẹp.

Tử vi trọn đời 1988 phái mạnh mạng: từ thời điểm năm 31 tuổi cho năm 35 tuổi

Từ năm 31 tuổi mang đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một trong năm ổn định định, về quá trình thì bình thường, né xuất hành trong thời điểm tháng 6 Âm lịch cùng cần cảnh giác về gia đạo, hoàn toàn có thể có tang gia những năm này.Năm 32 tuổi là một trong những năm khá xuất sắc đẹp, bạn sẽ có được rất nhiều may mắn, độc nhất là vào thời điểm tháng 3 và tháng tư Âm lịch.Năm 33 tuổi, trả toàn xuất sắc đẹp về công danh sự nghiệp và sự nghiệp của bạn. Đến năm 34 tuổi, tình cảm gia đình tốt rất đẹp nhưng sẽ bị suy hèn về tài lộc. Năm 35 tuổi là một trong năm tương đối nhiều khó khăn sẽ tới với bạn, ví như vượt qua được khoảng thời gian này thì kế tiếp cuộc đời của bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công.

Tử vi trọn đời 1988 nam giới mạng: từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

Từ năm 36 tuổi mang lại 40 tuổi: Quý chúng ta tuổi 1988 nam mạng sẽ gặp gỡ phải khó khăn về tài lộc trong những năm 36 tuổi, mon 6 và tháng 7 Âm lịch có rất nhiều phiền muộn.Trong hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, cuộc sống đời thường và sự nghiệp vẫn chạm mặt phải nhiều khó khăn, liên tục bị thất bại. Trong 2 năm này, nếu còn muốn tránh được các thất bại bự thì Quý các bạn tuổi 1988 phái mạnh mạng đề xuất không được nguy hiểm trong bất kể chuyện gì.Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, có nhiều phiền muộn trong cuộc sống thường ngày của Quý các bạn tuổi 1988 nam mạng, tránh phát xuất đi xa.

Tử vi trọn đời 1988 phái nam mạng: từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

Từ năm 40 tuổi cho 45 tuổi: trong các năm này, hầu như chuyện trở lại bình thường, tương đối yên ổn, ít tâm sự hơn trong những năm trước. Tuy vậy, vẫn nên đặc biệt chú ý tới về bản thân và cuộc sống đời thường để kị tổn hại.

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: từ năm 46 tuổi mang lại năm 50 tuổi

Từ năm 45 tuổi đến 50 tuổi: Sau các năm khó khăn trước kia thì tới khoảng thời hạn này hầu như phương diện sẽ nhanh lẹ đạt được kết quả này khởi sắc, hạnh phúc hơn. Mái ấm gia đình hòa thuận, yên ổn ấm. Tuy nhiên vậy, vào năm 47 tuổi rất có thể đau ốm, căn bệnh tật. Thời hạn này vào ngày đông rất xung khắc, nên cảnh giác tới bổn mạng. để ý lời ăn uống tiếng nói, sinh sống nhẫn nhịn, hòa đồng nhằm mọi việc trôi qua êm đẹp. Công việc chỉ nên tiến triển bình thường, không nên gấp rút, vội vàng vàng.

———————— THE over ————————

Trên đây là tổng quan tử vi phong thủy trọn đời 1988 nam giới mạng được bình an Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ sở hữu lá số khác nhau qua giờ với ngày mon năm sinh. Ngôn từ được bình yên Tử Vi chia sẻ này phần làm sao ứng cùng với Quý bạn tuổi Mậu Thìn 1988 nhưng mà thôi. Để coi tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ nội dung bài viết này và comment giờ, tháng ngày năm sinh cùng điều cần hỏi phía bên dưới để an ninh Tử Vi xem góp nhé.

Từ khóa tìm kiếm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1988 tuổi gì? 1988 tuổi con gì? sinh vào năm 1988 mệnh gì? Nam sinh năm 1988 Mậu Thìn phù hợp hướng nào? sinh năm 1988 Mậu Thìn phù hợp màu gì? sinh năm 1988 đi xe color gì? Nam sinh năm 1988 Mậu Thìn thích hợp tuổi gì? coi tử vi chi tiết tuổi Mậu Thìn nam giới mạng, tử vi trọn đời 1988 nam giới mạng, tử vi phong thủy trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 phái nam mạng,… là những thắc mắc mà quý độc giả gửi về cho bình yên Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu vấn đáp rồi đúng không.


Chuyên mục: Domain Hosting