Tự học c++ trong 21 ngày tiếng việt

     

Học thiết kế trong bao lâu? 21 ngày hay 10 năm? HỌC LẬP TRÌNH TRONG 21 NGÀY HAY 10 NĂM ? Không ai trong chúng ta ban đầu học tập...

Bạn đang xem: Tự học c++ trong 21 ngày tiếng việt


*

Học xây dựng vào bao lâu? 2một ngày giỏi 10 năm?HỌC LẬP TRÌNH TRONG 21 NGÀY HAY 10 NĂM ? Không ai vào họ ban đầu học tập trường đoản cú hư không, bọn họ đứng bên trên vai của những người khổng lồ nlỗi Wirth, Knuth với hàng vạn người không giống. Sau kia thiết yếu bờ vai của chúng ta sẽ góp thêm phần tạo ra tương lai. Tại sao hầu như bạn lại học tập một cách nhanh chóng như vậy? Đến bất kỳ một đơn vị sách như thế nào, bạn cũng có thể tìm kiếm thấy gần như cuốn sách lý giải đại một số loại như "Tự học Java vào 7 ngày", cùng vô vàn gần như quyển chỉ biện pháp từ bỏ học tập Visual Basic, Window, Internet…diendan.congdongcviet.com
*

Không ai vào họ bắt đầu học từ lỗi ko, chúng ta đứng bên trên vai của các fan to con nhỏng Wirth, Knuth và hàng ngàn fan không giống. Sau đó thiết yếu bờ vai của bọn họ đang góp phần xây cất sau này.
Đến bất kỳ một bên sách nào, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy đa số cuốn sách hướng dẫn đại nhiều loại nlỗi "Tự học tập Java trong 7 ngày", và rất nhiều các quyển chỉ giải pháp trường đoản cú học Visual Basic, Window, Internet… trong một vài ngày hoặc một vài giờ. Tôi đang vào trang web Amazon.com nhằm tra cứu kiếm các sách bao gồm chủ thể "Teach youself" và nhận thấy 248 tiêu đề sách, 78 quyển đầu là sách về máy tính xách tay (quyển trang bị 79 là "Learn Bengali in 30 days"). Tôi thay thế trường đoản cú "days" bởi từ bỏ "hours" và cũng nhận được một số lượng tương tự: 253 quyển cùng với 77 quyển đầu nói tới máy tính (quyển đồ vật 78 tất cả tựa đề "Teach Yourself Grammar và Style in 24 Hours").
bởi vậy hoàn toàn có thể đi mang lại Kết luận rằng: fan ta đã học tập về máy tính xách tay một bí quyết hấp tấp vội vàng, hoặc tin học tập là 1 môn khoa học tiện lợi độc nhất bên trên nhân loại này. Thật ra, không có quyển sách nào bên trên thế giới rất có thể dạy dỗ tín đồ ta học nhạc Beethoven, Vật lý Lượng tử,… vào một vài ngày hoặc vài giờ.
Learn: trong ba ngày, các bạn chẳng thể bao gồm đầy đủ thời gian nhằm viết một vài ba công tác bao gồm chân thành và ý nghĩa và học đa số bài học kinh nghiệm kinh nghiệm trường đoản cú phần đa công tác đó. quý khách hàng càng không tồn tại đầy đủ thời gian để hiểu được ngôn từ Pascal là thế nào. Quý Khách cũng không tồn tại thời gian để học hỏi và giao lưu trường đoản cú số đông lập trình viên bao gồm tay nghề. Trong một thời gian nđính thêm ngủi như vậy, chúng ta thiết yếu học được rất nhiều. Do kia, cuốn sách chỉ có thể đề cùa tới hầu hết sự việc nông cạn. Mà như Alexander Pope(1) đang nói: "Học hành nông cạn thực thụ là một trong điều nguy hiểm".
Pascal: vào tía ngày, bạn có thể học về cú pháp của ngữ điệu Pascal (nếu như bạn đang biết một ngôn ngữ không giống tương tự), nhưng mà tất yêu học được nhiều về kiểu cách cần sử dụng cú pháp ấy. Trong một thời hạn ngắn, ví như là một bạn biết lập trình Basic, chúng ta có thể viết một công tác theo phong cách Basic bằng ngôn từ Pascal, mặc dù thế các bạn thiết yếu hiểu rằng ngữ điệu Pascal tuyệt (hoặc dở) sinh sống chỗ nào. Một người danh tiếng là Alan Perlis(2) đã nói: "Một ngôn từ không ảnh hưởng cho tới phương pháp quan tâm đến của bạn về lập trình là một trong những ngôn từ ko đáng nhằm học". Quý Khách có thể cho rằng không bắt buộc học tập những về ngôn từ Pascal (hoặc về Visual Basic, xuất xắc javascript) bởi vì các bạn chỉ việc một biện pháp nhằm xong một các bước làm sao đó. Nhưng kia là một cách suy nghĩ sai lạc, nếu như không học tập về cách thiết kế thì làm sao bạn cũng có thể xong công việc.
In Three Days: thật không may, 3 ngày quan yếu đầy đủ nhằm học bất kỳ ngôn từ nào, phần viết dưới đây sẽ minh chứng cho bạn điều đó.
Các bên nghiên cứu và phân tích đã xác định rằng một người mất khoảng tầm mười năm để thành thạo một nghành nghề như thế nào kia, từ đùa cờ, soạn nhạc, hội họa, nghịch lũ dương cầm, lượn lờ bơi lội cho tới nghiên cứu và phân tích thiết bị lý lượng tử.
Và thực tế là không tồn tại một con đường tắt nào: ngay cả Mozart, bạn được coi là thiên tài music vào năm lên 4, vậy nhưng cần mất 13 năm rèn luyện bắt đầu được công diễn bên trên thế giới. Samuel Johnson(3) còn cho rằng 10 năm là chưa đủ, ông sẽ nói: "Thành công vào bất kì lĩnh vực làm sao chỉ rất có thể có được bởi sự lao động của tất cả một đời người; cùng thiết yếu như thế nào bao gồm một cái giá bèo hơn".
Yêu yêu thích câu hỏi thiết kế, với học tập xây dựng trong sự hứng thụ. Và buộc phải có lẽ rằng sự yêu mến kia xứng đáng nhằm cho mình bỏ ra 10 năm theo xua. Trao đổi với những xây dựng viên không giống, gọi những chương trình của bạn không giống. Điều này quan trọng hơn bất kì quyển sách xuất xắc khóa huấn luyện làm sao.
Tự viết công tác. Cách học rất tốt là học bởi thực hành. Nhớ rằng bạn đề xuất viết những chương trình một bí quyết cẩn trọng. Quyển sách "Cognition in Practice: Mind, Mathematics, và Culture in Everyday Life" là một trong cuốn sách hay nhằm xem thêm về các qui tắc trong bài toán xây dựng.
Nếu ao ước, chúng ta có thể chi ra 4 năm nhằm học tập đại học. Việc này tạo ra cơ hội cho mình có tác dụng một vài vấn đề trước lúc tốt nghiệp, với vẫn cho chính mình một sự phát âm biết sâu rộng về lĩnh vực bản thân quan tâm. Nếu chúng ta là fan không yêu thích trường học tập, chúng ta cũng có thể học hỏi và giao lưu từ công việc thực tế hồ hết bài học kinh nghiệm tương tự như. Nhưng vào bất cứ trường thích hợp làm sao, Việc chỉ học từ bỏ giấy tờ cũng cần thiết như thế nào là không thiếu thốn. Nhỏng Eric Raymond, tác giả của quyển "The New Hacker""s Dictionary" sẽ nói: "Sự dạy dỗ về Khoa học Máy tính quan yếu đào tạo ra phần đa xây dựng viên xuất sắc cũng tương tự vấn đề học về bút vẽ với màu sắc đánh quan yếu như thế nào tạo thành một họa sĩ có tài".
khi các bạn làm việc trong một dự án cùng với những thiết kế viên khác, bạn cũng có thể thấy rằng: một người rất có thể vô cùng xuất sắc vào dự án công trình này, tuy vậy sẽ tương đối dnghỉ ngơi vào một dự án khác. lúc bạn là tín đồ giỏi độc nhất vô nhị, bạn hãy demo tài năng của chính mình trong phương châm chỉ huy dự án, và cố gắng truyền cảm hứng của người tiêu dùng cho những thành viên khác. Lúc bạn là bạn dsinh sống tuyệt nhất, hãy nỗ lực học hỏi từ những việc nhưng mà chỉ huy của doanh nghiệp làm cho với không làm cho.
Lúc nhiều người đang thảm bại kém các lập trình viên khác. Hãy dồn không còn trung khu trí của công ty nhằm phát âm những chương trình của mình. Xem xét những công tác kia dùng để triển khai gì và thử sửa lỗi các lịch trình đó Khi mà họ ko có mặt sinh sống kia. sau đó, hãy nghĩ về cách xử lý vấn đề giỏi hơn ví như rất có thể.
quý khách đề nghị học tối thiểu 6 ngôn từ thiết kế. Trong số đó có một ngôn ngữ cung cấp lớp trừu tượng (như Java hay C++), một ngôn ngữ theo cách nhìn hàm (như Lisp hay ML), một ngôn ngữ knhị báo (như Prolog), một ngôn ngữ hỗ trợ xử trí tuần từ (như Icon hay Scheme), cùng một ngôn ngữ cung ứng cách xử trí tuy vậy tuy vậy (nlỗi Sisal).
Cố chũm học tập một ngôn từ thiết yếu quy, hoàn toàn có thể là ANSI C++, và hoàn chỉnh bài toán học tập ngôn ngữ này càng nkhô giòn càng giỏi.
Luôn hãy nhờ rằng, vào trường đoản cú "Khoa học tập Máy tính" sẽ hàm cất "Máy tính". quý khách phải biết rõ thời hạn máy tính triển khai các lệnh, lấy báo cáo trường đoản cú bộ lưu trữ và đọc tài liệu trường đoản cú đĩa. Nghĩa là bạn cũng yêu cầu gồm hiểu biết cơ bản về Hartware máy vi tính cùng phương thức làm việc của bọn chúng.
Tôi tin tưởng rằng, kinh nghiệm thực tiễn đã luôn giới thiệu số đông điều hữu dụng hơn so với hàng chục ngàn trang sách viết do phần lớn Chuyên Viên. Và hiện thời, bạn cũng có thể đi tải một quyển sách về Java, các bạn sẽ thu được một trong những điều bổ ích từ quyển sách kia. Thế dẫu vậy, các bạn quan trọng đổi khác cuộc đời của mình xuất xắc nói theo cách khác là chúng ta cần yếu phát triển thành một lập trình sẵn viên bài bản chỉ trong 24 tiếng, 24 ngày, giỏi 24 tháng. Tôi tin cứng cáp như vậy.
(1) Alexander Pope (1688-1744): ông được xem như như thể nhà phê bình vnạp năng lượng học tập tân truyền thống khét tiếng nghỉ ngơi Anh.
(2) Alan Perlis (1922-1990): trưởng khoa trước tiên của khoa Khoa học Máy tính, Đại học Carnegie. Chủ tịch đầu tiên của ACM. Người thứ nhất đoạt giải thưởng Turing.
PHƯƠNG PHÁPhường HỌC LẬPhường TRÌNH HIỆU QUẢ Các ngôn từ lập trình sẵn Thành lập và hoạt động và lạc hậu nhanh khô một biện pháp đáng bỡ ngỡ trong ngành Khoa học Máy tính. Các ngôn ngữ lập trình sẵn mới thường tiềm ẩn hầu hết phép tắc khác biệt tạo nên hồ hết người yêu cầu tiếp tục thay đổi biện pháp sử dụng những phương tiện cũng giống như thói quen xây dựng. Nhưng việc học tập một ngôn từ xây dựng mới để cung cấp thêm kỹ năng và kiến thức đến công việc và nghề nghiệp của chính bản thân mình cũng là một nhu yếu quang minh chính đại.
Trước khi tham gia học một ngôn ngữ new, bạn thường đưa ra câu hỏi: Làm sao nhằm học tập ngữ điệu lập trình này được hiệu quả? Có một vài lưu ý bé dại sau có thể giúp cho bạn học những ngôn ngữ xây dựng tiện lợi hơn:
Hầu hết những ngôn từ các cung ứng hình trạng số nguim integer. Quý Khách đề xuất xem thêm rứa như thế nào là long integer hoặc short integer? Thế nào là hình trạng liệt kê (Enumerated)? Thế nào là hình trạng kí từ (Character)? Thế như thế nào là giao diện chuỗi (String)? Ngôn ngữ tất cả hỗ trợ kiểu dáng số thực vệt chấm rượu cồn hay là không, với giá thành trị của mỗi dạng hình tài liệu là bao nhiêu? Và khi một ngữ điệu nào đó ko cung cấp thứ hạng dữ liệu mà bạn cần cần sử dụng thì xuất sắc hơn bạn nên chuyển sang trọng cần sử dụng một ngôn ngữ không giống.
Chẳng hạn Pascal bao gồm cấu tạo mảng (array), Lisp hoàn toàn có thể thao tác làm việc hết sức dễ ợt với cấu trúc list (list), còn Java thì rất có thể làm việc với những lớp với những tiếp xúc.…Và phần nhiều vụ việc bạn suy nghĩ vào đầu ở đầu cuối đề xuất được màn biểu diễn bằng những phong cách tài liệu nhưng mà ngôn từ hỗ trợ, Việc hiểu rõ mối quan hệ thân chúng là căn nguyên nhằm xử lý các vụ việc.
Ví dụ: Prolog xem kiếm tìm tìm là 1 thao tác làm việc cơ bản, Snobol coi thao tác làm việc đối sánh mẫu bên trên các chuỗi (string pattern matching) là 1 trong toán tử cơ sở, những ngôn từ hàm (ML, Haskell) cho phép bạn tạo thành một quý giá mới cơ mà không làm cho chuyển đổi kết cấu hiện tại, APL hỗ trợ toán thù tử ma trận, … Danh sách các toán thù tử dựng sẵn của một ngôn ngữ đã đến ta biết phần nhiều vụ việc nhưng đầy đủ chuyên gia xây đắp ngôn từ kia cho rằng đặc biệt độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Ứng Dụng Avast Free Antivirus Trên Máy Tính


Các ngôn ngữ hay được cải tiến và phát triển bởi một nguyên do nào kia, thường là để xử lý một các loại sự việc mang tính chất đặc thù. Do đó, chúng ta nên cố gắng nắm rõ đông đảo tính năng đặc thù của ngôn ngữ nhằm giải quyết sự việc đôi khi cũng đề nghị khám phá tại sao cùng một vụ việc dẫu vậy cần sử dụng ngôn ngữ này nhằm giải quyết lại dễ dãi hơn cần sử dụng ngữ điệu không giống.
Các ngữ điệu thường có những thư viện bởi vì không ít người dân sẽ trở nên tân tiến để giải quyết và xử lý đa số sự việc không giống nhau, chúng ta cũng có thể áp dụng lại để giải quyết và xử lý một vấn đề new. Smalltalk có một tlỗi viện lớn tưởng cùng với lượng mã luôn luôn sẵn sàng để bạn lập trình sẵn áp dụng. C++ với thỏng viện chuẩn chỉnh STL đựng được nhiều cấu trúc dữ liệu thường dùng. Java tất cả các thư viện cung ứng các tác vụ về mạng. quý khách hãy cố gắng kiếm tìm với vẫn thấy đầy đủ gì cần thiết sẵn gồm.
Bắt đầu với việc tế bào phỏng lại các công tác hiện tại bao gồm. Phải làm cho chúng có thể hoạt động trên hệ thống của người sử dụng, bởi vì hệ thống cơ mà nó được cách tân và phát triển hoàn toàn có thể rất khác với khối hệ thống của khách hàng, với lúc bạn cũng có thể khiến cho nó hoạt động giỏi bên trên khối hệ thống của bản thân thì Có nghĩa là các bạn vẫn nắm rõ về nó. Học các lịch trình nhằm hình dung được các kĩ năng không giống nhau của ngữ điệu.
lúc bạn đã có một vài lịch trình hoàn toàn có thể chạy giỏi, chúng ta thử nghiệm bằng phương pháp tạo nên một vài ba chuyển đổi. Bạn hoàn toàn có thể kéo ra một công tác cùng sửa lại nó để giải quyết và xử lý một vụ việc sai khác chút ít đối với công tác thuở đầu xuất xắc không? Bạn rất có thể mang ra 1 phần nhỏ tuổi của lịch trình cùng diễn đạt lại bằng phương pháp khác tuyệt không?
Lấy một vài công tác đã được viết vào một ngôn từ rồi cố gắng viết lại bọn chúng vào ngữ điệu new. Không đề xuất dịch từng câu lệnh quý phái ngữ điệu new mà lại hãy xem xét số đông tuấn kiệt đặc trưng như thế nào của ngôn từ bắt đầu hoàn toàn có thể dùng để xử lý vụ việc. Cẩn thận chu đáo đông đảo vấn đề nào thuận tiện thực tại trong ngôn ngữ bắt đầu và phần đông vụ việc như thế nào trở ngại hơn. (Cmùi hương trình truyền thống cuội nguồn thứ nhất đề nghị viết là lịch trình in ra chuỗi "hello world").
9. khi gặp gỡ một vấn đề bắt đầu thì cần nghĩ về phần nhiều sự việc sẽ biết trước kia gồm thuộc Điểm sáng với vụ việc bắt đầu. Sau kia hãy bước đầu phân tích.
Tin học cho người new bắt đầu
Cmùi hương trình thứ nhất cần được học chính là hệ quản lý và điều hành.
Nếu vẫn sử dụng Windows thì học tập Windows, Linux thì học tập Linux...
Hiện nay số đông các hệ điều hành và quản lý đều có hình ảnh trực quan lại GUI, đến cho nên việc học để sử dụng nó sẽ trlàm việc bắt buộc rất dễ ợt.
-thay như thế nào là một tập tin, thư mục, ổ đĩa - phát âm được rõ ràng đó là chúng ta đã gọi được giải pháp hệ quản lý điều hành tổ chức triển khai dữ liệu ra sao rồi;
-làm cố như thế nào nhằm thực hiện các thao tác copy, cắt, dán- đó là các làm việc cơ bạn dạng khi bạn thao tác làm việc cùng với tài liệu.
- Sử dụng được các lịch trình đi kèm theo theo với hệ quản lý. Trong thời điểm này thì hệ quản lý và điều hành nào cũng "khuyến mãi" những chương trinch nlỗi soạn thảo vnạp năng lượng bản (WordPad, VI), vẽ, máy tính xách tay thu về, trình chú ý Web.
Các lịch trình đặc biệt nhất mà lại mình đề ngị các bạn phải Master phương pháp thực hiện là Nescape, IE, OE...YM,IRC...Các quan niệm đề nghị thâu tóm là cố gắng như thế nào là 1 trong trang Web, can hệ trang Web. Làm sao nhằm tra cứu tìm một trang Web mà lại mình bắt buộc. Trang Web cơ mà mình đang có nhu cầu muốn nhất là www.google.com
Nếu các bạn liên tục đề nghị cách xử trí văn bạn dạng thì học tập bí quyết thực hiện những chương trình Office, Lotus, StarOffice...
Lúc này, theo mình những phần mềm số đông được thiết kế với trực quan tiền, rất dễ áp dụng. Cho đề xuất, bên dưới góc nhìn user, mình nghĩ chỉ việc xài các thì biết nhiều, hư những thì sở hữu lại những, càng biết nhiều.
Tôi vừa xuất sắc nghiệp ĐH ngành công nghệ ban bố, phần nhiều bài xích tập lập trình vào lịch trình học đối với tôi không thật cạnh tranh để dứt, tuy thế tôi vẫn e rằng, phần đông tài năng của chính bản thân mình vẫn tồn tại khá "amateur" để mãi mãi vào một môi trường xung quanh thao tác bài bản.
Tôi vẫn còn 5 tuyệt 6 tháng trước khi có một cuộc phỏng vấn với một cửa hàng số 1 về tin học, ai kia có thể cho tôi biết phần nhiều kĩ năng làm sao đề nghị hoàn thiện trước khi cần đối mặt với những qui cách thức nghiêm ngặt vào công việc?
Trên quan điểm của một khách mướn lập trình viên, tôi khulặng chúng ta nên mang lại buổi phỏng vấn một vài lịch trình bạn đã từng viết. Chúng sẽ phần như thế nào phản ảnh được tài năng kết thúc những phần câu hỏi được giao đồng thời biểu thị được hồ hết đọc biết về kim chỉ nan chẳng hạn như: mô hình trở nên tân tiến 3 tầng (3 - tier), các chuyên môn lập trình hướng đối tượng người tiêu dùng …
Ngoài câu hỏi học những khả năng về technology, một năng lực vô giá bán dẫu vậy không nhiều được nói tới là cách trở thành một người lĩnh hội nkhô cứng. Đây là 1 vụ việc không ở trong về phạm trù nghệ thuật, là kĩ năng cơ phiên bản nhưng lại thiếu hụt ngơi nghỉ đa số người. Ngày ni, các cửa hàng phần lớn không đưa ra những khóa tu nghiệp đầy đủ nữa, gắng bởi vậy lại ao ước các bạn đã đạt được kỹ năng đào sâu số đông vụ việc đặc trưng. Nói trực tiếp ra, chúng ta không giúp cho bạn được nhiều. Vì vậy, tôi xin trình làng một vài kinh nghiệm đúc rút được vào quy trình thao tác và học tập tập:
1. Trước tiên, đề nghị tò mò hệ thống mạng của người sử dụng để hiểu rằng tài ngulặng gồm sẵn nhưng cụ thể hơn là mã chương trình. Từ mối cung cấp mã này, chúng ta cũng có thể hiểu rằng phương pháp làm việc của hầu như tín đồ vào chủ thể. Lưu duy trì mang đến riêng rẽ bản thân những đoạn mã chẳng hạn như những template có thể sẽ giúp đỡ đỡ chúng ta tương đối nhiều trong vấn đề nắm bắt các khúc mắc gặp mặt cần.
2. Dành thời gian để phân tích về phương thức hoạt động và nguyên nhân vày sao lại hoạt động điều này của những đoạn mã cơ mà những người dân vào chủ thể viết ra để nắm bắt được vụ việc một giải pháp thâm thúy. Như vậy cũng khiến cho bạn giành được tài năng "cảm giác" đa số công việc đã nên thực hiện.
3. Không kết thúc rèn luyện năng lực gõ phím của chính bản thân mình. Khả năng cảm xúc địa chỉ phím nhanh hoàn toàn có thể giúp cho bạn tăng năng suất các bước.
4. Rèn luyện khả năng gọi với nắm bắt sự việc nkhô cứng. Rõ ràng, đấy là một vấn đề chưa phải dễ dàng gặm. Thử lép thăm những trang web Ship hàng học tập nhất là những trang về rèn luyện kĩ năng trí tuệ, ví dụ như brain.com. Trên các trang này đang có không ít sản phẩm Ship hàng câu hỏi cách tân và phát triển nhanh chóng các kỹ năng về trí tuệ.
Những nhắc nhở bên trên bao gồm nhiều tài năng cơ bạn dạng mà lại chúng ta bắt buộc tốn thời gian để có được, cơ mà rất nhiều công dụng đem về Chắn chắn đang làm chúng ta không thể tinh được, vậy hãy bước đầu tức thì bây chừ.
Kiến thức nền tảng gốc rễ là đặc biệt quan trọng để lấy chúng ta tới góc cửa của công việc. Tuy nhiên, các bạn sẽ sớm nhận thấy rằng hầu như các đơn vị hồ hết quyên tâm những cho tới tài năng nắm bắt được phương thức thao tác của mình. Nói bí quyết không giống là chúng ta quyên tâm mang đến kĩ năng phù hợp nghi với các bước tương tự như các công nghệ mới hơn là kỹ năng cơ mà các bạn sở hữu theo trong bạn. Tóm lại, người ta có nhu cầu search fan hoàn toàn có thể góp họ thành công cùng lúc chạm chán một ai đó có công dụng lĩnh hội giỏi, bọn họ có khả năng sẽ bị tngày tiết phục ngay.
Đừng thừa lo lắng về số đông kĩ năng mà lại bạn tất cả. Bạn sẽ là 1 trong những bạn lập trình giỏi trong thời gian theo học tập đại học, vì chưng vậy chỉ cần có sự tự tín thì bạn sẽ ngừng xuất sắc đa số sản phẩm công nghệ vào một môi trường bài bản. Họ cũng trở nên sử dụng hầu hết kỹ năng nhưng bạn vẫn biết. Không gồm gì mớ lạ và độc đáo tốt bí mật cả, họ chỉ hy vọng biết cách chúng ta chấm dứt đúng quá trình. Không gồm ai có thể nắm bắt mà không đề nghị tay nghề, vị vậy vào thời hạn trước khi vấn đáp, chúng ta nên thực hiện một vài ba dự án công trình nhằm có thể thay đổi một vài quan điểm nhằm mục tiêu đem lại một không nhiều tay nghề vào quá trình.
Tôi hi vọng sẽ giúp đỡ chúng ta cùng với những kinh nghiệm lập trình sẵn giỏi nhưng mà tôi đang đúc kết được trải qua không ít dự án công trình đã làm cho làm việc Microsoft cũng như nghỉ ngơi công ty tôi - Reliable Software:
1. Bắt đầu cùng với kiến tạo tốt. Thường xulặng cập nhật tài liệu thi công. Tạo thêm những tài liệu xây dựng trước lúc phân phối gần như điểm sáng xuất xắc tính năng vượt trội.
2. Chương thơm trình đã cải tiến và phát triển nên luôn luôn luôn thể hiện được tác dụng của chính nó. Quá trình cải cách và phát triển là quy trình thêm những tính năng được cải thiện nhưng mà ko phá vỡ vạc các tác dụng đang vĩnh cửu.
3. Công bài toán phải được chia thành các bước nhỏ tuổi. Trong đó, việc viết code cho mỗi bước có chức năng hoàn thành trong một ngày thao tác. Mỗi phạm vi công việc to hơn cũng đề xuất phân chia cùng làm cho từng bước một.
4. Mỗi một chiếc lệnh rất cần phải được coi như xét cùng sửa đổi liên tiếp. Mỗi đội lập trình nhỏ tuyệt nhất là 2 tín đồ để rất có thể hội đàm với chăm chú code lẫn nhau. Vì vậy các bạn hãy tập thao tác làm việc theo nhóm.

Chuyên mục: Domain Hosting